Lọc

Dịch vụ

TFV vơi 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành xe nâng. Do nắm bắt được sự phát triển của thị trường xe nâng, cũng như những biến động của nó. Xe nâng TFV ngoài việc đáp ứng cho thị trường những chiếc xe nâng chất lượng hàng đầu, chúng tôi còn mở ra hàng loạt những dịch vụ về xe nâng. Để cho tất cả các doanh nghiệp chỉ cần đến 1 địa chỉ nhưng có thể giải quyết được tất cả các vấn đề.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ CSKH nhiệt huyết, tận tâm luôn tự tin sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm dịch vụ về xe nâng hầng tốt nhất trên thị trường xe nâng.

Các dịch vu của chúng tôi đang cung cấp  - Cho thuê xe nâng

                                                                    - Sửa chữa xe nâng

                                                                    - Bảo trì bảo dưỡng xe nâng

                                                                    - Mua thanh lý xe nâng

                                                                    - Cho thuê bình ắc quy Lithium

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338