Doanh nghiệp nên làm gì để đảm bảo sự an toàn cho người lao động ?

Xe nâng hàng có tác dụng nâng hạ hàng hóa, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí nhân công. Nhưng làm thế nào để sử dụng xe nâng hàng để vận chuyển hàng một cách an toàn thì là nỗi lo của vô số các doanh nghiệp lớn nhỏ. 

Hàng năm, những vụ tại nạn xảy ra khi sử dụng xe nâng hàng trong các doanh nghiệp cũng tăng lên đáng kể vì số lượng xe được sử dụng nhiều hơn . 

Mặc dù xe nâng hàng đã được chuyển đổi sang dòng xe nâng điện để giúp cho việc vận hành và sử dụng xe nâng tốt hơn, nhưng lỗi lo của xe nâng điện là ắc quy axit. Vậy phải làm thế nào để có thể làm giảm được nỗi lo đó cho Doanh nghiệp ?

Mục lục

1. Ưu của Pin Lithium với xe nâng điện

2. Ưu điểm LỚN của Pin Lithium

a. Loại bỏ nhu cầu bảo trì

b. Có hệ thống BMS quản lý 

c. Có khả năng sạc cao cấp

3. Mua và sử dụng Pin Lithium cho xe nâng điện tại TFV

Ưu của Pin Lithium với xe nâng điện

Pin Lithium dành cho xe nâng điện

Pin Lithium dành cho xe nâng điện

Ắc quy axit-chì là sự lựa chọn truyền thống hơn cho đội xe nâng điện. Mặc dù pin lithium-ion đã tồn tại được khoảng 2 thập kỷ, nhưng loại pin này vẫn là một sản phẩm mới tương đối với trò chơi. May mắn thay, pin Li-ion có rất nhiều ưu điểm so với pin axit-chì.

Tuy nhiên, những tiến bộ mới đang làm cho xe nâng hoạt động an toàn hơn, với nhiều công ty hơn trong ngành xử lý vật liệu đầu tư vào công nghệ lithium-ion để cung cấp năng lượng cho thiết bị của họ.

Các doanh nghiệp muốn nâng cao hiệu quả và tạo ra một kho hàng hiệu quả hơn cần phải xem xét chuyển sang sử dụng pin lithium-ion cho xe nâng.

Nếu bạn đang cố gắng tìm hiểu thêm về những ưu điểm của pin lithium-ion, đừng tìm đâu xa. Dưới đây TFV Industries sẽ cho bạn biết lý do tại sao bạn nên cân nhắc sử dụng pin lithium-ion cho xe nâng của mình.

Ưu điểm LỚN của Pin Lithium

a. Loại bỏ nhu cầu bảo trì

Pin Lithium hiệu EIKTO dành cho xe nâng điện

Pin Lithium hiệu EIKTO dành cho xe nâng điện

Nếu xảy ra sự cố tràn, axit sulfuric là dòng axit cực độc trong pin có thể văng hoặc tràn vào cơ thể hoặc vào mắt, gây thương tích nghiêm trọng.

Một nhược điểm lớn của ắc quy axit-chì là chúng đòi hỏi phải bảo dưỡng khá nhiều. Việc châm nước cất sẽ được yêu cầu hàng ngày và sự cố tràn axit sẽ xảy ra. Pin axít chì thường làm tăng chi phí lao động vì có thể mất thời gian và năng lượng để duy trì và thay đổi chúng trong mỗi ca làm việc.

Mặt khác, pin lithium-ion không cần bảo dưỡng. Do đó, sử dụng pin Li-ion thay thế có thể giảm chi phí và tiết kiệm thời gian trong kho của bạn. Nó cũng có thể làm giảm nhu cầu lao động, cho phép công nhân của bạn tập trung vào các nhiệm vụ quan trọng hơn trong doanh nghiệp của bạn.

Tiết kiệm tiền và không gian - Pin Lithium loại bỏ nhu cầu về pin dự phòng và phòng sạc. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách loại bỏ thời gian dành cho việc tưới nước, làm sạch và cân bằng pin xe nâng.

b. Có hệ thống BMS quản lý 

Pin được thiết kế để giảm áp suất tích tụ thông qua công nghệ thông hơi, nhưng nếu có quá nhiều khí tích tụ, nó có thể gây ra nước sôi trong pin. Điều này có thể phá hủy các tấm sạc hoặc toàn bộ pin.

Thậm chí nghiêm trọng hơn, nếu pin axit-chì sạc quá mức và sau đó quá nóng, có thể không có cách nào để áp suất tạo ra từ khí hydro và khí oxy tự giảm bớt ngoại trừ một vụ nổ tức thì. Việc này sẽ làm ảnh hưởng rất lớn cho cơ sở sản xuất của bạn và những nhân viên đang làm việc trong công ty. 

Để ngăn chặn điều này, Doanh nghiệp phải quản lý và giám sát cẩn thận việc sạc pin axit-chì bằng cách ngăn ngừa sạc quá mức, cung cấp đầy đủ không khí trong lành thông qua hệ thống thông gió và để ngọn lửa mở hoặc các nguồn gây cháy khác xa khu vực sạc.

Do cấu trúc pin Lithium-ion, chúng không yêu cầu một phòng riêng để sạc. Một trong những tính năng tốt nhất của pin lithium-ion là hệ thống quản lý pin (BMS). BMS theo dõi nhiệt độ của tế bào để đảm bảo chúng vẫn ở trong phạm vi hoạt động an toàn để không có rủi ro cho nhân viên.

c. Có khả năng sạc cao cấp

Sạc Lithium thương hiệu EIKTO

Sạc Lithium thương hiệu EIKTO

Một điều tuyệt vời khác về pin lithium-ion là chúng cũng cho phép sạc nhanh chóng và dễ dàng so với các lựa chọn thay thế axit-chì của chúng.

Pin lithium-ion có thể được sạc từ KHÔNG đến ĐẦY ĐỦ chỉ trong vòng chưa đầy 2 giờ. Không có “hiệu ứng bộ nhớ” và bạn nên sạc pin xe nâng Li-ion của mình bất cứ khi nào nó không được sử dụng. Điều này có nghĩa là pin chết sẽ không bao giờ làm chậm mọi thứ.

Pin lithium-ion cũng hiệu quả hơn pin axit-chì. Pin axít chì có thể bị xuống cấp nặng nếu chúng được sạc quá thường xuyên. Tuy nhiên, pin lithium-ion sẽ ở trạng thái tuyệt vời bất kể tần suất chúng được sạc hay độ sâu phóng điện là bao nhiêu.

Mua và sử dụng Pin Lithium cho xe nâng điện tại TFV

Pin Lithium hiệu EIKTO 

Pin Lithium hiệu EIKTO 

Mặc dù pin axit-chì thường là lựa chọn truyền thống, nhưng sự thật là chọn sử dụng pin lithium-ion cho đội xe nâng của bạn có thể là lựa chọn tốt nhất về tổng thể. Trước khi quyết định sử dụng ắc quy cho xe nâng của bạn, thì bạn nên cân nhắc những lợi thế khi sử dụng Pin Lithium cho xe nâng của bạn. Sử dụng Pin Lithium sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đặt hiệu quả làm việc tối đa. 

Xe nâng hàng TFV ngoài việc cung cấp các sản phẩm xe nâng đến từ các thương hiệu, TFV còn cung cấp các dòng ắc quy đặc biệt là Pin Lithium của thương hiệu EIKTO. Nhằm mục đích mang lại cho quý khách hàng sự tiện lợi và hiệu quả cao.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338