Lọc

Xe nâng dầu cũ tải trọng 2.5 - 3.5 tấn Komatsu, Toyota,... Hàng mới 90%

Giá thật xe nâng dầu cũ 2.5 tấn - 3.5 tấn Nhật Bản hiệu Toyota, Komatsu...

Giá xe nâng dầu cũ 2.5 tấn - 3.5 tấn của các thương hiệu Nhật Bản như Toyota, Komatsu... phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tuổi đời, tình trạng và trang bị của xe.

Xe nâng dầu cũ từ 2.5 tấn - 3.5 tấn là phân khúc bán chạy nhất tại TFV, các dòng xe nâng dầu cũ này phù hợp với diện tích nhà kho vừa và nhỏ, khả năng hoạt động linh hoạt, bền bỉ, tối ưu.

Ưu điểm nổi bật của dòng xe nâng dầu cũ 2.5 tấn - 3.5 tấn

Dòng xe nâng dầu cũ 2.5 tấn - 3.5 tấn là một trong những dòng xe nâng được sử dụng phổ biến nhất trong ngành công nghiệp và vận chuyển hàng hóa.

✅ Động cơ mạnh mẽ

✅ Có thể vận hành ở nhiều môi trường khác nhau

✅ Thời gian hoạt động lâu hơn xe nâng điện và xăng

✅ Do không phụ thuộc vào điện ắc quy nên có thể làm việc suốt ngày đêm, chỉ cần đổ dầu vô là nổ máy

Xe nâng dầu cũ 2.5 tấn - 3.5 tấn giá siêu ưu đãi, nhiều phân khúc lựa chọn

Xe nâng dầu cũ 2.5 tấn - 3.5 tấn giá siêu ưu đãi, nhiều phân khúc lựa chọn

Ngoài những yếu tố trên, dòng xe này còn mang nhưng ưu điểm nổi bật như:

  1. Khả năng nâng cao: Xe nâng dầu có khả năng nâng cao lên đến 3.5 tấn, giúp bạn dễ dàng vận chuyển và nâng hạ hàng hóa trong kho hoặc trên container.

  2. Tiết kiệm nhiên liệu: Xe nâng dầu có động cơ diesel hoặc xăng, giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn so với các loại xe nâng khác.

  3. Khả năng hoạt động ổn định: Xe nâng dầu có khả năng hoạt động ổn định trên mọi địa hình và trong mọi điều kiện thời tiết, giúp bạn vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn.

  4. Bền bỉ và độ bền cao: Xe nâng dầu thường được làm từ các vật liệu chất lượng cao, có độ bền cao và ít hư hỏng trong quá trình sử dụng, giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa và bảo trì.

  5. Dễ sử dụng và vận hành: Xe nâng dầu có thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, vận hành, giúp người sử dụng dễ dàng làm quen và thao tác.

Xe nâng cũ được TFV nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và Châu Âu với đầy đủ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới: Xe nâng dầu 2.5 tấn Toyota, Xe nâng dầu 3.0 tấn Toyota, Xe nâng dầu 3.5 tấn Toyota, Xe nâng dầu 2.5 tấn Nissan,...

Xe nâng dầu cũ 2.5 tấn - 3.5 tấn tại TFV bạn được những gì ?

✅ Các sản phẩm xe nâng dầu cũ là hàng chưa qua sử dụng tại Việt Nam.

✅ Giấy tờ đăng kiểm đầy đủ, đạt tiêu chuẩn của cục đăng kiểm Việt Nam.

✅ Đa dạng các thương hiệu xe nâng dầu Toyota, Komatsu, Nissan,...

✅ Được bảo trì bảo dưỡng động cơ, phụ kiện,... trước khi giao tới tay khách hàng.

✅ Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

✅ Chính sách bảo hành cho xe nâng hàng lên tới 12 tháng.

CÁC SẢN PHẨM TRÊN WEBSITE LÀ ẢNH THẬT 100%, SẴN HÀNG HOẶC ĐANG VỀ

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0975926504