Bốn sản phẩm xử lý vật liệu của Tập đoàn Công nghiệp Toyota nhận được GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ iF 2022

— Xe nâng tầm cao chạy điện từ công ty con Châu Âu được trao giải Vàng —

Tập đoàn Công nghiệp Toyota (Chủ tịch: Akira Onishi) thông báo rằng bốn trong số các sản phẩm xử lý vật liệu của Tập đoàn đã được chọn cho GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ iF 2022. Trong số đó, xe nâng tầm cao chạy điện BT Reflex E-series do công ty con ở Châu Âu sản xuất đã được trao giải Vàng là sản phẩm đặc biệt nổi bật.

Lễ trao giải tổ chức tại Berlin, Đức

Lễ trao giải tổ chức tại Berlin, Đức

iF DESIGN AWARD là một trong những giải thưởng thiết kế uy tín nhất trên toàn thế giới. Nó được tổ chức bởi iF International Forum Design GmbH có trụ sở tại Hanover, Đức, một tổ chức thiết kế có lịch sử lâu đời nhất trên thế giới, được thành lập vào năm 1953.
Vào năm 2022, hơn 10.000 bài dự thi đã được nhận từ 57 quốc gia và khu vực. 3.512 bài dự thi đã được trao GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ và 73 bài được trao Giải Vàng sau khi được ban giám khảo chuyên gia đánh giá nghiêm ngặt.

■GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ iF Vàng

Xe nâng tầm cao chạy điện BT Reflex E-series (model chưa được giới thiệu tại Nhật Bản)

BT Reflex E-series là xe nâng duy nhất trên thế giới có cabin nghiêng để giảm nguy cơ căng thẳng cho tư thế của người vận hành do kiểm tra đi lên lặp đi lặp lại. Thiết kế được đánh giá cao không chỉ vì thiết kế thân thiện với người lái mà còn vì các tiêu chuẩn khác như an toàn vượt trội, công thái học và hiệu quả năng lượng. Sản phẩm cũng đã được trao giải Vàng tại Giải thưởng Thiết kế Đức 2022.

Xe nâng tầm cao chạy điện BT Reflex E-series

Xe nâng tầm cao chạy điện BT Reflex E-series

■GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ iF

Xe nâng đầu kéo tự hành

Xe đầu kéo tự hành là phương tiện kéo các búp bê công-te-nơ chất đầy hành lý và hàng hóa trong sân bay và vận chuyển chúng một cách tự động. Xe được trang bị tính năng phát hiện chướng ngại vật và tự động ngắt bằng cách sử dụng 2D/3D LiDAR*1, cũng như các chức năng hướng dẫn và ước tính vị trí của bản thân bằng cách sử dụng khớp mẫu đường*2 và GNSS*3, là các công nghệ cho phép xe nhận biết chính xác các điều kiện xung quanh và vị trí của phương tiện và điểm đến của chính nó trong khi di chuyển một cách an toàn và chính xác. Một thử nghiệm trình diễn đã được thực hiện tại Sân bay Haneda vào tháng 3 năm 2021 cùng với All Nippon Airways Co., Ltd. hướng tới ứng dụng thực tế. Sản phẩm này cũng đã nhận được giải thưởng Good Design Best 100 tại Good Design Awards 2021.

*1: Một cảm biến có thể đo chính xác khoảng cách đến một vật thể bằng cách phát ra chùm tia laze lên vật thể và đo ánh sáng phản xạ; được sử dụng để xác định các điều kiện xung quanh xung quanh chiếc xe.
*2: Công nghệ thu thập thông tin về vị trí và vị trí của phương tiện bằng cách khớp hình ảnh mặt đường được chụp bởi camera gắn trên xe với dữ liệu bản đồ hình ảnh mặt đường được tạo trước.
*3: Viết tắt của Hệ thống vệ tinh định vị toàn cầu, tên gọi chung của các hệ thống định vị vệ tinh như GPS ở Hoa Kỳ và Hệ thống vệ tinh Quasi-Zenith (QZSS) ở Nhật Bản.

Xe nâng đầu kéo tự hành

Xe nâng đầu kéo tự hành

Xe nâng đối trọng chạy điện 2-3.5 tấn Traigo 80 (model chưa giới thiệu tại Nhật Bản)

Xe nâng điện Traigo 80 2-3,5 tấn kết hợp độ bền và độ tin cậy phù hợp cho hoạt động cả trong nhà và ngoài trời, cho phép khách hàng chuyển sang xe nâng điện. Nó cũng cung cấp một không gian làm việc thoải mái và thân thiện với người dùng, có khoang vận hành nổi để bảo vệ người vận hành khỏi tiếng ồn và độ rung cũng như tay vịn tiện dụng với màn hình cảm ứng.

Ultralifter (mô hình ý tưởng)

Ultralifter là xe nâng học cách vận hành tự động trong không gian ảo sao chép kho phân phối của khách hàng. Nó nhận ra con người và đồ vật thông qua trí tuệ nhân tạo, sắp xếp thứ tự ưu tiên cho họ và đưa ra các quyết định tình huống, đồng thời học chuyển động của họ. Nó cũng hoạt động cùng với các thiết bị hậu cần khác để tính toán các tuyến đường di chuyển tối ưu và số lượng máy móc, cho phép triển khai nhanh chóng các giải pháp tự động hóa tại nơi làm việc của khách hàng.

Ultralifter (mô hình ý tưởng)

Ultralifter (mô hình ý tưởng)

Nguồn TOYOTA Industries

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0979952993