Xe nâng dầu Komatsu - Model FD100~160E-8 tải trọng 10 đến 16 tấn

Thương hiệu: Komatsu Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
  Xe nâng dầu Komatsu - Model FD100~160E-8 tải trọng 10 đến 16 tấn, hàng mới 100% Komatsu tự hào đưa công nghệ và bí quyết của mình vào thiết kế và xây dựng một động cơ mới,đó là một bằng chứng...

 

Xe nâng dầu Komatsu - Model FD100~160E-8 tải trọng 10 đến 16 tấn, hàng mới 100%

Komatsu tự hào đưa công nghệ và bí quyết của mình vào thiết kế và xây dựng một động cơ mới,đó là một bằng chứng về sự cân nhắc cẩn thận của chúng tôi về bước tiếp theo. Với bốn công nghệ tiên tiến mới, động cơ mới cung cấp sức mạnh đáng tin cậy với hiệu quả nhiên liệu tốt hơn cho năng suất tối đa và giảm chi phí vận hành trong khi thân thiện với môi trường.

Xe nâng dầu Komatsu - Model FD100~160E-8 tải trọng 10 đến 16 tấn Sinh ra từ những công nghệ vượt trội. Định hình từ sự chu đáo sâu sắc cho môi trường.

Xe nâng dầu Komatsu - Model FD100~160E-8 tải trọng 10 đến 16 tấn

Xe nâng dầu Komatsu an toàn cho môi trường:

- Động cơ mới áp dụng các công nghệ mới nhất hỗ trợ cả sức mạnh đáng tin cậy và
thân thiện với môi trường
- Động cơ SAA6D107E-1 tuân thủ EPA Cấp 3 / Euro IIIA Công nghệ động cơ mới nhất của Komatsu, và giảm đáng kể NOx và PM trong khí thải. Ngoài ra, mỗi hệ thống tương tác thành công cho hiệu quả nhiên liệu tốt hơn và giảm tiếng ồn chạy. Nhiên liệu đáng tin cậy, Xe nâng dầu Komatsu có bộ lọc giữ cho hệ thống hiệu suất cao và bảo vệ các thành phần. Các động cơ cung cấp hiệu suất đầy đủ và sức mạnh ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt.

- Công nghệ chính-1: Hệ thống điều khiển điện tử. Bộ điều khiển trung tâm nhanh chóng xử lý tín hiệu từ các cảm biến khác nhau trên chiếc xe để tạo ra một sức mạnh tối đa trong mọi điều kiện, loại bỏ sự mất mát có thể trong hiệu suất động cơ.
- Công nghệ chính-2: Hệ thống HPCR hạng nặng. Nhiên liệu nén áp suất cao được lưu trữ trong buồng tích lũy, được gọi là đường ray chung, được bơm vào mỗi xi lanh đủ vào một thời điểm thích hợp bởi một ECU (Đơn vị điều khiển điện). HPCR này (Áp suất cao chung

- Công nghệ chính-3: Hệ thống đốt mới. Một hình dạng độc đáo của quá trình đốt cháy buồng trên bề mặt trên cùng của mỗi piston tạo điều kiện cho việc đốt cháy nhiên liệu hoàn toàn bằng cách tối ưu hóa các điều kiện, thời gian và lượng phun nhiên liệu, giúp giảm NOx và PM trong khí thải, như cũng như tiêu thụ nhiên liệu.
- Công nghệ chính-4: Hệ thống làm mát không khí nạp khí. Hệ thống này làm mát không khí ở nhiệt độ cao thổi bởi bộ tăng áp và cung cấp cho xi lanh.. Nhờ đó, hệ thống tối đa hóa hiệu quả đốt cháy và khí thải hiệu suất, tạo điều kiện đầu ra cao đồng thời giảm NOx và nhiên liệu tiêu dùng

An toàn cho người sử dụng:

- Phanh đĩa ướt giúp dừng xe an toàn trong mọi hoạt động điều kiện (lựa chọn)
- Xe nâng dầu Komatsu ống truyền thống. Được tích hợp sẵn cơ chế chống nước và chống bụi, hệ thống phanh cũng mang lại độ bền cao với ít giày phanh hơn. Vì hệ thống phanh được bao quanh, nó không yêu cầu thay thế một phần hoặc đại tu để bảo trì. * Bất kể điều kiện làm việc của bạn, nó cung cấp thêm độ tin cậy và an toàn của EX50.

