Lọc

5.20 [Bảng giá] Giá móc càng xe nâng hàng - Fork carriage, cập nhật 2024

Giá móc càng xe nâng hàng - Fork carriage giá rẻ

Giá móc càng xe nâng hàng - Fork carriage

Giá móc càng xe nâng hàng - Fork carriage

Giá móc càng xe nâng hàng Fork carriage là một phần của xe nâng hàng (forklift truck) được gắn vào càng nâng (forks) để giúp giữ và nâng đồ vật.

Fork carriage bao gồm một khuôn khung chắc chắn với các ổ bi hoặc hệ thống trượt giúp càng nâng di chuyển lên và xuống trên trục của xe nâng. Có nhiều loại fork carriage khác nhau với các kích thước, hình dạng và khả năng tải trọng khác nhau phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau của từng ứng dụng cụ thể.

Bảng giá giá móc càng xe nâng hàng - Fork carriage

Model Kích thước Tải trọng Loại xe sử dụng Giá sản phẩm
         
         
         
         
         

Lưu ý khi sử dụng giá móc càng xe nâng hàng

Giá móc càng xe nâng hàng - Fork carriage

Giá móc càng xe nâng hàng - Fork carriage

Khi sử dụng fork carriage, bạn nên lưu ý một số điểm sau để đảm bảo an toàn và tối ưu hiệu quả:

1. Kiểm tra định kỳ tình trạng của fork carriage, đảm bảo rằng nó không bị hỏng hóc hoặc có bất kỳ vấn đề gì ảnh hưởng đến an toàn khi sử dụng.

2. Chọn loại fork carriage phù hợp với khối lượng và kích thước của đồ vật cần nâng, để tránh gây tổn hại cho hàng hóa hoặc nguy hiểm cho người sử dụng.

3. Lắp đặt và tháo gỡ fork carriage đúng cách, đảm bảo rằng càng nâng được đặt vào vị trí đúng trên fork carriage.

4. Sử dụng các thiết bị an toàn như giá đỡ (backrest) để giữ cho đồ vật không bị rơi khỏi càng nâng và gây nguy hiểm cho người sử dụng.

5. Theo dõi tải trọng trên fork carriage để đảm bảo không vượt quá khả năng nâng của xe nâng và fork carriage.

6. Sử dụng fork carriage theo hướng dẫn của nhà sản xuất và đảm bảo được đào tạo và hiểu rõ về quy trình sử dụng.

Cách lắp giá móc càng cho xe nâng hàng

Giá móc càng xe nâng hàng - Fork carriage

Giá móc càng xe nâng hàng - Fork carriage

Việc lắp giá móc càng fork carriage trên xe nâng hàng có thể khác nhau tùy vào thiết kế của từng loại xe nâng và giá móc càng. Tuy nhiên, thường có những bước cơ bản như sau:

1. Kiểm tra rằng giá móc càng được lắp đúng kích cỡ và loại phù hợp với xe nâng và càng nâng.

2. Đặt giá móc càng vào vị trí phù hợp trên càng nâng. Thường có các kẹp hoặc chốt giữ giá móc càng vào vị trí trên càng nâng. Hãy đảm bảo giá móc càng được đặt đúng vị trí và cố định chắc chắn.

3. Gắn các thanh chắn trên giá móc càng nếu có. Thanh chắn được sử dụng để giữ cho hàng hóa không bị rơi ra khỏi càng nâng trong quá trình vận chuyển.

4. Gắn giá đỡ (backrest) nếu có. Giá đỡ được đặt phía sau giá móc càng để đảm bảo an toàn khi nâng hàng hóa.

5. Kiểm tra kỹ lưỡng trước khi sử dụng. Hãy đảm bảo rằng giá móc càng được lắp đúng cách và cố định chắc chắn trên xe nâng trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc lắp đặt giá móc càng, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng từ nhà sản xuất hoặc liên hệ tới các chuyên gia về xe nâng hàng tại TFV Industries để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338