Xe xếp đôi Hyster tối ưu hóa năng suất

Hyster đã thêm xe xếp đôi nền tảng S2.0SD mới vào loạt thiết bị nhà kho đáng tin cậy của mình để giúp các hoạt động tăng năng suất, đồng thời quản lý chi phí.

Xe nâng xếp chồng Hyster mới, có thể xử lý các tải trọng lên đến hai tấn, cho phép xếp chồng lên nhau và xử lý các tải trọng của pallet có mặt hở, cũng như vận chuyển và bốc dỡ các pallet được xếp chồng lên nhau ở độ cao hai tấn trong một xe moóc. Nó đặc biệt phù hợp với các hoạt động hậu cần, bán lẻ, phân phối thực phẩm và các ứng dụng xếp hàng lên bến tàu, những nơi cần năng suất trong vận chuyển và lưu trữ các tải chất xếp chồng lên nhau.

Xe xếp Hyster mới cung cấp tốc độ tăng lên, cả khi có tải và không tải, làm cho nó phù hợp cho việc di chuyển quãng đường dài hoặc làm việc tại các bến cảng xếp hàng. Nó cũng được thiết kế để mang lại hiệu quả cho người vận hành với đầu xới mới, lựa chọn các chế độ lái khác nhau và thiết kế cánh tay đòn bên giúp di chuyển nhanh hơn đến vị trí mong muốn.

Để bảo vệ và tạo sự thoải mái cho người vận hành, xe xếp đôi nền tảng Hyster S2.0SD có một nền tảng lớn với thảm trải sàn bằng cao su để mang lại độ bám tuyệt vời và các tấm ngăn bên/phía sau của khoang vận hành. Xe nâng cung cấp tùy chọn nâng thuận tiện cho các hoạt động bổ sung hàng hóa trên kệ với cột NFL hai tầng có chiều cao nâng là 1660mm, 2020mm và 2980mm. Các ứng dụng có không gian chật hẹp cũng có thể được hưởng lợi nhờ tính linh hoạt của nền tảng có thể gập lại. Các mô hình với một nền tảng cố định cũng có sẵn.

Những người chọn sử dụng pin lithium-ion với xe nâng cũng sẽ được hưởng lợi từ thời gian hoạt động cao qua nhiều ca làm việc nhờ khả năng sạc cơ hội trong thời gian nghỉ thông qua phích cắm bên tiện lợi. Xe tải được thiết kế để 'sẵn sàng sử dụng lithium-ion', với bộ điều khiển tự động nhận biết thành phần hóa học của pin (lithium-ion so với chì-axit) nên không cần thay đổi bất kỳ thông số nào để quản lý pin.

“Việc quản lý chi phí vẫn quan trọng hơn bao giờ hết, vì vậy xe xếp đôi nền tảng Hyster mới được thiết kế để mang lại độ tin cậy cũng như năng suất, với Tổng chi phí sở hữu thấp,” Monica Radavelli, Giám đốc kho hàng của Hyster cho biết. “Nó có các bộ phận hạng nặng, thiết kế mạnh mẽ, hệ thống điện đáng tin cậy và khả năng bảo dưỡng đơn giản mà các ứng dụng có thể kết hợp với các tùy chọn bổ sung để xe tải phù hợp hơn với ứng dụng cụ thể.”

Các tính năng bổ sung tùy chọn (tùy thuộc vào kiểu máy) bao gồm viễn thông Hyster Tracker, một số gói đèn, máy xới có thể điều chỉnh, hệ thống khởi động bằng chìa khóa và bàn phím, tựa lưng tải, bánh tải, nhiều loại bánh dẫn động, cảm biến chân hoặc chuyển đổi cửa hàng lạnh. Các tùy chọn bổ sung để nâng cao trải nghiệm của người vận hành bao gồm các thanh và kẹp đa năng, khay nhớ tạm và giá đỡ chai.

Xe xếp đôi nền tảng Hyster S2.0SD, thay thế cho mẫu Hyster P2.0SD hiện tại, hiện có sẵn để đặt hàng để các doanh nghiệp có thể cải thiện năng suất và từ đó hưởng lợi từ hiệu quả chi phí.

Nguồn : Logistic Business

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0979952993