Lọc

Xe nâng dầu cũ siêu tải trọng trên 10 tấn Toyota, Komatsu,...

Không có sản phẩm nào trong danh mục này.

Xe nâng dầu cũ trên 10 tấn Nhật Bản hiệu Toyota, Komatsu...

 Xe nâng dầu cũ hạng nặng Nhật Bản với các thương hiệu KOMATSU, TOYOTA, TCM là những thương hiệu xe nâng đứng đầu Việt Nam về chất lượng.

 Xe nâng 10 – 20 tấn cũ của Nhật đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về dòng xe nâng siêu bền, siêu khỏe, dễ sửa chữa, bảo trì

Xe nâng 10 – 20 tấn cũ phù hợp để làm việc ngoài trời với các công việc nặng như nâng gỗ, sắt thép, vật liệu xây dụng, làm việc ở mỏ đá…

Xe nâng dầu cũ trên 10 tấn, giải pháp cho ngành công nghiệp nặng

Xe nâng dầu cũ trên 10 tấn, giải pháp cho ngành công nghiệp nặng

Ứng dụng sử dụng xe nâng dầu tải trọng lớn

Xe nâng dầu tải trọng lớn là một thiết bị nâng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm giúp cho việc nâng và di chuyển các vật liệu có trọng lượng lớn trở nên dễ dàng hơn.

1. Công nghiệp sản xuất: Xe nâng dầu tải trọng lớn được sử dụng trong nhà máy sản xuất để nâng và di chuyển các vật liệu như nguyên liệu, sản phẩm thành phẩm, máy móc thiết bị,...

2. Công trình xây dựng: Xe nâng dầu tải trọng lớn được sử dụng trong các công trình xây dựng để vận chuyển các vật liệu xây dựng như bê tông, thép xây dựng, cát đá,..

3. Kho bãi: Xe nâng dầu tải trọng lớn được sử dụng trong các kho bãi để nâng và di chuyển các hàng hoá, thùng container có trọng lượng lớn.

4. Sân bay và cảng biển: Xe nâng dầu tải trọng lớn được sử dụng để vận chuyển và bốc dỡ các container tại sân bay và cảng biển.

5. Giao thông vận tải: Xe nâng dầu tải trọng lớn cũng có thể được sử dụng để vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác, hoặc sử dụng trong các bãi vận chuyển hàng hóa.

Xe nâng cũ tải trọng trên 10 tấn tại TFV có ưu điểm gì ?

✅ Các sản phẩm xe nâng dầu cũ là hàng chưa qua sử dụng tại Việt Nam.

✅ Giấy tờ đăng kiểm đầy đủ, đạt tiêu chuẩn của cục đăng kiểm Việt Nam.

✅ Đa dạng các thương hiệu xe nâng dầu Toyota, Komatsu, Nissan,...

✅ Được bảo trì bảo dưỡng động cơ, linh kiện, phụ tùng xe nâng... trước khi giao tới tay khách hàng.

✅ Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

✅ Chính sách bảo hành cho xe nâng hàng lên tới 12 tháng.

CÁC SẢN PHẨM TRÊN WEBSITE LÀ ẢNH THẬT 100%, SẴN HÀNG HOẶC ĐANG VỀ

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338