Lọc

Xe nâng Baoli mới tại TFV

Kion Baoli là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực xe nâng hàng, được thành lập từ năm 2009. Được hợp tác giữa Kion Group - một trong những nhà cung cấp hàng đầu của các giải pháp vận chuyển và Baoli Forklift Co. Ltd - một nhà sản xuất xe nâng hàng lớn của Trung Quốc.

Kion Baoli cung cấp một loạt các loại xe nâng hàng đa dạng, đáp ứng nhu cầu của các khách hàng từ các công ty nhỏ đến các doanh nghiệp lớn trên toàn thế giới. Các sản phẩm của Kion Baoli bao gồm các loại xe nâng động cơ diesel, xe nâng động cơ xăng, xe nâng điện và xe nâng tay.

Các sản phẩm của Kion Baoli được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn quốc tế như CE, ISO, ANSI, và UL. Công ty cũng đầu tư nghiên cứu và phát triển để cải tiến sản phẩm và tăng cường tính năng của chúng.

 

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338