EKT tối ưu hóa hoạt động pin của bạn với khái niệm MSD

Tối ưu hóa hoạt động của Pin giúp cho việc vận hành xe và sử dụng nguồn năng lượng của xe dễ dàng hơn. Pin Lithium thương hiệu EKT đã tối ưu hóa hoạt động pin của bạn với khái niệm MSD.

Ắc quy MDS Lithium
Ắc quy MDS Lithium

Với hoạt động bằng pin thông thường, một loại pin chỉ phù hợp với một kiểu xe nâng cụ thể khác. Việc thay pin giữa các xe nâng rất hạn chế, vì nó có vốn đầu tư cao và lợi nhuận thấp hơn. EKT, công ty hàng đầu trong lĩnh vực Pin Lithium, gần đây đã tung ra một loạt pin MSD đầy đủ, hay nói cách khác, MSD là "Minimized Standard Drop-in", khái niệm mang tính cách mạng này sẽ nâng cao đáng kể việc sử dụng pin của bạn.

Pin Lithium của thương hiệu EIKTO

Pin Lithium của thương hiệu EIKTO

Pin Lithium mang lại nhiều lợi ich khi sử dụng

• Kích thước giảm thiểu để phù hợp với hầu hết và các mô hình xe nâng khác nhau. (Lên đến 90%)
• Nếu được so sánh với pin tùy chỉnh, nó đã sẵn sàng để bán, giao ngay từ kho.
• Có thể thay đổi giữa các xe tải khác nhau, nâng cao tính linh hoạt và khả năng sử dụng vốn.
• Các thành phần đồng nhất hơn, dịch vụ thuận tiện hơn.
• Giảm đáng kể chi phí liên quan đến hậu cần và lưu trữ pin.
• Chi phí pin cạnh tranh hơn do sản xuất tiêu chuẩn hóa.

EIKTO cung cấp đầy đủ các loại công suất và dung lượng của pin MSD từ 25,6V đến 83,2V, đáp ứng nhu cầu của bạn cho dù đó là pallet, xe xếp, xe nâng hay xe tải.

Pin EKT, kết hợp tất cả các ưu điểm của Lithium với khái niệm MSD, là giải pháp hoàn hảo hướng tới năng suất và lợi nhuận cao hơn.

Pin Lithium tại TFV

Pin Lithium tại TFV

Hiện tại Công ty TFV Industries là doanh nghiệp cung cấp và phân phối các dòng Pin Lithium chính hãng của thương hiệu EIKTO dành cho xe nâng hàng. Các bạn có thể lựa chọn sử dụng Pin Lithium cho xe nâng điện tại TFV. 

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919 159 338