Xe nâng điện ngồi lái KION BAOLI- KBET 2.0T- 3 bánh. Sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp

Thương hiệu: KION BAOLI Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Xe nâng điện KBET 3 bánh-2.0T hiệu KION BAOLI thân thiện với môi trường đem lại hiệu suất hoạt động cao xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp. Tập đoàn...

Xe nâng điện KBET 3 bánh-2.0T hiệu KION BAOLI thân thiện với môi trường đem lại hiệu suất hoạt động cao xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp. 

Tập đoàn KION là nhà sản xuất xe nâng lớn thứ 2 trên thế giới và đứng vị trí số 1 tại Châu Âu, nổi tiếng với sự kết tinh bởi 3 yếu tố: Bảo trì Nhật- Hiệu năng Đức- Giá cạnh tranh.

Xe nâng điện BAOLI thuộc tập đoàn KION là dòng sản phẩm xe nâng với nhiều trọng tải khác nhau sử dụng ác quy điện phổ biến trên thị trường nhờ những ưu điểm như: thân thiện với môi trường, tiếng ồn thấp và có hiệu suất hoạt động cao. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của tập đoàn KION Đức nên có độ bền và độ tin cậy cao.

Đặc điểm nổi bật của xe nâng điện ngồi lái KBET 2.0T- 3 bánh hiệu KION BAOLI  Xe nâng điện ngồi lái  2.0T-3 bánh-KION BAOLI                                                                Xe nâng điện ngồi lái  2.0T-3 bánh-KION BAOLI

 Động cơ lái đôi: Sản xuất bởi  SME-Ý được làm bằng nhôm và đảm bảo hiệu quả nhiệt tối ưu ngay cả khi hoạt động liên tục. Ngoài ra với việc trang bị động cơ kép còn giúp xe di chuyển ở phía trước tăng khả năng leo dốc và di chuyển

          Động cơ kép sản xuất bởi SME-Ý

 Hệ thống phanh thủy lực nhẹ nhàng, êm ái khi vận hành và yêu cầu bảo trì thấp của xe nâng điện KION Baoli

           

 Bộ điều khiển động cơ điện nhập khẩu của hãng SME Italia, trái trim trực tiếp của chiếc xe nâng, điều khiển chính xác mọi chức năng của xe nâng và cung cấp cho xe một hiệu suất cao.

                 Bộ điều khiển sản xuất bởi SME-Ý

Đối trọng ở phía sau thấp và nhỏ gọn, giảm tự trọng của xe nâng điện KION Baoli

        Đối trọng

                        

Cabin rộng rãi đảm bảo tầm nhìn tuyệt vời trong tất cả các hướng lái. Cần điều khiển số di chuyển bằng điện, chân phanh và ga nhẹ.

  

                       Cabin   

Ghế lái điều khiển thấp, mang lại sự thoải mái cao cho người lái trong điều kiện vận hành đời hỏi sự lên xuống trên xe liên tục.

           Ghế lái xe

  Bình ắc quy xe nâng điện Baoli KION đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới có dung lượng cao, ít phải bảo trì và bảo dưỡng

     Bình ác quy xe nâng điện KION BAOLI 

Nút dừng khẩn cấp dễ dàng sử dụng khi gặp sự cố trên xe nâng điện KION

                   

Thông số kỹ thuật

 

Mua xe nâng điện ngồi lái KION BAOLI- KBET 3 bánh- 2 tấn ở đâu để được đảm bảo cả về chất lượng cũng như chi phí sở hữu thấp nhất.

Bố cục thiết kế xe nâng điện KBET 2.0T hiệu KION BAOLI thực sự đơn giản đảm bảo truy cập tối ưu và dễ dàng đến tất cả các thành phần để đạt hiệu quả tối đa trong quá trình vận hành và bảo trì. Với tất cả tiêu trí trên xe nâng điện KBET 3 bánh- 2 tấn hiệu KION BAOLI chính là sự lựa chọn thông minh của các doanh nghiệp

Hãy đến với chúng tôi Công ty TNHH TFV INDUSTRIES -NPP Chính thức BAOLI FORKLIFT để được khám phá giá trị thực của mỗi sản phẩm xe nâng, mang lại cho bạn góc nhìn chân thực nhất, ý nghĩa nhất trước mỗi quyết định đầu tư.

 
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger The Forklift Vietnam - TFV.VN 0913405882