Lọc

5.15.1 Rotator Sideshifting - F Series

Rotator hay còn gọi là bộ mâm xoay được lắp đặt trên xe nâng hàng. Đây là một phụ kiện xe nâng hàng được sử dụng hỗ trợ trong quá trình làm việc với các kiện hàng phải thực hiện việc lật, đổ, xoay 180 độ hoặc 160 độ. Sử dụng Rotaror sẽ rât thuận tiện cho các ngành sản xuất và chế biến thực phẩm thức ăn chăn nuôi...

Mục lục

1. Lợi ích khi sử dụng bộ mâm xoay

2. Ứng dụng của mâm xoay trong các ngành nghề

3. Các mô hình của bộ mâm xoay

Lợi ích khi sử dụng bộ mâm xoay

Bộ mâm xoay được gắn trên xe nâng hàng

Bộ mâm xoay được gắn trên xe nâng hàng

Việc lắp đặt và sử dụng rotator trên xe nâng mang lại hiệu quả, năng suất và lợi ích an toàn cho các hoạt động.

Bộ mâm xoay xe nâng giúp cải thiện năng suất vì chúng cho phép hoàn thành các hoạt động chuyển hoặc đổ nhanh hơn so với việc nhân viên xử lý thủ công, công việc được hoàn thành trong ít lần di chuyển nên  tiết kiệm thời gian.

Ngoài ra chúng các hoạt động nâng, đổ, xoay đều hoạt động bằng máy từ đó giảm thiểu các chấn thương do vật nặng hoặt hoạt động sai tư thế của người lao động.

Ứng dụng của mâm xoay trong các ngành nghề 

Bộ mâm xoay dành cho xe nâng hàng

Bộ mâm xoay dành cho xe nâng hàng

Việc sử dụng bộ mâm xoay hiện nay khá phổ biến trong các hoạt động sản xuất nơi mà chúng hỗ trợ cải thiện tính an toàn và hiệu quả thực hiện đổ hoặc xoay vòng.

Một số nghành đặc trưng như:

Nông nghiệp: Bộ mâm xoay được sử dụng trong ngành công nghiệp trồng trái cây để chuyển các thùng gỗ hoặc nhựa chứa đầy trái cây mới hái sang thiết bị làm sạch hoặc lên các xe tải.

Các công trình công nghiệp, xây dựng: xây nhà ở, công trình xây trung cư hoặc các công trinh lớn khác.

Thức ăn và đồ uống: Rotator được sử dụng để chuyển các thành phần hoặc thành phẩm trong ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống trong quá trình sản xuất hoặc lưu trữ

Quản lý chất thải: bộ mâm xoay với bộ giữ thùng hỗ trợ chuyển (đổ) rác từ các thùng nhỏ hơn sang thùng công nghiệp hoặc các khu vực lưu trữ rác được chỉ định

Các mô hình của bộ mâm xoay

Bộ càng xoay được sử dụng cho xe nâng hàng

Bộ càng xoay được sử dụng cho xe nâng hàng

Bộ mâm xoay chuyên dùng trong nghành nông nghiệp

Bộ mâm xoay là sản phẩm dành riêng cho thị trường nông nghiệp vì chúng được thiết kế để xử lý các thùng nhựa, gỗ, kim loại được sử dụng trong thị trường nông sản.

Ngoài việc có thể xoay để thực hiện chức năng đổ thì chúng còn có thêm một giá đỡ thùng hoạt động bằng thủy lực được thiết kế để kẹp chặt trên đầu thùng và giữ cố định trong khi xoay.

Bộ mâm xoay giữ thùng thủy lực

Được thiết kế để xử lý nhiều kích cỡ thùng khác nhau mà không làm hỏng thùng, bộ giữ thùng thủy lực chứa các thùng nhựa và gỗ được sử dụng trong thị trường nông sản như xử lý nho, táo, lê, khoai tây, các loại hạt và hạt giống.

Bộ giữ thùng thủy lực cũng phổ biến trong lĩnh vực công nghiệp xử lý thùng thép, nó được sử dụng để vận chuyển phế liệu kim loại và giấy phế liệu.

Bộ mâm xoay/Rotator G-Series

Bộ càng xoay được gắn trên xe nâng hàng

Bộ càng xoay được gắn trên xe nâng hàng

Bộ mâm xoay của xe nâng có thể chuyển động xoay tròn 360 độ cùng với càng nâng theo cả hai hướng.

Bộ càng xoay được sử dụng phổ biến trong xe nâng để xử lý trong quá trình chế biến thực phẩm, sản xuất ô tô, xử lý hóa chất, hoạt động tái chế, luyện kim và đúc và ngành sản xuất nói chung, và sản phẩm có thể ứng dụng từ việc xoay đảo ngược đến đổ rác/thùng/hộp.

Các loại bộ càng xoay khác nhau của xe nâng cho phép người lái xe xoay tròn và đổ hàng, sau đó ngay lập tức các càng nâng được trả lại để nhận hàng mới trong một chuyển động liên tục.

Lựa chọn sử dụng bộ mâm xoay cho xe nâng hàng có thể giúp bạn nâng cao hiệu quả công việc và tăng hiệu suất làm việc. Đặc biệt hơn khi bạn lựa chọn sử dụng bộ mâm xoay do TFV Industries cung cấp thì bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919 159 338