Xe nâng tay điện 2.5 tấn Baoli EP25. Sản xuất 2019. Mã KEP25BA01.214

Thương hiệu: KION BAOLI Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

GIÁ CHƯA BAO GỒM THUẾ VAT 10% VÀ CHI PHÍ VẬN CHUYỂN

Xe nâng tay điện 2.5 tấn Baoli EP25. Là chiếc xe nâng được thiết kế để có thể vận hành một cách tối ưu nhất linh hoạt nhất, dễ dàng nhất trong không gian nhỏ nhất hạn chế bán kính vòng quay. Xe nâng tay điện thấp 2.5 tấn Baoli được TFV phân phối chính hãng. Đảm bảo cả chất lượng và giá cả luôn tốt nhất.

Xe nâng tay điện 2.5 tấn Baoli EP25 thuộc tập đoàn xe nâng Kion. Nâng nhiều hơn- Năng suất hơn

KION BAOLI tập đoàn xe nâng lớn nhất Châu Âu, đại diện cho sự tăng trưởng bền vững, có lợi nhuận thông qua việc tập trung vào phân khúc kinh doanh được xác định rõ ràng.

Xe nâng tay điện thấp 2.5 tấn Baoli là dòng sản phẩm xe nâng hàng có tính đặc thù, được thiết kế để có thể làm việc được trong không gian hạn chế nhất với bán kính vòng quay nhỏ nhất, mà vẫn có thể vận hành một cách dễ dàng, cùng chu kỳ làm việc nhiều hơn và năng suất tốt hơn.

Xe nâng tay điện thấp 2.5 tấn Baoli

Ưu điểm nổi bật của xe nâng tay điện 2.5 tấn BAOLI EP25.

Bố trí dịch vụ thân thiện: Tổ chức tốt động cơ ổ đĩa, bộ điều khiển và cấu trúc bơm, dễ bảo trì

Dịch vụ được bố trí thấn thiện

Bộ điều khiển ZAPI: Hệ thống AC với bộ điều khiển ZAPI đảm bảo hiệu suất tốt hơn và ít bảo trì hơn

 - Bộ điều khiển ZAPI

Hệ thống lái điện tử: Hệ thống lái điện tử nâng cao hiệu quả làm việc.

Hệ thống lái

Tay điều khiển: Vận hành trơn tru của cần điều khiển với công tắc bảo vệ dừng ngược, mang lại trải nghiệm lái thoải mái.

Tay điều khiển

- Bình ắc quy ở cạnh bên: Sử dụng ắc quy khô và được đặt ở cạnh bên để có thể tháo rời là tiêu chuẩn, giúp thao tác thuận tiện hơn

Ắc quy bên

Màn hình ZAPI: Tình trạng xe nâng có thể dễ dàng đọc từ màn hình

Màn hình ZAPI

Hình ảnh xe nâng tay điện 2.5 tấn Baoli EP25 tại TFV

Xe nâng tay điện thấp 2.5 tấn Baoli

Xe nâng tay điện thấp 2.5 tấn Baoli

Xe nâng tay điện thấp 2.5 tấn Baoli

Xe nâng tay điện thấp 2.5 tấn Baoli

Bánh PU Xe nâng tay điện thấp 2.5 tấn Baoli

Vị trí để chân Xe nâng tay điện thấp 2.5 tấn Baoli

Bảng Model Xe nâng tay điện thấp 2.5 tấn Baoli

Thông số kỹ thuật xe nâng tay điện 2.5 tấn Baoli EP25

Bảng thông số kỹ thuật xe nâng tay điện thấp 2.5 tấn Baoli EP25Bảng thông số kỹ thuật xe nâng tay điện thấp 2.5 tấn Baoli EP25

Địa chỉ mua xe nâng tay điện 2.5 tấn Baoli Chất lượng nhất- Giá cạnh tranh nhất tại Việt Nam.

Khi có nhu cầu phát sinh về xe nâng hàng, đặc biệt là xe nâng tay điện 2.5tấn Baoli hãy liên hệ ngay với chúng tôi công ty TNHH TFV Inductries vì TFV là đại lý phân phối chính thức của tập đoàn KION BAOLI- tập đoàn xe nâng lớn nhất Châu Âu.

Tại TFV ngoài việc phân phối các loại xe nâng mớixe nâng cũ thì còn là địa chỉ tin cậy cung cấp các phụ tùngphụ kiện xe nâng chính hãng, giá rẻ nhất, cùng với dịch vụ cho thuê xe nâng dài hạnsửa chữabảo dưỡng, bảo trì xe nâng. Song song với đó là chính sách hậu mãi với khách hàng một cách tốt nhất, lâu dài nhất.

Hãy đến với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về xe nâng hàng và các dịch vụ xe nâng hàng. Chúng tôi nhất định sẽ không làm bạn thất vọng!!

Tag tham khảo: Xe nâng điện. Xe nâng tay điện cao.

 

  Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
  Trở thành cộng tác viên của TFV
  Trở thành cộng tác viên của TFV

  Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

  Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
  Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

  Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

  Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
  Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

  Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

  Trách nhiệm xã hội
  Trách nhiệm xã hội

  TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

  Messenger Xe nâng TFV 0919159338