Cung cấp thiết bị gắn kèm cho xe nâng hàng Toyota

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

TFV chuyên cung cấp các thiết bị gắn kèm cho xe nâng khác như: Xe đẩy tay, xe đẩy tự kẹp, cần trục xoay, cần trục di chuyển, bộ kẹp đá đơn nâng bằng tay, giá đỡ người, gá cẩu xe nâng, thùng rác, thùng nâng, xếp chồng... 

Cung cấp thiết bị gắn kèm cho xe nâng hàng Toyota

Ngoài những bộ phận chính cấu tạo nên xe nâng thì một số phụ kiện và thiết bị hỗ trợ chức năng cho xe cũng trở nên rất cần thiết, giúp xe hoạt động chuyên nghiệp hơn, và dễ dàng hơn trong các công việc chuyên môn.

TFV chuyên cung cấp các thiết bị gắn kèm cho xe nâng khác như: Xe đẩy tay, xe đẩy tự kẹp, cần trục xoay, cần trục di chuyển, dụng cụ kéo ghép tấm đá, thiết bị nâng chân không dùng điện, thiết bị nâng kính, thiết bị hỗ trợ xe nâng, thiết bị nâng chân không, thiết bị nâng chân không dùng động cơ, thiết bị nâng đá khối chân không, bộ kẹp đá đơn nâng bằng tay, giá đỡ người, gá cẩu xe nâng, thùng rác, thùng nâng, xếp chồng... 

TFV - cung cấp thiết bị gắn kèm cho xe nâng hàng

Thiết bị nâng - những phụ kiện thiết yếu để nâng và vận chuyển tải dạng tấm. Những thiết bị nâng này được trang bị cơ chế chốt lò xo thông minh, tự động thả đá khi đá hoàn toàn chạm mặt bằng. Cơ chế nâng và hạ đá tự động này giúp tiết kiệm chi phí và nhân công cho người sử dụng.

Bộ kẹp điều khiển từ xa: Giúp con người sử dụng mở và đóng cò khóa từ xa, điều này làm cho quá trình nâng hạ an toàn hơn cho người sử dụng, khi bộ kẹp làm việc ở những nơi cao hoặc vị trí gá cẩu xe nâng vươn ra xa nhất.

Thiết bị gắn kèm cho xe nâng hàng

Bộ kẹp kiểu kéo: Vận hành dựa trên nguyên lý điều chỉnh bằng trọng lực, bộ kẹp kiểu kéo giúp nâng và hạ cực kỳ an toàn. Hơn nữa, ngàm kẹp được phủ cao su lưu hóa chất lượng cao giúp bảo vệ vật liệu an toàn, không bị trầy xước khi nâng và hạ an toàn.

Dầm phân phối: Được thiết kế dành riêng cho ngành đá, dầm phân phối kết hợp dây đai tạo nên công cụ hữu ích để vận chuyển đá. Với công cụ dầm phân phối của TFV, việc vận chuyển đá trở nên an toàn hơn, ngay cả khi tải không cân bằng nhờ kết hợp với dây đai vững chắc. Tùy theo tải trọng, chiều dài thanh dầm dài từ 1600-2000mm.

Dầm phân phối xe nâng hàng

Thiết bị-ngã ba xe tải cỡ gắn hệ thống: cung cấp không gian cho các hàng hóa để tạo thuận lợi cho việc sử dụng xe tải không gian trailer và hỗ trợ các hệ thống tự động hóa nhà kho. Các hệ thống giao tiếp thông thường với kích thước 802,11 qua radio.

Thiết bị đo kích thước xác nhận: là có sẵn để hỗ trợ các hoạt động thương mại hóa đơn dựa trên khối lượng.

Bộ kẹp ống tròn: Nhanh chóng, hiệu quả, linh hoạt, thông minh và hoàn toàn tự động, thiết bị nâng ống bê tông được thiết kế để nâng một cách an toàn các ống bê tông. Nhờ cơ cấu không dùng thủy lực, bộ kẹp ống tròn của TFV chỉ cần một người thao tác để lấy, nâng và di chuyển ống bê tông, ống tròn... mà không cần hỗ trợ. Kích thước nhỏ gọn cho phép dễ lắp đặt đường ống bê tông vào đường rãnh.

Càng nối xe nâng: Là công cụ giúp việc vận chuyển bằng xe nâng thêm đa năng và tiết kiệm. Đây là giải pháp nhanh chóng tải các khối hàng có trọng lượng nhẹ. Càng nối xe nâng được gắn vào xe nâng một cách an toàn nhờ hai chốt khóa phía sau càng xe.

