Xe nâng cũ 126486 Toyota 02-7-FG-40

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Xe nâng chạy ga, trọng tải 4 tấn của Toyota

Xe nâng cũ chạy ga trọng tải 4 tấn

Hiện nay, để tìm mua được những chiếc xe nâng chạy xăng hoặc chạy ga đã qua sử dụng nhưng còn mới khoảng trên 90 % là điều rất khó. Nhưng tại TFV chúng tôi vẫn có được những sản phẩm đáp ứng được yêu cầu này. Được nhiều khách hàng quan tâm và có nhu cầu mua, chúng tôi xin giới thiệu một loại xe nâng chạy ga trọng tải 4 tấn 126486 Toyota 02-7-FG-40.

Vài thông tin kỹ thuật của sản phẩm xe nâng cũ 126486 Toyota 02-7-FG-40

Tải trọng

4000 kg

Máy

LPG

Transmission

Torque Converter

Năm sản xuất

2008

Trụ

Nhìn rộng kép

Nâng

450 cm

độ cao giảm

295 cm

Chi tiết

sideshift, 4 hydraulic functions, with cabin, with heating

Tyres (F/R)

Se 300 x 15 / Se 700 x 12

Trọng lượng

6630 kg

 

Chúng tôi tin chắc với những ưu điểm dưới đây xe nâng cũ 126486 Toyota 02-7-FG-40 sẽ mang lại nhiều lợi ích cho quý doanh nghiệp

- Đảm bảo đây là loại xe nâng chạy ga tốt được sản xuất bởi thương hiệu Toyota với những tiêu chuẩn kỹ thuật hiện đại.

- Xe còn mới trên 90%. Như vậy doanh nghiệp vừa có một chiếc xe nâng mới nhưng chỉ cần đầu tư một số tiền vừa phải. Tiết kiệm hơn rất nhiều so với đầu tư xe nâng mới hoàn toàn.

- Động cơ của xe là loại động cơ cực tốt, hiện nay loại động cơ này vẫn được sử dụng cho những dòng xe mới sản xuất.

- Cabin lái thiết kế hiện đại, thoải mái với nhiều tiện ích hơn giúp người vận hành điều khiển xe tốt và quản lý các thông số vận hành sát sao.

- Xe nâng cũ 126486 Toyota 02-7-FG-40 đầy đủ mọi thiết bị an toàn từ hệ thống kính chắn gió, đèn, còi, gương chiếc hậu và phanh hãm.

- Khung nâng và càng nâng chịu tải tốt, nâng tải linh hoạt, đáp ứng được mọi thông số mà nhà sản xuất đưa ra cho xe mới.

- Lốp xe mới, gầm xe cao giúp xe di chuyển tốt trên mọi địa hình.

- Vỏ xe không bị vỡ hay móp méo, không bị gia công lại.

- Trọng tải 4 tấn giúp xe nâng được số lượng hàng hóa khá lớn.

- Xe được bàn giao trong vòng 8 đến 10 tuần

Đến với TFV quý khách sẽ được lựa chọn những chiếc xe nâng cũ tốt nhất!

Chúng tôi tin chắc quý khách sẽ tìm được những chiếc xe nâng cũ phù hợp với nhu cầu cũng như ngân sách của công ty khi đến với TFV. Cùng với sự tư vấn kỹ lưỡng và chế độ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, chúng tôi sẽ làm quý khách hài lòng.

Hân hạnh được phục vụ!

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338