Cách lựa chọn xe nâng khi sử dụng trong kho hàng có kệ đôi Double deep

Xe nâng kệ đôi Double deep là dòng xe nâng hàng được thiết kế để sử dụng trong không gian hẹp. Xe nâng được trang bị cơ cấu kép đẩy dễ dàng có thể tiếp cận và lấy hàng ở kệ thứ 2. Nó được thiết kế đi kèm đầy đủ những tính năng an toàn, tiện ích giúp hỗ trợ người lái có thể yên tâm hơn khi lái xe và đạt được hiệu quả công việc cao hơn.

Xe nâng kệ đôi là dòng xe cũng nằm trong hệ thống xe nâng hàng. Khi lựa chọn mua xe nâng kệ đôi thì cần phải lựa chọn và lưu ý những vấn đề sau:

Mục lục

1. Những điểm lưu ý khi chọn mua xe nâng kệ đôi Double deep

2. Đặc điểm nổi bật trên xe nâng kệ đôi Doble deep

    2.1. Thân thiện với người lái

    2.2. An toàn khi sử dụng

    2.3. Hiệu suất hoạt động cao

    2.4. Chi phí vận hành thấp

    2.5. Các dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng kèm theo

Những điểm lưu ý khi chọn mua xe nâng kệ đôi Double deep

Xe nâng kệ đôi sử dụng trong kho hàng

Xe nâng kệ đôi sử dụng trong kho hàng

- Nắm rõ các thông số kích thước giá kệ và thông số kích thước của xe nâng hàng, nên đồng bộ hóa hai thông số với nhau để có thể đưa ra phương án phù hợp nhất

- Lựa chọn xe nâng điện có chiều cao khung nâng lớn hơn chiều cao của kệ hàng ít nhất là 200 mm so với tầng kệ cao nhất để có thể bù vào độ dày của Pallet chứa hàng.

- Điểm cao nhất của giá nâng phải nhỏ hơn độ cao của trần nhà kho tránh trường hợp khi nâng hàng lên thì giá nâng sẽ bị chạm vào trần nhà

- Chiều rộng giữa hai kệ hàng cần phải được tính toán kỹ lưỡng trước khi lắp đặt và lựa chọn mua xe nâng, khoảng cách tối thiểu giữa 2 kệ hàng là 3000 mm để xe có thể xoay xở dễ dàng.

- Nên lắp thêm hệ thống camera hành trình giúp người lái dễ dàng xếp dỡ hàng trên cao

- Nên lựa chọn mẫu xe nâng kệ đôi Double deep có thiết kế khung nâng chắc chắn, chất lượng tốt để tránh bị rung lắc khi nâng hàng hóa lên cao.

Đặc điểm nổi bật trên xe nâng kệ đôi Doble deep

1. Thân thiện với người lái

Xe nâng sử dụng để nâng hạ và lấy hàng hóa ở kệ đôi

Xe nâng sử dụng để nâng hạ và lấy hàng hóa ở kệ đôi

- Cabin được thiết kế rộng rãi với các tính năng thông minh giúp tăng sự thoải mái và thuận tiện cho người điều khiển

- Cần điều khiển đa chức năng cho phép điều chỉnh nhiều chức năng của xe một cách dễ dàng. Vô lăng được thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm nắm, được lắp đặt chắc chắn mang lại khả năng xử lý chính xác.

2. An toàn khi sử dụng

Kệ đôi Double deep dành cho kho hàng

Kệ đôi Double deep dành cho kho hàng

Tính năng an toàn tự động: Các dòng xe nâng kệ đôi Double deep được trang bị hệ thống giảm tốc độ tự động và dừng đỗ xe tự động. Hai tính năng này giúp người lái dễ dàng kiểm soát và tăng mức độ an toàn trong quá trình vận hành.

- Tầm nhìn bao quát tuyệt vời: Với thiết kế thông minh bao gồm khung bảo vệ phía trên được thiết kế chắc chắn. Khung nâng mở rộng và ống dẫn thủy lực được xếp gọn gàng, cung cấp tầm nhìn tuyệt đối cho người vận hành có thể dễ dàng định vị vị trí hàng hòa khi lên cao.

3. Hiệu suất hoạt động cao

- Sử dụng xe nâng kệ đôi Double deep giúp nâng hạ hàng hóa với tốc độ nhanh hơn, giúp cho việc lấy và xếp hàng nhanh, thuận lợi hơn.

- Xe được thiết kế động cơ điện xoay chiều AC thông minh và tiên tiến mang lại mức hiệu suất cao hơn và có mức tiêu thụ điện năng ít hơn. Đặc biệt nó có khả năng tăng tốc và leo dốc tối ưu giúp cho việc di chuyển nhanh chóng và dễ dàng.

4. Chi phí vận hành thấp

- Hệ thống phanh tái tạo năng lượng AC tiên tiến cấp lại năng lượng vào ắc quy trong quá trình phanh, giảm tốc và lùi xe. Điều này giúp tối đa hóa mức tiêu thụ năng lượng và tăng tuổi thọ ắc đồng thời giảm chi phí vận hành.

- Khung xe kín và các bộ phận điện không thấm nước, chống ẩm, bẩn và ăn mòn. Làm tăng độ bền và giảm thiểu chi phí bảo trì.

5. Các dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng kèm theo

Xe nâng sử dụng lấy hàng ở kệ Double deep

Xe nâng sử dụng lấy hàng ở kệ Double deep

Việc dễ dàng tiếp cận các bộ phận quan trọng của xe nâng điện kệ đôi giúp chẩn đoán và bảo trì lỗi nhanh hơn, rút ngắn thời gian bảo trì.

Màn hình kỹ thuật số của xe tải có thể dễ dàng tự chẩn đoán và thông báo cho người vận hành mã lỗi theo thời gian thực, cho phép tiến hành bảo trì và bảo dưỡng một cách nhanh chóng.

Dòng xe nâng điện kệ đôi được TFV Industries phân phối chính hãng trên thị trường với giá cả phải chăng, nhập chính gốc từ nhà sản xuất. Đây là dòng xe được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng nhất với nhiều tính năng vượt trội giúp hạn chế được khá nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338