TFV - cung cấp càng nối xe nâng hàng

Cực đính kèm: Trong một số địa điểm, chẳng hạn như kho thảm, một cột kim loại dài được sử dụng thay vì dĩa để nâng cuộn thảm. các thiết bị tương tự, mặc dù lớn hơn nhiều, được sử dụng để lấy cuộn dây kim loại.

Bộ kẹp đá đơn nâng bằng tay: Được thiết kế để nâng,  mang và vận chuyển các vật liệu xây dựng dạng tấm như các tấm kính, đá granite, đá hoa cương, ván ép, ván gỗ dăm... Với thiết kế công thái học, bộ kẹp đá đơn nâng bằng tay giúp người sử dụng không bị chấn thương về lưng, cột sống khi mang vật liệu dạng tấm.

Thiết bị nâng đá khối chân không: Được vận hành bằng ắc quy, cực kỳ mạnh mẽ, thích hợp cho việc lắp đặt phiến đá granite và hoa cương, bê tông và các loại tương tự. Nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, thiết bị nâng đá khối chân không của TFV có thể hoạt động với tất cả các loại thiết bị nâng bao gồm móc treo tải, dây dai, dây cáp và nhiều loại tương tự.

Thiết bị hỗ trợ xe nâng: Được thiết kế từ thép có chất lượng cao, các thiết bị hỗ trợ xe nâng của TFV có độ bền, tính ổn định và an toàn cao. Là công cụ hỗ trợ không thể thiếu của xe nâng, thiết bị hỗ trợ xe nâng giúp đem lại sự đa năng cho xe nâng, nâng và hạ tải an toàn hơn trong các điều kiện mà xe nâng không thể thực hiện được.

Xe đẩy tay: Được trang bị bánh xe cao su có đường kính lớn, lý tưởng di chuyển trên công  trường xây dựng. Ngoài ra, toàn bộ thân xe được phủ cao su lưu hóa giúp bề mặt thành phẩm không bị trầy xước.

Xe đẩy tự kẹp: Được thiết kế để vận chuyển mặt bàn bếp, đá, kính và các vật nặng khác tại nơi thi công. Với các bánh xe được bơm hơi, xe đẩy dễ dàng vận chuyển vật nặng qua địa hình ghồ ghề an toàn cho nhiều vật liệu có kích thước khác nhau.

Cần trục xoay: Với khả năng hoạt động ở các khoảng không gian hẹp và xung quanh chướng ngại vật và khả năng xoay 270 độ, cần trục xoay có khớp là một giải pháo đơn giản và tinh tế. Cần trục xoay có khớp của TFV có thể kết hợp với một máy nâng chân không và máy nâng bằng điện của TFV để đáp ứng các nhu cầu riêng của bạn.

Thiết bị gắn kèm cho xe nâng: nâng chân không dùng động cơ

Cần trục di chuyển: Được trang bị thêm gá cẩu xe nâng giúp điều chỉnh và thay đổi chiều dài tối đa, cần trục di chuyển của TFV có thể nâng các loại tải khác nhau. Gá cẩu được điều khiển thông qua bơm thủy lực vận hành bằng ắc quy 12V. Gá cẩu có thể điều khiển vươn xa. Hơn nữa, nhờ thiết kế tự cân bằng nên không cần có trụ chống mặt nước, cầu trục có thể hoạt động dễ dàng hơn, ngay cả ở những khu vực hẹp, khó thao tác.

Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh lĩnh vực xe nâng hàng, thiết bị gắn kèm cho xe nâng, TFV - Nhà phân phối ủy quyền của Toyota tại Việt Nam cam kết mang đến Quý khách hàng những chiếc xe nâng hàng, thiết bị gắn kèm cho xe nâng hàng, phụ tùng xe nâng hàng uy tín và chất lượng nhất! Mỗi sản phẩm do TFV cung cấp đều được kiểm định, kiểm tra sát sao từ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực xe nâng hàng.

Các thiết bị gắn kèm cho xe nâng hàng của chúng tôi chính là giải pháp cho doanh nghiệp của bạn. Liên hệ ngay theo số điện thoại 0888 588 233 / 0978 968 736 để được tư vấn, hỗ trợ một cách tận tình nhất, nhận được mức giá cạnh tranh nhất.

Anh Vân

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919 159 338