Xe nâng điện đang ngày càng có chỗ đứng trên thị trường với vai trò quan trọng. Chúng giúp con người vận chuyển hàng hóa, linh kiện… được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Và để xe nâng điện hoạt động trơn tru không thể không nhắc đến ắc quy. Ắc quy Midac đang là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất cho xe nâng của mình.

Giới thiệu về hãng ắc quy Midac

Từ lâu, ắc quy xe nâng Midac đã trở thành thương hiệu không quá xa lạ trên thị trường hiện nay. Midac cũng là nhà máy sản xuất ắc quy hàng đầu châu Âu cho các thiết bị sử dụng động cơ điện, trong đó có xe nâng. Các loại ắc quy Midac sử dụng cho nâng điện ngồi lái hay đứng lái đều thích hợp và được sử dụng nhiều cho các hãng xe như: Toyota, Komat’su, TCM…

Ắc quy xe nâng Midac

Các sản phẩm ắc quy của thương hiệu này được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và vượt trội với dòng cell DIN đạt tiêu chuẩn châu Âu. Công suất sử dụng đa dạng từ 55 đến 105Ah giúp cho xe nâng hoạt động được trong thời gian dài. Các sản phẩm ắc quy Midac được hoàn thiện để hướng tới thị trường đa quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Ắc quy xe nâng Midac là sản phẩm được tin dùng

Có thể nói, hiện nay Midac vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi có nhu cầu thay ắc quy cho xe nâng. Từ đó có thể thấy được chất lượng và hiệu quả vượt trội mà dòng sản phẩm này mang đến cho thị trường.

Những ưu điểm vượt trội mà ắc quy Midac có được

Để có được một thị trường rộng lớn như hiện nay thì ắc quy Midac phải đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa, đây là sản phẩm hội tụ rất nhiều ưu điểm lớn như:

+ Về nhu cầu bảo dưỡng: Ắc quy Midac được sản xuất với dây chuyền hiện đại, kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo về chất lượng trước khi đưa ra thị trường. Chính vì thế, trong quá trình sử dụng hầu như khách hàng không phải bảo dưỡng nhiều.

Ắc quy Midac không cần phải bảo dưỡng nhiều lần

+ Về công suất: Có thể hoạt động với công suất cao và liên tục mà không làm ảnh hưởng đến máy hay động cơ của xe nâng. Giúp cho xe vận hành êm ái và tăng công năng sử dụng.

Công suất hoạt động liên tục

+ Áp dụng công nghệ tiên tiến: Bên cạnh các dòng ắc quy chì như những hãng khác, ắc quy Midac còn cho ra đời sản phẩm ắc quy Li-axit với chất lượng vượt trội hơn hẳn.

+ Hệ thống máy nạp nhanh và rất hiện đại.

Ắc quy Midac có giá thành không quá cao

Đặc biệt, ắc quy Midac còn có giá thành rất cạnh tranh, tạo điều kiện để khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí. Vì vậy, không có lý do gì để bạn có thể bỏ qua một sản phẩm tuyệt vời như vậy. Hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm nhé.

 

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0975926504