Lọc

5.13.1 Multi Pallet Handler

Càng đôi xe nâng hàng hay còn có tên gọi khác là Multiple load handler. Đây là bộ càng được sử dụng phổ biến trong ngành nước giải khát, kho vận logistic, phân bón, nâng hạ hàng hóa nặng trong kho bãi...

Với đặc thù những ngành nghề có lượng xuất nhập khẩu hàng lớn nên khi sử dụng xe nâng càng đôi thì sẽ hoạt động rất hiệu quả. Khi sử dụng bộ càng đôi thì có thể nâng 1 lần được 2 Pallet theo hàng ngang. Hoặc cũng có thể sử dụng hệ thống thủy lực để thu càng nâng lại, giúp việc nâng 1 Pallet trong khu vực làm việc nhỏ hẹp trở nên dễ dàng hơn.

Mục lục

1. Công dụng của bộ càng đôi gắn trên xe nâng hàng

2. Càng đôi xe nâng có thể lắp trên những dòng xe nâng nào

3. Xe nâng càng đôi có "đắt tiền" không?

4. Nên mua và sử dụng xe nâng càng đôi ở đâu ?

Công dụng của bộ càng đôi gắn trên xe nâng hàng

Bộ càng đôi được gắn trên xe nâng hàng

Bộ càng đôi được gắn trên xe nâng hàng

Xe nâng hàng là dòng xe được ứng dụng và sử dụng nhiều trong các doanh nghiệp. Sử dụng xe nâng hàng giúp tăng năng suất, vận chuyển hàng hóa trong các nhà máy sẽ nhanh chóng hơn so với việc sử dụng sức người. 

Đặc biệt hơn, khi sử dụng bộ càng đôi gắn trên xe nâng, nó sẽ giúp tăng gấp đôi năng suất của 1 chiếc xe nâng hàng thông thường có thể làm được.                                        

Càng đôi xe nâng có thể lắp trên những dòng xe nâng nào

Càng đôi - Multiple load handler

Càng đôi - Multiple load handler

Càng đôi xe nâng hàng, về cơ bản thì không khó để có thể lắp đặt.

Và điểm đặc biệt , cơ cấu càng đôi có thể gắn cho rất nhiều thương hiệu xe nâng hàng như Komatsu , Toyota , Mitsubishi , TCM , Nissan Unicarries , Sumitomo , Yale … Ngoài ra các dòng xe nâng cơ bản như động cơ , điện ngồi lái , điện đứng lái đều có thể dễ dàng lắp thêm option này .

Xe nâng càng đôi có "đắt tiền" không?

Càng đôi được gắn trực tiếp trên xe nâng hàng

Càng đôi được gắn trực tiếp trên xe nâng hàng

Tăng năng suất, tăng hiệu quả công việc đi kèm với việc tăng giá trị của mặt hàng bạn đang sử dụng. Chi phí đầu tư cho bộ càng đôi này đắt hơn so với đầu tư xe nâng càng đơn. 

Nên mua và sử dụng xe nâng càng đôi ở đâu? 

Xe nâng hàng TFV là doanh nghiệp xe nâng hàng chuyên cung cấp các dòng xe nâng đến từ thương hiệu nổi tiếng như TOYOTA, KOMATSU, KION,...và tất các các dòng phụ tùng dành co xe nâng hàng. Đến với TFV bạn không phải băn khoăn nhiều về giá cả cũng như các loại mặt hàng mà bạn muốn sử dụng khi đặt lòng tin ở TFV.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338