Lọc

Xe nâng dầu cũ tải trọng 6.0 - 10 tấn, nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản

Giá xe nâng dầu cũ 6.0 tấn - 10 tấn Nhật Bản hiệu Toyota, Komatsu...

Xe nâng dầu cũ 6 tấn – 10 tấn trở lên thường được sử dụng nhiều trong các ngành sản xuất yêu cầu khối lượng, kích thước lớn như: sắt, thép, nhôm, kính, cáp điện, cảng biển, vật liệu xây dựng, ống cống…

Các dòng xe nâng dầu cũ tại TFV rất đa dạng. Xe nâng dầu cũ 6 tấn, xe nâng dầu cũ 7 tấn, đến 8 tấn Toyota, Komatsu,...  được TFV nhập khẩu trực tiếp 100% từ Nhật Bản và Châu Âu nên giá thành rẻ hơn nhiều sơ với xe nâng mới mà chất lượng gần như tương đương.

Xe nâng dầu cũ 6 tấn - 10 tấn, giải pháp cho ngành công nghiệp nặng

Xe nâng dầu cũ 6 tấn - 10 tấn, giải pháp cho ngành công nghiệp nặng

Ưu điểm của dòng xe nâng dầu 6-10 tấn

Dòng xe nâng dầu 6-10 tấn là một trong những dòng xe nâng công nghiệp lớn có khả năng nâng và di chuyển những tải trọng nặng. Dưới đây là một số ưu điểm của dòng xe nâng dầu 6-10 tấn:

  1. Khả năng nâng và di chuyển tải trọng lớn: Dòng xe nâng dầu 6-10 tấn có khả năng nâng và di chuyển những tải trọng lớn, từ 6 tấn đến 10 tấn, giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng lao động.

  2. Ổn định và an toàn: Xe nâng dầu 6-10 tấn có kích thước lớn, đặc biệt là đường kính bánh xe, giúp cân bằng và ổn định hơn trong quá trình nâng và di chuyển tải trọng nặng. Hơn nữa, dòng xe này thường được trang bị hệ thống phanh an toàn, giúp ngăn chặn tình huống tai nạn khi hoạt động.

  3. Hiệu suất làm việc cao: Xe nâng dầu 6-10 tấn được trang bị động cơ mạnh mẽ và chắc chắn, giúp tăng hiệu suất làm việc và đáp ứng nhu cầu sản xuất của các doanh nghiệp.

  4. Bền bỉ và đáng tin cậy: Với chất lượng cao, dòng xe nâng dầu 6-10 tấn có tuổi thọ cao và ít hư hỏng, đảm bảo hoạt động liên tục trong nhiều năm.

  5. Dễ dàng bảo trì và sửa chữa: Một số hãng xe nổi tiếng như Toyota, Komatsu, Mitsubishi... cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa tốt cho dòng xe nâng của mình, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và đảm bảo xe luôn hoạt động tốt.

Tóm lại, dòng xe nâng dầu 6-10 tấn là một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp cần nâng và di chuyển những tải trọng lớn trong quá trình sản xuất và vận chuyển.

Xe nâng dầu cũ 6 tấn - 10 tấn tại TFV có những ưu điểm gì ?

✅ Các sản phẩm xe nâng dầu cũ là hàng chưa qua sử dụng tại Việt Nam.

✅ Giấy tờ đăng kiểm đầy đủ, đạt tiêu chuẩn của cục đăng kiểm Việt Nam.

✅ Đa dạng các thương hiệu xe nâng dầu Toyota, Komatsu, Nissan,...

✅ Được bảo trì bảo dưỡng động cơ, linh kiện, phụ tùng xe nâng... trước khi giao tới tay khách hàng.

✅ Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

✅ Chính sách bảo hành cho xe nâng hàng lên tới 12 tháng.

CÁC SẢN PHẨM TRÊN WEBSITE LÀ ẢNH THẬT 100%, SẴN HÀNG HOẶC ĐANG VỀ

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338