Lọc

5.1.2 Sideshifter 3.0T

Bộ dịch giá xe nâng hàng hay còn có tên gọi khác là sideshifters. Đây là bộ công tác được lắp trên tất cả các dòng xe nâng hàng như xe nâng dầu, xe nâng xăng gas, xe nâng điện...Bộ dịch giá khi được lắp trên xe nâng sẽ giúp cho việc xử lý hàng hóa nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả cao hơn trong công việc. 

Đặc biệt bộ dịch giá có thể phát huy được hết các công dụng của nó khi làm việc nâng hạ và dịch chuyển hàng hóa trong container, trong kho hẹp hoặc là kệ hàng có chiều rộng lối đi nhỏ.

Bộ dịch giá dành cho xe nâng hàng có thể sử dụng và lắp đặt trên các dòng xe nâng hàng có tải trọng từ 1 đến 7 tấn.

Mục lục

1. Đặc điểm bộ dịch giá sideshifters lắp trên xe nâng hàng

2. Các loại dịch giá lắp trên các dòng xe nâng

3. Địa chỉ mua phụ kiện dịch giá cho xe nâng hàng chính hãng

Đặc điểm bộ dịch giá sideshifters lắp trên xe nâng hàng

Bộ dịch giá có cấu tạo khá đơn giản nhưng khả năng hoạt động của nó rất tốt, nó có thể sử dụng ở nhiều môi trường hoạt động, xử lý các công việc khác nhau.

Dịch giá bao gồm  ba bộ phận chính: 

- Bộ phận khung sườn

- Hệ thống thủy lực

- Bộ chia điều khiển áp suất

Trong đó, các bộ phận này được cấu tạo bởi các chi tiết nhỏ hơn, đó là:

- Hệ thống khung sườn của dịch giá được gia công bằng thép cứng và nó có độ tôi cực cao. Chính vì vậy, nó rất bền và chắc chắn, nó có thể đảm bảo mức độ an toàn tối đa khi được sử dụng và lắp trên xe nâng hàng.

- Hệ thống thủy lực: nó được cấu tạo bởi xilanh ngang hai đầu được gắn hai ống dẫn dầu thủy lực để điều chỉnh xilanh dịch chuyển sang trái và sang phải một cách dễ dàng. 

- Bộ chia điều khiển áp suất: Bộ chia bao gồm 2 phần là ổ chia điều tiết van xilanh và bộ chia điều khiển dòng chảy xuống từ nguồn dầu đầu. Tác dụng của nó là giúp cho dầu di chuyển tới các bộ phận chính, hoạt động nhanh nhất và đảm bảo áp suất khi xê dịch hàng hóa. 

- Khả năng dịch sang trái, sang phải của dịch giá giao động từ 100-120mm.

Bộ dịch giá được gắn trên xe nâng hàng

Bộ dịch giá được gắn trên xe nâng hàng

Các loại dịch giá lắp trên các dòng xe nâng

Có hai loại dịch giá khác nhau:

- Bộ dịch giá hàng đơn

- Bộ dịch giá hàng đôi.

1. Bộ dịch giá đơn sideshifters

Bộ dịch giá đơn cho phép dịch một kiện hàng và được lắp trên các dòng xe nâng hàng 1-7 tấn

Bộ dịch giá đơn dành cho xe nâng hàng

Bộ dịch giá đơn dành cho xe nâng hàng

2. Bộ dịch giá hàng đôi Double-wide sideshifters

Bộ dịch giá đôi được áp dụng lắp trên xe nâng hàng từ dòng 3-4.5 tấn

Bộ dịch giá đôi dành cho xe nâng hàng

Bộ dịch giá đôi dành cho xe nâng hàng

Địa chỉ mua phụ kiện dịch giá cho xe nâng hàng chính hãng

Bộ dịch giá được gắn trên xe nâng hàng

Bộ dịch giá được gắn trên xe nâng hàng

Bạn mua phụ kiện cho xe, để đảm bảo lựa chọn được mặt hàng chất lượng và ổn áp về cả giá thành cũng như xuất xứ của sản phẩm thì trước tiên bạn phải lựa chọn được địa điểm bán phụ kiện chính hãng. 

TFV Industries là địa điểm bạn không thể bỏ qua khi muốn lựa chọn cho chiếc xe của mình bộ dịch giá chất lượng nhất. Tại đâym chuyên cung cấp các mặt hàng về xe nâng, các loại phụ kiện và phụ tùng xe nâng hàng chính hãng, nhập tận gốc từ nhà sản xuất và có giấy tờ đầy đủ. Khi mua hàng tại TFV bạn không cần phải lo lắng hay băn khoăn về nguồn gốc của mặt hàng đó. Hãy tin tưởng TFV, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm xịn nhất.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338