Xe nâng điện Linde, Model E60 – E80 bốn bánh trọng tải 6000 - 8000 kg, độ nâng cao 3852mm hàng mới 100%

Thương hiệu: LINDE Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Xe nâng điện Linde, Model  E60 – E80 bốn bánh trọng tải 6000 - 8000 kg, độ nâng cao 3852mm hàng mới 100%, giá ưu đãi   Danh mục: Xe nâng Kion/ Xe nâng Linde/ Xe nâng điện Linde Tên sản phẩm: Xe nâng điện Linde   ...

Xe nâng điện Linde, Model  E60 – E80 bốn bánh trọng tải 6000 - 8000 kg, độ nâng cao 3852mm hàng mới 100%, giá ưu đãi

 

Danh mục: Xe nâng KionXe nâng LindeXe nâng điện Linde
Tên sản phẩm: Xe nâng điện Linde                Nhà sản xuất:Linde                               
Model: E60 – E80 Tải trọng nâng: 6000 kg - 8000 kg
Chiều cao nâng tối đa: 3852 mm Tình trạng: Mới 100%

 

Các mẫu xe nâng điện Linde E60 - E80 mạnh mẽ của Linde được thiết kế để xử lý hiệu quả và an toàn các vật nặng lên tới 8.000 kg. Xe nâng được điều khiển bởi hai động cơ AC ba pha mạnh mẽ được tích hợp vào trục nhỏ gọn với hệ thống phanh không cần bảo trì. Điều khiển phương tiện điện tử cũng như các yếu tố điều khiển có thể vận hành chính xác như Điều khiển tải trọng Linde và điều khiển bàn đạp đôi đảm bảo sự tương tác hoàn hảo giữa con người và máy móc. Hệ thống quản lý năng lượng của Linde cũng góp phần mang lại hiệu quả chi phí cao cho các xe nâng điện lớn.

 

1.  Tính năng và ưu điểm của Xe nâng điện Linde E60 – E80:

An toàn là tối quan trọng khi xử lý tải trọng nặng tới 8000 kg. Mái nhà bảo vệ của xe nâng điện Linde E60 - E80 kết hợp với khung của cabin để tạo thành một khu vực bảo vệ lớn cho người lái. Việc sử dụng các cấu hình cột nâng được đóng gói cho phép hiển thị tốt trong khi xử lý tải trọng, và phanh đỗ xe tự động đảm bảo an toàn tối đa ngay cả khi làm việc trên đường dốc. Thêm vào đó, các tính năng an toàn của loạt bài này được bổ sung bởi các điều khiển dự phòng, kiểm soát lực kéo điện tử và khả năng tải dư cao, trong khi mức độ tiếng ồn thấp góp phần vào độ tin cậy vận hành. Linde cũng cung cấp nhiều hệ thống an toàn tùy chọn, hoạt động và là giải pháp trang bị thêm

 

Hiệu quả, chủ yếu là không có lốp làm việc với một chiếc xe nâng ở mức hiệu suất cao nhất đòi hỏi mức độ thoải mái cao khi vận hành. Đây là lý do tại sao tất cả các thành phần điều khiển của các mẫu E60 - E80 được bố trí trực tiếp xung quanh người lái và có thể được vận hành bằng trực giác. Người lái tăng tốc và thay đổi hướng di chuyển bằng bàn đạp đôi, và tất cả các chuyển động của cột buồm đều được thực hiện một cách nhạy cảm với các ngón tay di chuyển các đòn bẩy điều khiển của Linde Load Control tích hợp vào tay vịn. Điều này tránh các chuyển động vất vả không cần thiết và thể chất. Ghế và tay vịn có thể điều chỉnh theo nhiều cách. Ngoài ra, cột và trục được tách rời khỏi trục truyền động và khoang lái xe bằng vòng bi cao su để các chấn động và rung động không được truyền đến người điều khiển.

Điều kiện tiên quyết để xử lý hiệu quả các vật nặng với xe nâng điện E60 - E80 là sự tương tác hoàn hảo của các bộ phận truyền động mạnh mẽ với khái niệm vận hành, bao gồm Linde Load Control và điều khiển bàn đạp đôi, đảm bảo kiểm soát chính xác và nhanh chóng tất cả xe và nâng mast phong trào. Trái tim của ổ đĩa là trục nhỏ gọn với hai động cơ AC ba pha mạnh mẽ, tích hợp, phanh không cần bảo trì và các bộ phận điện được gắn trực tiếp trên trục. Những chiếc xe tải được trang bị Linde Curve Hỗ trợ theo tiêu chuẩn. Khi vào cua, hệ thống sẽ điều chỉnh tốc độ lái tùy theo góc lái. Các đặc tính hiệu suất của xe tải có thể được điều chỉnh theo các yêu cầu ứng dụng cụ thể thông qua động lực học điều chỉnh ba giai đoạn.

Xe nâng điện Linde đặc biệt đáng tin cậy nhờ vào ổ đĩa được đóng gói đầy đủ và ổ bảo vệ điều khiển điện Linde cổ điển, và các bộ phận chính xác làm mát bằng nước đảm bảo tính sẵn sàng cao ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt. Khoảng thời gian bảo trì cực kỳ dài là thẻ gọi của dòng máy E60 - E80 R. Điều này là do toàn bộ trục truyền động - bao gồm cả động cơ ba pha, bánh răng giảm tốc và phanh đĩa dầu tắm - và các xi lanh trụ và nghiêng hoàn toàn không cần bảo trì. Dịch vụ chung đầu tiên chỉ cần được thực hiện sau 1000 giờ hoạt động và dầu thủy lực chỉ cần thay đổi sau 6000 giờ. Với các bộ phận dịch vụ dễ dàng truy cập, các xe tải được thiết kế để đảm bảo sử dụng không bị gián đoạn.

2. Thông số của xe nâng điện Linde  E60 - E80:

Model Tải trọng Tải trung tâm Chiều cao nâng tối đa Chiều rộng lối đi Tiêu thụ điện năng theo chu kỳ VDI
E60 6.0 (t) 600 (mm) 2838 (mm) 5110 (mm) 15.9 (kWh/h)
E70 7.0 (t) 600 (mm) 2838 (mm) 5120 (mm) 16.7 (kWh/h)
E80 8.0 (t) 600 (mm) 2838 (mm) 5120 (mm) 18.3 (kWh/h)
E80/900 8.0 (t) 900 (mm) 2838 (mm) 5355 (mm) 21 (kWh/h)

 

3. Hình ảnh:

Đối trọng xe nâng

 

Ghê lái và vô lăng

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338