Lọc

Xe nâng điện đứng lái Toyota 7FBR Series - Options Kho lạnh

Không có sản phẩm nào trong danh mục này.

Xe nâng điện Reach truck Toyota - 7FBR Series. Xe nâng điện tối ưu hóa nhà kho có lối đi nhỏ hẹp 

Xe nâng điện reach truck Toyota 7FBR- Series là dòng xe nâng điện Reach truck đứng lái. Với khả năng di chuyển ở những khu vực nhà kho có lỗi đi nhỏ hẹp.

Xe nâng điện reach truck đứng lái Toyota 7FBR-Series với dải tải trọng từ 1-3 tấn, cùng chiều cao nâng trong phạm vi 3-6 m. Sử dụng động cơ điện xoay chiều AC nhỏ gọn và mạnh mẽ. Giúp cho xe không bị giật khi tăng tốc. 

Xe nâng điện Reach truck Toyota  sử dụng nguồn năng lượng là bình ắc quy đó có thể là bình ắc quy theo công nghệ truyền thống axit-chì hay có thể là bình ắc quy khô Lithium 

(Tham khảo: bình ắc quy khô Lithium- Trái tim xe nâng điện)

Tất cả các Model của dòng xe nâng điện reach truck đứng lái 7FBR-Series đều có hệ thống kiểm soát ổn định, hệ thống an toàn SAS + OPS. Hệ thống này cung cấp sự ổn định cao hơn khi xe nâng di chuyển hoặc khi xử lý tải lớn hơn mức tải tối đa của xe. Chống trơn trượt giữ xe luôn đi thẳng, chống lật xe. Khi tải vượt quá khả năng của xe hệ thống sẽ này sẽ báo và dừng các hoạt động, tránh việc đổ và lật xe về phía trước.  

Ưu điểm xe nâng điện reach truck Toyota 7FBR-Series

- Với hệ thống kiểm soát bánh xe và phanh mang lại sự cải tiến trong việc tăng khả năng bám mặt đường của bánh xe và phanh dừng tạo thêm sự ổn định trong vận hành.

- Hệ thống điều khiển thuỷ lực giúp cho việc hoạt động nâng hạ diễn ra nhanh chóng, trơn tru và hiệu quả hơn. 

- Vận hành điều khiển bằng điện tử cho hoạt động êm ái, thao tác dễ dàng, chính xác

- Kích thước nhỏ gọn, bán kính quay nhỏ nên hành lang di chuyển sẽ nhỏ hơn. Thích hợp chạy trong nhà xưởng, giá kệ.

- Chạy bằng điện nên không phát thải, không gây tiếng ồn to như xe nâng chạy động cơ

- Việc bảo dưỡng định kỳ đơn giản hơn so với xe dầu (kiểm tra nước cất ắc quy, cách sạc, hệ thống thủy lực) giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Những lưu ý khi chọn xe nâng điện reach truck Toyota cho options kho lạnh

- Các Options xe nâng sử dụng trong kho lạnh thường là các xe nâng điện được hỗ trợ Carbin sưởi ấm cho người vận hành ó thể làm việc lâu hơn trong kho lạnh làm tăng năng suất lao động.

- Môi trường kho lạnh thường dễ làm cho xe nâng bị đông đặc axit trong bình ắc quy hay nhiên liệu bị đông lại...Nên xe nâng sử dụng trong kho lạnh phải là xe nâng chuyên dụng.

- Xe nâng điện hoạt động trong môi trường kho lạnh khiến xe nâng dễ bị han rỉ do bị ăn mòn nên khi lựa chọn xe nâng phải lựa chọn xe nâng được bọc inox bên ngoài để bảo vệ xe nâng cũng như các phụ tùng xe nâng. 

- Với các thiết bị điện của hệ thống điện như Bo mạch, Motor phải được thiết kế lắp đặt trong hộp tránh bị tiếp xúc với nước hay ngưng tụ của nước dẫn tới trường hợp bị chập, cháy hỏng xe.

- Màn hình hiển thị của xe nâng điện dùng cho kho lạnh phải đảm bảo khả năng chống nước và chống bụi

- Xe nâng làm việc trong kho lạnh khi không sử dụng nữa, tuyệt đối không mang xe ra ngay môi trường điều kiện bình thường bởi điều này sẽ làm cho nước đọng trên xe chuyển sang thể lỏng ngấm vào Bo mạch của xe gây hỏng xe.

- Cần phải đưa ra xe nâng ra ngoài môi trường nhiệt độ bình thường để sửa chữa, bảo dưỡng tránh trường hơp nước vào trong xe gây hư hỏng xe.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338