- Hệ điều hành cảm biến hiện diện tự động dừng đi lại và nâng khi người điều khiển rời khỏi chỗ ngồi (Tùy chọn)
- Để tránh trục trặc và hoạt động trong toán tử không ổn định vị trí, hệ thống cảm biến hiện diện vận hành tự động ngăn chặn lái xe và tải khi người vận hành không liên tục. Các chỉ báo trên bảng hiển thị thông báo tình trạng xe khi nó dừng lại bởi khóa liên động. Cơ chế này phù hợp với ISO3691-1, một trong những tiêu chuẩn an toàn trên toàn thế giới.

Xe nâng dầu Komatsu có tốc độ di chuyển cao:

- Tốc độ di chuyển cao đặc biệt đạt được thông qua việc sử dụng đòn bẩy điều khiển tiến / lùi và 3 tốc độ truyền (hoặc hộp số tự động tùy chọn)
- Một sự kết hợp tốt nhất của động cơ mới công suất cao và sức mạnh truyền 3 tốc độ (hoặc tự động tùy chọn truyền) với đòn bẩy tiến / lùi đảm bảo xuất sắc khả năng cơ động và sự kết hợp hiệu suất cao tối ưu về tốc độ di chuyển, gia tốc, tốc độ nâng và khả năng phân loại.

- Tốc độ nâng hàng đầu xếp hạng đảm bảo nhanh chóng và làm việc hiệu quả
- Tốc độ nâng hàng đầu có thể đạt được trong cả tải và trạng thái không tải thông qua tối ưu hóa hiệu quả cấp dầu của máy bơm thủy lực song song công suất lớn (phổ biến đến 10 tấn đến Mô hình 16 tấn) cũng như sử dụng mạch thủy lực mới (van cảm biến tải).
- Tốc độ nâng (Đã tải / FD100): 470mm / s

Tạo sự thoải mái cho người lái:

- Xe nâng dầu Komatsu  cho tầm nhìn phía trước / phía sau được tăng cường đáng kể cải thiện đầu của hình dạng trọng lượng truy cập và mở rộng chiều rộng bên trong của cột buồm
- Cải thiện hình dạng của phần sau của trọng lượng phía sau tăng cường khả năng hiển thị phía sau, trong đó đã là một điểm mù cho nhà điều hành. Hơn nữa, sắp xếp các chuỗi bên ngoài cột buồm cho phép chiều rộng bên trong của cột buồm mở rộng lên 642 mm [25,3 inch] (FD100), đảm bảo phía trước tốt tầm nhìn cần thiết cho hoạt động an toàn.
- Chiều rộng bên trong của cột buồm (cột nhìn 2 tầng FD100): 642mm [25.3in].

- Thiết kế tiếng ồn thấp thân thiện với người vận hành; hoàn thành các biện pháp cách âm
- Trong thời gian nhàn rỗi thấp: 72dB (A) Nhà điều hành mới. Ghế thiết kế mới có cấu trúc hỗ trợ cao luôn luôn giữ thăng bằng và giữ chắc chắn cơ thể người vận hành, do đó giảm mệt mỏi trong quá trình hoạt động kéo dài. Nó cũng cung cấp chỗ ngồi có thể thu vào thắt lưng.

- Khung treo thủy lực của Xe nâng dầu Komatsu  gốc Komatsu từ xa (HSC) mang đến sự thoải mái tối đa cho người vận hành ngay cả trong thời gian hoạt động mở rộng. Hệ thống gắn kết HSC ban đầu của Komatsu thân xe có hệ thống treo thủy lực hấp thụ hầu hết rung du lịch, do đó giúp giảm mệt mỏi của người vận hành.

