Lọc

5.14.2 Push Pulls - Dedicated (Sheet retain) - E Series

Xe nâng Push Pull - Push Pulls - Dedicated (Sheet retain) - E Series, càng kéo đẩy, giúp việc bốc xếp hàng hóa được nhanh chóng, thuận tiện hơn nhiều so với việc sử dụng nĩa nâng thông thường. Hàng hóa đặt trên tấm giấy “Slip sheet”, được bộ công tác giữ và kéo lên nĩa nâng mỗi lần lấy hàng. Việc sử dụng giấy slip sheet cũng tiết kiệm tương đối diện tích kho hàng và chi phí đầu tư so với pallet.

Mục lục

1. Đặc điểm của xe nâng Push Pull

2. Cấu tạo của bộ kéo đẩy 

3. Nguyên tắc hoạt động

4. Ưu điểm và nhược điểm của bộ kéo đẩy

Đặc điểm của xe nâng Push Pull

Xe nâng hàng Push Pull

Xe nâng hàng Push Pull

Xe nâng hàng Push Pull có cấu trúc xi lanh, pittong đơn giản, dễ dàng tháo lắp và bảo trì. Hệ thống thủy lực được trang bị tối ưu, sử dụng gioăng phớt thủy lực của bộ công tác với chất lượng đáng tin cậy.

Bộ kéo đẩy được chế tạo từ thép nguyên tấm, có khả năng chịu lực ứng suất cao. Vòng bi, bạc đạn được nhập khẩu từ Đức với chất lượng cao, đảm bảo độ bền cao khi sử dụng.

Nĩa nâng được thiết kế dạng bản lớn và dầy giúp cho hàng hóa di chuyển dễ dàng và an toàn hơn. Khách hàng có thể tùy chọn nĩa nâng dạng bản full tùy thuộc vào tính chất công việc.

Có thể lắp đặt bộ kéo đẩy này trên các dòng xe nâng như xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng Gas.

Cấu tạo của bộ kéo đẩy 

Tương tự cấu tạo của bộ kéo đẩy tháo lắp nhanh, tuy nhiên loại Push Pull gắn cố định sẽ gắn vĩnh viễn lên xe. Loại phụ kiện xe nâng hàng này có mức ổn định cao hơn, bộ khung chắc chắn hơn, hoat động bền bỉ hơn.

- Một hệ thống kéo đẩy xe nâng bao gồm 6 phần chính sau:

- Tấm khung chắn (faceplate):

- Bộ khung (fame):

- Cơ cấu cơ khí (còn gọi là cơ cấu cắt kéo – Mechanism)

- Nĩa đỡ (Platen)

- Thanh kẹp (Gripper bar) và Ngàm kẹp (gripper jaw)

- Hệ thống xy lanh (Bộ Xy lanh kéo đẩy và xy lanh ngàm kẹp)

Cấu tạo bộ kéo đẩy Push Pull

Cấu tạo bộ kéo đẩy Push Pull

Nguyên tắc hoạt động

Đúng như tên gọi của nó, nguyên tắc hoạt động của Push Pull xe nâng dựa trên nguyên tắc kéo đẩy, được hỗ trỡ bằng một cơ chế kéo cắt. Bằng cơ chế này, Bộ kéo đẩy xe nâng gắn liền có khả năng kéo/đẩy hàng lên tới 2 tấn, thậm chí hơn nếu khả năng chịu tải của slip sheets cao.

Push Pull gắn cố định phù hợp với những nhà máy có cường độ sử dụng slip sheets thường xuyên và liên tục, nhờ sự ổn định, mạnh mẽ và cứng cáp của bộ khung.

Ưu điểm và nhược điểm của bộ kéo đẩy

Xe nâng hàng được lắp đặt bộ công tác Push Pull

Xe nâng hàng được lắp đặt bộ công tác Push Pull

Ưu điểm:

-  Gắn cố định trực tiếp trên xe và phải tháo bỏ càng xe nâng.

-  Khung thiết bị được thiết kế vô cùng chắc chắn và chuyên biệt để phù hợp cho các đơn vị có khối lượng xuất/ nhận hàng lớn.

-  Làm việc mạnh mẽ, bền bỉ, thao tác nhanh, năng suất  cao.

- Bộ dịch chuyển khung nâng (Side shifter) được tích hợp sẵn trên loại Push Pull gắn liềnnày.

- Tấm đỡ hàng (platen) được làm bẳng Thép T (T-steel) là loại thép hàng đầu dùng trong các ngành sản xuất công cụ gia công, chế tạo với tiêu chí độ bền cao, không rỉ sét…

- Dễ dàng chất hàng lên 2 tầng, 3 tầng… hơn so với loại Push Pull tháo lắp nhanh

Nhược điểm:

-  Chi phí đầu tư cao hơn

-  Không thể linh động tháo lắp dễ dàng như Push Pull tháo lắp nhanh cho việc tận dụng những mục đích khác

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338