Lọc

Xe nâng xăng, gas cũ tải trọng 2.5 - 3.5 tấn, giá siêu rẻ, siêu chất lượng

Không có sản phẩm nào trong danh mục này.

Giá xe nâng xăng, gas cũ tải trọng 2.5 tấn - 3.5 tấn các hãng Toyota, Komatsu,...

Xe nâng xăng - gas là dòng xe nâng sử dụng động cơ đốt trong là xăng hoặc Gas. Xe nâng xăng có chi phí đầu tư ban đầu thấp, tuy nhiên không phổ biến ở Việt Nam do hiệu năng sử dụng thấp và tiêu tốn nhiêu liệu nhiều hơn so với động cơ diesel.

Xe nâng xăng, gas 2.5 tấn - 3.5 tấn là phân khúc tải trọng được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất hiện nay, tải trọng xe nâng xăng gas cũ 2.5 tấn - 3.5 tấn phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, có khối lượng hàng hóa trung bình.

Xe nâng cũ được TFV nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và Châu âu với đa dạng các sản phẩm được nhập chính ngạch, hình thức các sản phẩm xe nâng xăng gas cũ mới tới 95%.

Cách lựa chọn và sử dụng xe nâng xăng gas cũ

Khi lựa chọn và sử dụng xe nâng xăng/gas cũ, có một số yếu tố quan trọng cần xem xét. Dưới đây là một hướng dẫn tổng quan về cách lựa chọn và sử dụng xe nâng xăng/gas cũ:

Xác định nhu cầu: Xác định công việc cụ thể mà xe nâng sẽ được sử dụng để đáp ứng tải trọng và yêu cầu nâng hạ hàng hóa. Điều này sẽ giúp bạn xác định tải trọng, chiều cao nâng và tính năng khác cần thiết cho xe nâng.

Kiểm tra tình trạng: Kiểm tra tình trạng tổng thể của xe nâng cũ. Xem xét các bộ phận chính như động cơ, hệ thống nâng hạ, hệ thống lái, hệ thống phanh, hệ thống điện và hệ thống nhiên liệu. Nếu có thể, nên tham khảo chuyên gia hoặc kỹ thuật viên để đánh giá tình trạng và tuổi thọ của xe.

Kiểm tra lịch sử sử dụng: Hỏi về lịch sử sử dụng của xe, bao gồm số giờ làm việc, môi trường làm việc và các công việc mà xe đã tham gia. Điều này sẽ giúp bạn đánh giá mức độ sử dụng và tình trạng chung của xe.

Kiểm tra bảo trì và sửa chữa: Xem xét lịch sử bảo trì và sửa chữa của xe. Đảm bảo rằng xe đã được bảo dưỡng định kỳ và sửa chữa đúng cách để đảm bảo hoạt động an toàn và hiệu suất tốt.

Đào tạo và hướng dẫn sử dụng: Đảm bảo rằng nhân viên sử dụng xe nâng đã được đào tạo đúng cách về an toàn và quy trình sử dụng xe nâng. Hiểu rõ các quy định và quy tắc an toàn liên quan đến việc sử dụng xe nâng.

Bảo trì định kỳ: Thực hiện bảo trì định kỳ và kiểm tra an toàn cho xe nâng. Theo dõi lịch trình bảo dưỡng, kiểm tra dầu nhớt, hệ thống phanh, hệ thống điện và các bộ phận khác để đảm bảo

Xe nâng xăng gas cũ 2.5 tấn - 3.5 tấn tại TFV có những ưu điểm gì ?

✅ Các sản phẩm xe nâng xăng gas cũ là hàng chưa qua sử dụng tại Việt Nam.

✅ Giấy tờ đăng kiểm đầy đủ, đạt tiêu chuẩn của cục đăng kiểm Việt Nam.

✅ Đa dạng các thương hiệu xe nâng xăng gas cũ Toyota, Komatsu, Nissan,...

✅ Được bảo trì bảo dưỡng động cơ, phụ kiện, phụ tùng xe nâng... trước khi giao tới tay khách hàng.

✅ Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

✅ Chính sách bảo hành cho xe nâng hàng lên tới 12 tháng.

CÁC SẢN PHẨM TRÊN WEBSITE LÀ ẢNH THẬT 100%, SẴN HÀNG HOẶC ĐANG VỀ

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338