Xe nâng điện đứng lái Toyota mới 100% 8FBR10-30- Series tải trọng 1.0 tới 3.0 tấn

Thương hiệu: Toyota Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Xe nâng Reach truck Toyota 8FBR- Series được sản xuất trên công nghệ tiên tiến của Toyota cung cấp cho người dùng một khoảng thời gian làm việc dài hơn, tiết kiệm chi phí trong việc bảo dưỡng, bảo trì. Xe nâng hoạt động an toàn hơn khi toàn bộ hệ thông điều khiển hoạt động của xe được gắn với một thân máy nhỏ gọn.

Xe nâng Reach truck Toyota 8FBR- Series

Xe nâng Reach truck Toyota 8FBR- Series.

Với việc giải quyết câu hỏi: Làm sao để xe nâng hàng có thể hoạt động với một hiệu suất cao và năng suất lớn trong điều kiện hạn chế bán kính vòng quay mà mô hinh xe nhỏ gọn, tiện lợi..Để giải đáp câu hỏi đó nhà sản xuất xe nâng Toyota đã cho ra đời dòng sản phẩm xe nâng Reach truck 8FBR- Series. 

TFV hân hạnh được giới thiệu dòng xe nâng tầm cao thế hệ mới nhất của Toyota 8FBR-Series. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp xe nâng Reach Truck Baoli cũng đáp ứng được việc giải quyết bài toán về nâng hạ cao, làm việc liên tục nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất và năng suất lớn

Thông tin nổi bật về xe nâng Reach truck Toyota 8FBR- Series

Xe nâng Reach truck Toyota 8FBR- Series được sản xuất trên công nghệ tiên tiến của Toyota cung cấp cho người dùng một khoảng thời gian làm việc dài hơn, tiết kiệm chi phí trong việc bảo dưỡng, bảo trì. Xe nâng hoạt động an toàn hơn khi toàn bộ hệ thông điều khiển hoạt động của xe được gắn với một thân máy nhỏ gọn.

Ngoài ra, dòng sản phẩm xe nâng Reach truck Toyota 8FBR- Series còn có những đặc tính nổi bật như:

Thứ nhất: Thời gian xe hoạt động dài, với tuổi thọ của bình điện cao góp phần nâng cao năng suất làm việc, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Xe nâng Reach truck Toyota 8FBR- Series.

- Thời gian hoạt động dài hơn: Sử dụng động cơ AC và trình điều khiển mới hiệu quả cao giúp thời gian hoạt động của xe lâu hơn.

So với dòng xe trước kia 7FBR thì thời gian hoạt động của xe nâng Reach truck 8FBR dài hơn khoảng 10% tổng thời gian hoạt động.

So sánh giữa 7FBR với 8FBR

- Cho phép dừng và giảm tốc mượt mà:

Hình ảnh minh họa chế độ dừng giảm tôc

- Hệ thống sạc điện thông minh: Động cơ và trình điều khiển động cơ sử dụng để điều khiển quá trình sạc điện theo tình trạng của bình điện. Điều đó giúp cho ắc quy xe nâng ít bị hư hỏng, Giảm chi phí sạc điện khoảng 5%, Chi phí châm nước cất cho bình điện giảm xuống  tới 50%.

Minh họa hệ thống sạc điện thông minh

- Chức năng bảo vệ ắc quy xe nâng: Khi mức chất lỏng trong bình ắc quy bị giảm xuống hoặc nhiệt độ chất lỏng cao, điều này thông báo cho người điều khiển biết thông qua vạch chỉ báo, âm thanh cảnh báo thậm trí là hiệu suất di chuyển cũng bị giảm đi. Từ đó giúp  ngăn chặn sự xuống cấp của bình ắc quy và kéo dài tuổi thọ của bình ắc quy.

Hình ảnh minh họa chức năng bảo vệ bình ắc quy

- Chức năng tự động tắt nguồn: Nguồn điện sẽ tự động ngắt sau khi người điều khiển rời khỏi xe nâng trong một khoảng thời gian cụ thể..từ đó cũng góp phần nâng cao tuổi thọ của ắc quy xe nâng.

Thứ hai: Tính vượt trội trong quá trình vận hành và xử lý tải góp phần hỗ trợ nâng cao hiệu quả làm việc

- Sự an toàn được các nhà thiết kế xe nâng Reach Truck Toyota 8FBR đặt lên hàng đầu:

+ Cột chắn đầu được bố trí phía sau: Trụ bảo vệ đầu được bố trí ở phía sau, đảm bảo khả năng nhìn về phía trước vượt trội. Thiết kế này giúp hỗ trợ và bảo vệ nhà điều hành trong quá trình vận hành.

