Ắc quy Midac vốn đã là một cái tên khá quen thuộc trên thị trường hiện nay. Sản phẩm này được sử dụng cho các dòng xe nâng điện khác nhau trên toàn thế giới. Vậy bạn đã biết cấu tạo của loại ắc quy này như thế nào chưa? Nếu chưa thì hãy cùng TFV tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cấu tạo chi tiết của ắc quy Midac

Ắc quy Midac là một trong những dòng ắc quy xe nâng đang được khách hàng ưa chuộng nhất. Dưới đây là cấu tạo của sản phẩm này để khách hàng có thể biết thêm thông tin:

- Phần nắp: Một tụ Cell của ắc quy Midac được thiết kế độc quyền, đảm bảo phù hợp với mọi phích cắm đẩy lấy điện. Bên cạnh đó là hệ thống tích hợp trộn không khí có thể hàn kín tối ưu. Các lỗ đầu cắm có bọc cao su đặc biệt đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Ắc quy Midac được sản xuất trên dây chuyền hiện đại

- Cột dẫn điện: Được thiết kế với rãnh và mặt cắt chèn ren M10, đảm bảo được tính cơ học và dẫn điện tốt.

- Cọc bình: Các đường dẫn điện đảm bảo cho việc truyền tải điện và kết nối các tế bào dây dẫn không bị hao phí, cách điện an toàn.

Chất liệu được lựa chọn kỹ

- Tấm ngăn phân cách: Làm từ nhựa microporous giúp cách nhiệt hoàn toàn nhưng vẫn có độ thẩm thấu nhất định.

- Bảng cực: Được thiết kế theo công nghệ găng tay và chân lưới đúc nguyên miếng, tăng khả năng truyền tải điện lên mức tối đa.

- Tấm mẫu: Nằm giữa phần vỏ và tấm ngăn phân cách với độ dày lớn. Giữ cho nguồn điện luôn hoạt động ổn định.

Khả năng dẫn điện tuyệt vời

Mua ắc quy Midac chính hãng ở đâu?

Bạn đang phân vân không biết nên mua ắc quy Midac ở đâu đảm bảo chất lượng và chính hãng? Vậy thì hãy đến ngay với TFV – Đại lý phân phối chính ngạch, nhập khẩu trực tiếp sản phẩm từ nước ngoài về Việt Nam.  

TFV cung cấp các sản phẩm ắc quy Midac chính hãng

Đến với TFV, khách hàng sẽ được lựa chọn những sản phẩm ắc quy Midac sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài ra còn được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, kiến thức về sản phẩm. Giúp cho việc lựa chọn trở nên dễ dàng hơn.

Ắc quy Midac được bán với giá cả cạnh tranh

Trong kho của chúng tôi luôn có đầy đủ sản phẩm, có thể đáp ứng được những khách hàng cần mua với số lượng lớn. Hơn nữa, khi mua hàng tại đây, khách hàng còn được hưởng nhiều khuyến mãi hấp dẫn, được hỗ trợ tối đa chi phí vận chuyển…. Chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất đến cho mọi khách hàng.

Chần chờ gì nữa mà không đến ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm cũng như cách thức mua hàng.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338