Ắc quy Midac là sản phẩm có thể dùng cho mọi loại xe nâng điện khác nhau hiện có trên thị trường. Vì có thị trường tiêu thụ rộng lớn, thế nên không khó để hiểu có rất nhiều cửa hàng cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ chất lượng, giá rẻ nhất thì lại không dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Những lý do để ắc quy Midac được ưa chuộng trên thị trường

Tập đoàn Midac là một trong những tên tuổi lớn trong ngành sản xuất ắc quy xe nâng tại thị trường châu Âu. Những chiếc ắc quy Midac khi mới được đưa ra thị trường đã được đánh giá rất cao về cả chất lượng, độ tương thích và tuổi thọ. Dưới đây là một số lý do để khách hàng không nên bỏ qua sản phẩm này:

Ắc quy Midac được nhiều người tin dùng

  • Có thể sử dụng cho hầu hết các loại xe nâng điện khác nhau mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng và quá trình sử dụng như: Xe nâng Komatsu, Toyota, Nissan, Hyter, Crown…
  • Công suất đạt từ 55 đến 105Ah đáp ứng tiêu chuẩn Anh vốn khó tính nhất.
  • Hệ thống máy nạp thông minh để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và nhu cầu đặc biệt của một số dòng xe nâng điện khác nhau hiện nay.

Có thể sử dụng ắc quy Midac cho nhiều loại xe nâng điện khác nhau

  • Không cần phải bảo dưỡng quá nhiều mà chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm vẫn được duy trì tối đa.
  • Đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất trước khi được đưa ra thị trường và phân phối rộng rãi.

Ắc quy Midac chất lượng tốt - giá cả phải chăng

Địa chỉ cung cấp ắc quy Midac giá rẻ cạnh tranh nhất

Không thể phủ nhận được những ưu việt mà ắc quy Midac đã và đang mang đến cho các cá nhân, công ty và doanh nghiệp sử dụng xe nâng điện. Với nhu cầu lớn, chắc chắn khách hàng sẽ muốn tìm một đơn vị cung cấp sản phẩm này với mức giá cạnh tranh nhất để giảm chi phí. Và TFV chính là một địa chỉ có thể đáp ứng được mong muốn đó của khách hàng.

TFV cung cấp ắc quy Midac giá rẻ

Là một địa chỉ uy tín lâu năm trên thị trường, chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm ắc quy Midac với chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng nhất. Ly do là bởi TFV nhập khẩu trực tiếp sản phẩm về Việt Nam không qua trung gian, do vậy giảm bớt được những chi phí không đáng có. Đặc biệt, với những khách hàng mua với số lượng lớn còn được chiết khấu % hấp dẫn.

Có nhiều chính sách hấp dẫn cho khách hàng

Từ những thông tin trên chắc hẳn khách hàng đã biết nên mua ắc quy Midac chính hãng với giá cả phải chăng tại đâu rồi phải không? Chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0919159338 để được tư vấn.

 

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338