Địa chỉ thuê xe nâng tại Nghệ An giá tốt nhất, an toàn nhất

>>Bạn cần tìm dịch vụ cho thuê xe nâng tốt nhất hiện nay tại Nghệ An?

>>Tại sao nên lựa chọn TFV là địa chỉ cho thuê xe nâng tại Nghệ An uy tín và tin cậy?

Nắm bắt được suy nghĩ của khách hàng cần một sản phẩm xe nâng giá rẻ nhưng không kém về chất lượng, dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp. Công ty TNHH TFV Industries chúng tôi thành lập ra để đáp ứng tất cả mọi nhu cầu đó của khách hàng.

Đóng góp lớn vào chuỗi vận chuyển và là một phần của quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Những dịch vụ thuê xe nâng tại Nghệ An đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Tại TFV mọi nhu cầu về thuê xe nâng của khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ và hài lòng nhất.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe nâng tại Nghệ An hiện nay như thế nào?

Kinh tế và đặc biệt là công nghiệp của Nghệ An tập trung phát triển ở các ngành công nghiệp có thế mạnh như các ngành chế biến thực phẩm - đồ uống, chế biến thuỷ hải sản, dệt may, vật liệu xây dựng, ….Đây đều là những ngành nghề công nghiệp cần sự hỗ trợ cao của các máy móc, đặc biệt là xe nâng. Chính vì vậy, nhu cầu tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe nâng tại Nghệ An đang thực sự lớn.

Các dịch vụ cho thuê xe nâng tại Nghệ An hiện nay được rất nhiều người quan tâm

Các dịch vụ cho thuê xe nâng tại Nghệ An hiện nay được rất nhiều người quan tâm

Thêm vào đó, phần lớn các doanh nghiệp đều nhận thức được rằng, việc sử dụng các sản phẩm xe nâng hàng sẽ giúp cho công việc, hàng hóa được vận chuyển, lưu thông một cách nhanh chóng. Chính vì vậy, cùng với những biện pháp nâng cao chất lượng sản phẩm, việc tìm kiếm các địa chỉ cho thuê xe nâng tại Nghệ An cũng được rất chú trọng.

Tại sao nên lựa chọn TFV là địa chỉ thuê xe nâng tại Nghệ An uy tín và tin cậy?

- Miễn phí cho doanh nghiệp FDI giai đoạn xây dựng.

- Hỗ trợ cho thuê pin Lithium với khả năng hoạt động 3 ca liên tục.

- Các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chất lượng vượt trội, đến từ các thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản như Xe nâng Toyota CT Power, xe nâng Toyota, xe nâng Komatsu,... . Với mong muốn đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu của khách hàng, TFV cung cấp các dòng xe từ 1 đến 32 tấn bao gồm các chủng loại xe nâng:

- Tiết kiệm chi phí đầu tư của doanh nghiệp so với việc mua xe nâng mới.

- Thời gian thuê xe linh hoạt theo nhu cầu của doanh nghiệp theo ngày theo tháng, theo năm.

- Tiết kiệm thời gian bảo trì bảo dưỡng.

- Luôn đảm bảo hiệu quả công việc mà không lo kỹ thuật hoặc sự cố.

- Các gói thuê xe tại TFV luôn đảm bảo khung giá tốt và hợp lý nhất.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp tận tâm cùng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

TFV cung cấp đa dạng các dòng xe nâng chất lượng cao

TFV cung cấp đa dạng các dòng xe nâng chất lượng cao

Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ có thể liên hệ nhanh chóng với TFV qua các hệ thống cho thuê phân bố rộng khắp các khu công nghiệp:

  • Khu công nghiệp Hoàng Mai
  • Khu công nghiệp Nam Cầm
  • Khu công nghiệp Bắc Vinh
  • Khu công nghiệp Cửa Lò
  • Khu công nghiệp Phủ Quì
  • Khu công nghiệp Vsip

Khu công nghiệp VSIP thuộc tỉnh Nghệ An

Khu công nghiệp VSIP thuộc tỉnh Nghệ An

Dịch vụ thuê xe nâng tại Nghệ An của TFV không chỉ được đánh giá cao bởi quy mô lớn. Mà ở đó, khách hàng còn có thể được hưởng rất nhiều ưu đãi về mức giá thuê. Đặc biệt, TFV còn thực hiện chính sách cho thuê trả góp cực kì tiện lợi. Như vậy, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ mà không cần quá lo về khung giá khi chọn thuê.

TFV là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nâng hạ, chuyên cung cấp các sản phẩm xe nâng cũ, xe nâng mới Toyota CT Power, Komatsu tại thị trường Việt Nam.

Là đối tác hàng đầu của thương hiệu pin lihthium, ắc quy lithium EKT hàng đầu thế giới, đem đến giải pháp mới cho xe nâng hàng về sự tối ưu chi phí sử dụng.

Đạt nhiều danh hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế như top 10 thương hiệu vàng về chất lượng,...

TFV đạt danh hiệu Top 10 về thương hiệu vang chất lượng quốc tế

TFV đạt danh hiệu Top 10 về thương hiệu vang chất lượng quốc tế

Kho xe nâng cũ tại TFV

Kho xe nâng cũ tại TFV

Đội ngũ nhân viên của TFV chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của TFV chuyên nghiệp

Với hàng loạt những ưu điểm tuyệt vời trên, bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay liên hệ ngay với dịch vụ cho thuê xe nâng tại Nghệ An của TFV để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. Hãy đến với TFV để cảm nhận về sự chuyên nghiệp, chất lượng nhé!

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338