- Thiết kế hiệu quả và chức năng cho thoải mái hoạt động. Bảng đồng hồ tích hợp, dễ đọc để đảm bảo vận hành an toàn. Đèn pha công tắc kết hợp và đèn báo hướng (Tự động quay lại). Tay lái nghiêng cho người điều khiển thoải mái.\

Xe nâng dầu Komatsu - Model FD100~160E-8 tải trọng 10 đến 16 tấn

Tính năng vượt bậc:

- Bình nhiên liệu dung tích lớn cho nhiên liệu ít thường xuyên hơn; cửa sổ dễ nhìn để kiểm tra bình xăng và dầu. Một bể chứa dung tích lớn làm giảm tần suất nạp nhiên liệu và cho phép mở rộng hoạt động không ngừng. Cửa sổ kiểm tra dễ nhìn, gắn trên cả thùng nhiên liệu và dầu, cho phép kiểm tra đáng tin cậy mức dầu và nhiên liệu cũng như mức độ ô nhiễm dầu.

- Bình xăng (FD100, FD115): 260L [68,7 USgal] (FD135, FD150E, 160E): 280L [74.0 USgal]

Xe nâng dầu Komatsu - Model FD100~160E-8 tải trọng 10 đến 16 tấn

- Máy lọc không khí với máy hút bụi tự động để kéo dài chu kỳ thay thế. Máy lọc không khí này tự động hút hết bụi do không khí để giảm làm tắc nghẽn phần tử lọc, do đó tăng cường hiệu quả hút và kéo dài chu kỳ thay thế phần tử.. Bể dự trữ để duy trì chất làm mát động cơ ở mức không đổi (do đó loại bỏ việc nạp lại rắc rối).

Xe nâng dầu Komatsu - Model FD100~160E-8 tải trọng 10 đến 16 tấn

- Khung có độ cứng cao để tăng cường độ bền và hiệu suất xử lý tải. Sử dụng cấu trúc máy tính lớn bao gồm một tấm thép dày, đơn cung cấp độ cứng cao chống xoắn do lái tĩnh rẽ, hoặc không bằng phẳng của mặt đường, do đó đạt được xuất sắc độ bền của xe và hiệu suất xử lý tải.

Xe nâng dầu Komatsu - Model FD100~160E-8 tải trọng 10 đến 16 tấn

- Xây dựng cột cao cứng để đảm bảo độ tin cậy. Sử dụng cột buồm ngoài của thanh ray thép cuộn cũng như các bộ phận đủ sức mạnh ở mọi bộ phận của xe nâng đảm bảo cường độ cao và độ bền.

Xe nâng dầu Komatsu - Model FD100~160E-8 tải trọng 10 đến 16 tấn

Cấu tạo của Xe nâng dầu Komatsu:

Steel Cabin

- Tầm nhìn rộng ngay cả dưới điều kiện làm việc khắc nghiệt cho thoải mái và yên tĩnh
môi trường làm việc
• Góc trước và sau của kính cho
tầm nhìn tối đa
• Cần khóa cửa nhanh chóng
• Cabin điều hòa không khí gắn trần
cho không gian hoạt động mở rộng
• Có thể chọn cabin cao
chế độ xem tùy thuộc vào tải
• Cần gạt nước gắn phía trước, phía sau và
kính mái (hai cần gạt nước cho phía trước
kính, máy giặt cửa sổ cho phía trước và
kính phía sau)
• Máy phát điện công suất cao tích hợp
• Chiếu sáng phòng

Xe nâng dầu Komatsu - Model FD100~160E-8 tải trọng 10 đến 16 tấn

Lốp xe

Thiết kế độc quyền của Komatsu cung cấp độ tin cậy và tính linh hoạt. Tập tin đính kèm này giữ và xoay rất lớn xây dựng lốp máy móc, làm cho trao đổi lốp nhanh hơn và mượt mà hơn.

Xe nâng dầu Komatsu - Model FD100~160E-8 tải trọng 10 đến 16 tấn

side shifter · dịch càng

Xe nâng dầu Komatsu - Model FD100~160E-8 tải trọng 10 đến 16 tấn

Biểu đồ sức nâng

Xe nâng dầu Komatsu - Model FD100~160E-8 tải trọng 10 đến 16 tấn

 

 

 

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338