Cột chắn xe nầng phía sau

+ Tốc độ xe được điều chỉnh theo bán kính vòng quay, trọng lượng tải và chiều cao nâng.

Hình ảnh minh họa tốc độ điều chỉnh của xe

+ Chỉ bảo trọng lượng tải: Có hệ thống màn hình hiển thị trọng lượng tải nâng của xe nâng, để tránh tình trạng quá tải khi nâng hạ hàng hóa.

+ Khi khối hàng gần tiếp xúc với mặt đất thì tốc độ hạ của khung- càng tự động chậm lại góp phần giảm tiếng ồn.

- Hỗ trợ hoạt động xoay và xử lý tải ổn định:

Điều này giúp ngăn bánh trước và bánh sau trôi bằng cách khóa hệ thống treo theo yêu cầu, góp phần cũng cấp sự ổn định trong quá trình di chuyển và hoạt động xử lý tải đồng thời tăng năng suất

+ Việc ngăn hệ thống treo trong các lượt bị khóa khi cần thiết, góp phần ngăn bánh trước không bị nổi.

Minh họa hệ thống treo

+ Trong quá trình xử lý tải ở độ cao nâng: Không giảm dung lượng ở độ cao nâng 4m

Minh họa xử lý của xe nâng ở độ cao

Thứ ba: Khởi động xe suôn sẻ, Di chuyển và phanh, hoạt động êm ái giúp người vận hành thoải mái trong quá trình vận hành xe nâng reach truck Toyota 8FBR- Series

- Hệ thống phanh được hỗ trợ ở phía trước: Xe nâng 8FBR được trang bị bánh trước cho phép phanh ổn định ngay cả khi bánh lái bị khóa.

Minh họa hệ thống phanh xe an toàn

- Kiểm soát sức kéo: Hỗ trợ khởi động suôn sẻ  bằng cách ngăn chặn quay của bánh xe 

- Kiểm soát an toàn: Một đốm sáng màu xanh lam xuất hiện trên mặt đất thông báo người đi bộ rằng có sự hiện diện của xe nâng giúp giảm thiểu ngăn ngừa tai nạn.

Đèn cảnh báo màu xanh

- Hệ thống cảm biến sự hiện diện của người vận hành: Nếu người vận hành không ở vị trí vận hành bình thường, nguồn điện di chuyển sẽ bị gián đoạn và các hoạt động xử lý tải bị dừng.

Minh họa hệ thống cảm biến nhận diện người

Thứ tư: Thiết kế thoải mái với tất cả các tính năng thân thiện với người vận hành trong mọi hoạt động hàng ngày

- Khoang của người vận hành được bố trí thân thiện với nhiều chức năng: Rộng rãi với người vận hành, đường kính vô lăng nhỏ...

Khoang vận hành

- Gương chiếu hậu: Gương được thiết kế cong xuống cung cấp cái nhìn bao quát về phía sau cho người vận hành.

Gương chiếu hậu

- Bộ chọn độ cao II: Các nhánh tự động dừng lại ở các vị trí đặt trước. Nó khiến cho mọi hoạt động dễ dàng. Các chiều cao nâng có thể được đặt ở 18 vị trí khác nhau phù hợp với nơi làm việc của bạn.

Bộ chọn độ cao

- Đòn bẩy đa năng: Tất cả các hoạt động của xe nâng có thể được điều khiển bằng cần gạt tay này. Cần gạt đa năng chắc chắn sẽ hỗ trợ năng suất của tất cả các yêu cầu của nhà điều hành. Chỉ cần vận hành cần gạt theo các hướng mà ban mong muốn.

Đòn bẩy đa năng

Thứ năm: Bảo trì dễ dàng và hỗ trợ dễ dàng

- Bảo trì: 

+ Bình ắc quy được thiết kế để nhà điều hành dễ dàng tháo lắp trong quá trình vận hành khi cần bảo dương, bảo trì như châm nước cất, vệ sinh bình ắc quy.

Minh họa bình ắc quy có thể tháo rời

+ Đầu cắm ắc quy với tay càm dài  và góc cạnh hỗ trợ cổng sạc được kết nối dễ dàng. Sử dụng phích cắm cao su đem lại tuổi thọ cao và độ bền của sự tiện lợi.

Đầu cắm sạc với tay cầm dài

+ Phích cắm sạc được thiết kế bên trong khoang của nhà điều hành xe nâng. Điều này giúp loại bỏ nhu cầu ngắt kết nối phích cắm ắc quy.

