Lọc

Xe nâng điện Komatsu FB-12 Series - Ngồi lái 4 bánh, 3 bánh

Không có sản phẩm nào trong danh mục này.

Komatsu được biết đến là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp các thiết bị, máy móc nâng hạ hàng hóa. Trong số đó, xe nâng điện Komatsu FB – 12 Series – Ngồi lái 4 bánh, 3 bánh trở thành lựa chọn đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Giới thiệu sản phẩm

Xe nâng điện Komatsu đem đến cho người tiêu dùng giải pháp nâng hạ tuyệt vời đối với mọi hoàn cảnh. Bằng những cải tiến táo bạo, thiết bị cho hiệu suất vượt trội, trong khi chi phí hoạt động được giảm thiểu tối đa.

Công nghệ ứng dụng

Dòng xe nâng điện AE50/AM50 Komatsu FB – 12 Series ứng dụng công nghệ chống thấm nước đặc biệt IP X4. Vì thế, người dùng hoàn toàn có thể an tâm vận hành ngay cả ở môi trường, điều kiện thời tiết có nước, hay rửa máy bằng nước mà không ảnh hưởng đến động cơ.

Ưu điểm xe nâng điện Komatsu FB – 12 Series

+ Thiết kế sản phẩm xe nâng điện FB – 12 Series thương hiệu Komatsu khá tinh vi, tích hợp hệ thống Total AC và phanh đĩa kín cho phép khả năng di chuyển mạnh mẽ.

+ Ngoài ra, sản phẩm AE50/AM50 cung cấp hiệu suất quay nhanh qua việc kết hợp trục sau gắn trên cao, còn phần thấp được gắn pin, giữ trọng tâm cho xe được cân bằng.

+ Xe nâng điện đem lại chất lượng công việc tốt, hoạt động mạnh mẽ trong thời gian dài liên tục.

+ Ở phía sau xe có ba bánh quay 90 độ. Kết hợp chức năng đảo ngược bánh xe ở bên trong, lốp phía trước sẽ xoay theo hướng ngược trở lại khi mà bánh sau quay hơn 75 độ. Động lực quay cũng như xoay vòng theo đó trở nên mượt mà.

+ Bằng việc cải thiện chức năng động cơ, thiết bị giúp giảm thiểu đáng kể chi phí bảo dưỡng suốt quá trình sử dụng.

Cách thức vận hành xe nâng điện Komatsu an toàn

Xe nâng điện Komatsu FB – 12 Series – Ngồi lái 4 bánh, 3 bánh sở hữu nhiều tính năng tuyệt vời. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả tốt nhất người dùng cần phải nắm được cách thức vận hành đúng kỹ thuật.

+ Trang bị bảo hộ lao động cá nhân như mũ, áo, giầy…

+ Kiểm tra xe nâng điện trước khi vận hành đối với tất cả các bộ phận và chỉ sử dụng khi người lái đã quen các tay điều khiển, hệ thống phanh.

+ Nâng hạ và di chuyển hàng hóa an toàn: Quan sát địa hình, người di chuyển xung quanh, tải trọng hàng hóa. Lưu ý, tải trọng nâng của xe sẽ giảm khi bộ khung nâng hướng hoàn toàn về phía trước.

+ Đỗ xe nâng điện đúng vị trí, tắt toàn bộ nguồn điện khi không sử dụng đến.

+ Tuyệt đối không vận hành thiết bị khi chưa học hướng dẫn từ nhà sản xuất.

Thông số kỹ thuật

+ Thương hiệu sản xuất: Komatsu – Nhật Bản.

+ Nhập khẩu trực tiếp từ Komatsu Used Equipment Corporation.

+ Model: FB15, 18, 20-12.

+ Năm sản xuất: 2007 – 2016.

+ Khung phổ biến: FV3000, FV4000.

+ Nên mua kèm bình ắc quy mới.

+ Sẵn sàng nhiều loại.

+ Thời gian chờ hàng từ kho Nhật Bản: 4-6 tuần.

 

 

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338