Lọc

[Bảng giá] Bộ cần số tiến lùi xe nâng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Bộ cần số tiến lùi xe nâng, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Bộ cần số tiến lùi Dùng cho xe nâng hiệu KOMATSU FD20-30-15/16 1.600.000
Bộ cần số tiến lùi Dùng cho Model : 8FD10~30,8FG10~30 1.500.000
Bộ cần số tiến lùi Dùng cho model: 335-02 / 03.336-02 / 03 1.200.000
Bộ cần số tiến lùi Dùng cho model: 5FB10 ~ 30,6FB10 ~ 30,5FBR10 ~ 18 1.400.000
Bộ cần số tiến lùi Dùng cho model: TCM FB10 ~ 30 1.500.000

Bộ cần số tiến lùi xe nâng

Bộ cần số tiến/lùi trên xe nâng là một thành phần quan trọng để điều khiển hướng di chuyển và chế độ di chuyển của xe nâng. Nó cho phép người lái chuyển đổi giữa chế độ tiến và chế độ lùi, và chọn cấp số phù hợp.

Bộ cần số tiến/lùi thường nằm trên tay cầm điều khiển của xe nâng hoặc trên bảng điều khiển. Nó bao gồm một số nút hoặc cần gạt để thực hiện các chức năng sau:

  1. Cần số tiến: Đây là cần số để chọn các cấp số tiến. Thông thường, nó có các cấp số từ 1 đến n, biểu thị tốc độ di chuyển tiến của xe nâng. Người lái có thể điều chỉnh cần số tiến để đạt được tốc độ di chuyển mong muốn.

  2. Cần số lùi: Đây là cần số để chọn các cấp số lùi. Nó cũng có thể có các cấp số từ 1 đến n, biểu thị tốc độ di chuyển lùi của xe nâng. Bằng cách điều chỉnh cần số lùi, người lái có thể kiểm soát tốc độ di chuyển lùi của xe.

  3. Nút chuyển đổi chế độ: Một số bộ cần số có thể bao gồm một nút chuyển đổi để chuyển đổi giữa chế độ tiến và chế độ lùi. Bằng cách nhấn vào nút này, người lái có thể chuyển đổi giữa hai chế độ di chuyển một cách nhanh chóng.

Bộ cần số tiến/lùi xe nâng hiệu KOMATSU FD20-30-15/16

Bộ cần số tiến/lùi giúp người lái điều khiển tốc độ và hướng di chuyển của xe nâng. Bằng cách điều chỉnh cần số và chọn cấp số phù hợp, người lái có thể điều khiển xe nâng di chuyển tiến hoặc lùi với tốc độ và độ mạnh mong muốn.

Tuy nhiên, việc sử dụng bộ cần số tiến/lùi cần được thực hiện cẩn thận và theo hướng dẫn của nhà sản xuất và quy tắc an toàn. Người lái nên đảm bảo rằng không có vật cản hoặc người khác trong phạm vi di chuyển của xe nâng khi chuyển đổi giữa chế độ tiến và chế độ lùi.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338