Lọc

Xe nâng dầu cũ tải trọng 4.0 tấn -5.0 Toyota, Komatsu,...

Xe nâng dầu cũ 4.0 tấn - 5.0 tấn Nhật Bản hiệu Toyota, Komatsu...

Xe nâng dầu cũ 4 tấn - 5 tấn phù hợp với nhiều điền kiện hoạt động khác nhau ở nhiều địa hình hơn so với xe nâng khác. Chủ yếu ở ngoài trờikho xưởng lớncông trường

Do sử dụng nguyên liệu là dầu diesel nên thời gian hoạt động có thể lâu hơn xe nâng chạy bằng điện hay xăng. Động cơ có thể làm việc nhiều giờ liền.

Khi hết nhiên liệu, chúng ta có thể đổ dầu vào chạy tiếp. Không như xe điện phải có thời gian sạc điện và chỉ sử dụng được vài tiếng đồng hồ.

Thêm 1 ưu điểm nữa khi mua xe nâng cũ Nhật Bản là linh kiện thay thế cho các dòng xe này rất phổ biến. Khi gặp sự cố có thể tìm mua để sữa chữa ngay lập tức. Quý khách mua xe hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng..

Các sản phẩm xe nâng dầu cũ được TFV nhập khẩu chính ngạch từ Nhật Bản và Châu Âu với đa dạng các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Toyota, Komatsu,... Xe nâng dầu 4.0 tấn, xe nâng dầu 4.5 tấn, xe nâng dầu 5.0 tấn,... chiều cao nâng đến 6m.

Xe nâng dầu cũ 4.0 tấn - 5.0 tấn, siêu mạnh mẽ, siêu bền bỉ

Xe nâng dầu cũ 4.0 tấn - 5.0 tấn, siêu mạnh mẽ, siêu bền bỉ

Ưu điểm xe nâng dầu cũ 4.0 tấn - 5.0 tấn

Dòng xe nâng dầu cũ 4.0 tấn - 5.0 tấn là dòng xe nâng công nghiệp phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, kho bãi và các cơ sở sản xuất. Dưới đây là một số ưu điểm của dòng xe nâng dầu cũ 4.0 tấn - 5.0 tấn Nhật Bản hiệu Toyota, Komatsu:

Khả năng nâng và di chuyển tải trọng tốt: Dòng xe nâng dầu cũ 4.0 tấn - 5.0 tấn có khả năng nâng và di chuyển các tải trọng từ 4.0 tấn đến 5.0 tấn, giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng lao động.

An toàn và ổn định: Xe nâng dầu có kích thước lớn, đặc biệt là đường kính bánh xe, giúp cân bằng và ổn định hơn trong quá trình nâng và di chuyển tải trọng nặng. Hơn nữa, dòng xe này thường được trang bị hệ thống phanh an toàn, giúp ngăn chặn tình huống tai nạn khi hoạt động.

Động cơ mạnh mẽ và bền bỉ: Dòng xe nâng dầu cũ 4.0 tấn - 5.0 tấn được trang bị động cơ mạnh mẽ và chắc chắn, giúp tăng hiệu suất làm việc và đáp ứng nhu cầu sản xuất của các doanh nghiệp. Ngoài ra, dòng xe này có độ bền cao và ít hư hỏng, đảm bảo hoạt động liên tục trong nhiều năm.

Dễ dàng sử dụng và vận hành: Xe nâng dầu cũ 4.0 tấn - 5.0 tấn được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và vận hành. Người vận hành không cần phải có kinh nghiệm và kỹ năng đặc biệt để sử dụng xe.

Chi phí đầu tư thấp: Xe nâng dầu cũ 4.0 tấn - 5.0 tấn thường có giá thành thấp hơn so với các dòng xe nâng khác, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

Mua xe nâng dầu cũ 4.0 tấn - 5.0 tấn tại TFV có những ưu điểm gì ?

✅ Các sản phẩm xe nâng dầu cũ là hàng chưa qua sử dụng tại Việt Nam.

✅ Giấy tờ đăng kiểm đầy đủ, đạt tiêu chuẩn của cục đăng kiểm Việt Nam.

✅ Đa dạng các thương hiệu xe nâng dầu Toyota, Komatsu, Nissan,...

✅ Được bảo trì bảo dưỡng động cơ, phụ kiện,... trước khi giao tới tay khách hàng.

✅ Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

✅ Chính sách bảo hành cho xe nâng hàng lên tới 12 tháng.

CÁC SẢN PHẨM TRÊN WEBSITE LÀ ẢNH THẬT 100%, SẴN HÀNG HOẶC ĐANG VỀ

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0978990682