Lọc

2.5.1 Xe nâng tay thấp 

Không có sản phẩm nào trong danh mục này.

Xe nâng tay thấp GIÁ RẺ nhất miền Bắc

Xe nâng tay thấp hiệu Interlift

Xe nâng tay thấp hiệu Interlift

Xe nâng tay thấp (hay còn gọi là xe nâng tay) là một loại xe nâng được sử dụng để nâng và vận chuyển các đơn vị hàng hóa trong kho hoặc nhà máy sản xuất.

Xe nâng tay thấp thường có chiều cao nâng thấp, thường chỉ khoảng vài chục cm đến vài trăm cm, vì vậy chúng được sử dụng để nâng và chuyển hàng hóa trên mặt sàn hoặc các bề mặt phẳng khác. Xe nâng tay thấp được thiết kế với tay đẩy và bánh xe để dễ dàng di chuyển và định vị tại các điểm cần thiết trong kho hoặc nhà máy sản xuất.

Các loại xe nâng tay thấp thường được sản xuất từ các vật liệu như thép và nhôm, và được trang bị các tính năng an toàn như hệ thống phanh và khóa bánh xe để giảm thiểu nguy cơ tai nạn trong quá trình sử dụng.

Cách lắp đặt và sử dụng xe nâng tay thấp

Xe nâng tay thấp hiệu Interlift

Xe nâng tay thấp hiệu Interlift

Để lắp đặt và sử dụng xe nâng tay, cần phải chuẩn bị và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ và vật liệu cần thiết

Trước khi bắt đầu lắp đặt, bạn cần chuẩn bị dụng cụ và vật liệu cần thiết như tua vít, máy khoan, búa, ốc vít, bulông, vật liệu lắp đặt và hướng dẫn sử dụng.

Bước 2: Lắp đặt bánh xe

Lắp đặt bánh xe cho xe nâng tay thấp, đảm bảo rằng chúng được lắp đặt chính xác và chắc chắn, và chú ý đến hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.

Bước 3: Lắp đặt bơm thủy lực

Lắp đặt bơm thủy lực để xe nâng tay thấp có thể nâng và giảm hàng hóa. Hãy chú ý lắp đặt đúng các chi tiết và vị trí của bơm thủy lực theo hướng dẫn sử dụng.

Bước 4: Lắp đặt tay đẩy

Lắp đặt tay đẩy cho xe nâng tay thấp để dễ dàng di chuyển và định vị tại các điểm cần thiết trong kho hoặc nhà máy sản xuất.

Bước 5: Kiểm tra và sử dụng

Cuối cùng, bạn cần kiểm tra lại toàn bộ quá trình lắp đặt, đảm bảo rằng mọi chi tiết đã được lắp đặt đúng cách và an toàn. Sau đó, bạn có thể sử dụng xe nâng tay thấp để nâng và chuyển hàng hóa.

Để sử dụng xe nâng tay, bạn cần đặt xe tại vị trí cần thiết và đảm bảo rằng bánh xe đã được khóa để tránh di chuyển không mong muốn. Sau đó, sử dụng tay đẩy để bơm thủy lực và nâng hàng hóa lên. Khi đã hoàn thành công việc, hạ hàng hóa xuống và đẩy tay đẩy xuống để giảm áp lực lên bơm thủy lực.

Bảo trì và bảo dưỡng xe nâng tay thấp đúng cách

Xe nâng tay thấp hiệu Interlift

Xe nâng tay thấp hiệu Interlift

Bảo trì và bảo dưỡng xe nâng tay thấp đúng cách sẽ giúp tăng tuổi thọ và độ bền của xe, đồng thời giảm thiểu các rủi ro về an toàn khi sử dụng. Dưới đây là một số cách bảo trì và bảo dưỡng xe nâng tay thấp đúng cách:

Kiểm tra định kỳ: Bạn cần kiểm tra định kỳ các chi tiết của xe như bánh xe, bơm thủy lực, hệ thống dây cáp, độ chắc chắn của khung xe, trục và bộ phận chịu tải. Điều này giúp đảm bảo rằng xe luôn hoạt động đúng cách và an toàn.

Bôi trơn các bộ phận: Bạn cần bôi trơn các bộ phận cần thiết trên xe, như trục, khớp nối, bơm thủy lực và các bộ phận chịu tải, để giảm ma sát và tăng tuổi thọ của xe.

Làm sạch: Bạn cần làm sạch xe sau khi sử dụng để loại bỏ bụi bẩn và các vết bẩn, đồng thời tránh việc lâu dần làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của xe.

Sử dụng đúng cách: Bạn cần sử dụng xe đúng cách và tuân thủ các hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để tránh tình trạng hỏng hóc hoặc nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

Bảo quản đúng cách: Nếu bạn không sử dụng xe nâng tay thấp trong một thời gian dài, hãy bảo quản xe ở nơi khô ráo và thoáng mát, tránh để xe tiếp xúc với các chất gây ăn mòn và các tác nhân khác có thể làm hư hỏng các bộ phận của xe.

Sửa chữa kịp thời: Nếu phát hiện các lỗi hoặc hư hỏng trên xe, bạn nên sửa chữa kịp thời để tránh tình trạng hỏng hóc nghiêm trọng hoặc nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

Trên đây là một số cách bảo trì và bảo dưỡng xe nâng tay thấp đúng cách. Bạn nên tuân thủ các hướng dẫn của nhà sản xuất và tìm đến các chuyên gia nếu xe của bạn xảy ra bất kỳ lỗi nào. 

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338