Phích cắm

- Nắp trước có thể tháo rời: Vỏ xe phía trước có thể tháo ra và gắn lại tạo điều kiện để kiểm tra và bảo trì

Minh họa nắp trước có thể tháo rời

- Sự quản lý:

+ Hệ thống nhập mã pin - Code: Một mật mã được cài đặt để bắt đầu xe nâng trước khi vận hành, ngăn cản việc xâm nhập vào xe nâng khi không được cho phép. Phương tiện cài đặt có thể đăng ký, cho phép cài đặt ưu tiên các toán tử. Điều này cung cấp hoạt động không cần chìa khóa.

Hệ thống nhập mã pin

+ Màn hình đa chức năng sang trọng: Cho phép người vận hành đánh giá nhiều loại thông tin về xe nâng, chẳng hạn như tốc độ di chyển, dung lượng pin

Màn hình đa chức năng

+ Ghi giữ liệu pin: Điều này cung cấp giữ liệu hữu ích như tình trạng sạc ắc quy để cải thiện hoạt động bảo dưỡng và sạc pin. Dữ liệu có thể được quét qua mã QR

Minh họa ghi dữ liệu pin

Thứ sáu: Xe nâng Reach truck Toyota 8FBR- Series được tối ưu hóa để sử dụng trong nhiều môi trường sử dụng với việc trang bị được nhiều lựa chọn

- Cạnh bên: Của xe bằng thép giúp bảo vệ nhà điều hành không bị tổn thương vai, cùi trỏ..

Cạnh bên bằng thép

- Mái che: Có thể tháo rời dễ dàng, giúp bảo vệ người vận hành bị các vật nhỏ từ trên cao rơi xuống cũng như là tấm chắn bảo vệ khỏi sự tác động của môi trường.

Mái che

- Đèn LED: Cung cấp ánh sáng rự rỡ với mức tiêu thị điện năng ít hơn nhiều và kéo dài tuổi thọ

Đèn led

- Đèn LED màu vàng:

Đèn led màu vàng

- Đèn LED tìm kiếm: Đèn nhỏ gọn nhưng cung cấp ánh sáng có khả năng hiển thị tốt bằng cách chiếu sáng các đầu nĩa và các khu vực khác.

DDewnf led tìm kiếm

- Mô hình kho lạnh: Xe nâng reach truck 8FBR-Series được thiết kế phù hợp với cả môi trường kho lạnh ống thủy lực chịu lạnh và lớp phủ chống rỷ và lớp sơn được trang bị có thể chịu được nhiệt độ thấp nhiệt độ 

- Đóng bìa khổ A4: Vỏ ngoài bảo vệ tài liệu khỏi những giọt nước bắn, từ đó cũng dễ dàng đọc tài liệu trong môi trường kho lạnh.

Đóng bìa khổ A4 để bảo vệ tài liệu

- Bộ đệm cao su phía sau: Trong trường hợp hiếm hoi xảy ra tai nạn, bộ đệm cao su giúp giảm thiểu tối đa thiệt hại.

Bộ đệm cao su phía sau

Với tất cả những thông tin nổi bật trên dòng xe nâng Reach Truck Toyota 8FBR- Series xứng đáng là chiếc xe nâng tầm cao có thể hoạt động trong đa môi trường với hiệu suất và năng suất làm việc tốt nhất.

Hình ảnh xe nâng reach truck Toyota 8FBR- Series

 

Xe nâng Reach truck Toyota 8FBR- Series.

Xe nâng Reach truck Toyota 8FBR- Series.

Xe nâng Reach truck Toyota 8FBR- Series.

Xe nâng Reach truck Toyota 8FBR- Series.

Xe nâng Reach truck Toyota 8FBR- Series.

Thông số kỹ thuật xe nâng reach truck Toyota 8FBR- Series

Bảng thông số kỹ thuật

Địa chỉ cung cấp xe nâng Reach truck Toyota 8FBR- Series

Khi bạn có nhu cầu phát sinh muốn mua xe nâng Reach truck Toyota 8FBR- Series hãy đến với chúng tôi Công ty TNHH TFV INDUCTRIES để được tư vấn về sản phẩm cùng các chương trình khuyến mãi liên quan đến sản phẩm.

Tại đây ngoài việc cung cấp cho bạn xe nâng Reach truck Toyota chúng tôi còn cung cấp cho bạn xe nâng Reach Truck của nhiều hãng như Reach truck Baoli, xe Reach truck Toyota, Xe Reach truck Komatsu....cùng với tất cả các dòng xe nâng hàng khác

Bên cạnh đó, chúng tôi còn là nhà cung cấp tất cả các phụ tùng, phụ kiện xe nâng hàng chính hãng, chất lượng cao. Song song với đó chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng, chính sách hậu mãi khách hàng dài hạn, tốt nhất...

Hãy đến với chúng tôi khi bạn có nhu cầu phát sinh về xe nâng hàng. Chúng tôi nhất định sẽ không làm bạn thất vọng.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0978990682