Lọc

Xe nâng xăng, gas cũ tải trọng 1-2 tấn. Linh hoạt, nhỏ gọn

Không có sản phẩm nào trong danh mục này.

Giá xe nâng xăng, gas cũ tải trọng 1.0 tấn - 2.0 tấn các hãng Toyota, Komatsu,...

Xe nâng xăng - gas là dòng xe nâng sử dụng động cơ đốt trong là xăng hoặc Gas. Xe nâng xăng có chi phí đầu tư ban đầu thấp, tuy nhiên không phổ biến ở Việt Nam do hiệu năng sử dụng thấp và tiêu tốn nhiêu liệu nhiều hơn so với động cơ diesel.

Xe nâng xăng, gas 1.0 tấn - 2.0 tấn là phân khúc tải trọng thấp dùng cho các nhà kho có nhu cầu nâng hạ nhẹ nhàng, với kích thước nhỏ gọn kèm bán kính vòng quay nhỏ giúp các sản phẩm xe nâng xăng, gas cũ 1.0 tấn - 2.0 tấn tấn di chuyển nhanh nhẹn và linh hoạt hơn.

Xe nâng cũ được TFV nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và Châu âu với đa dạng các sản phẩm được nhập chính ngạch, hình thức các sản phẩm xe nâng xăng gas cũ mới tới 95%.

Xe nâng xăng gas cũ 1.0 tấn - 2.0 tấn có những ưu điểm gì ?

✅ Các sản phẩm xe nâng xăng gas cũ là hàng chưa qua sử dụng tại Việt Nam.

✅ Giấy tờ đăng kiểm đầy đủ, đạt tiêu chuẩn của cục đăng kiểm Việt Nam.

✅ Đa dạng các thương hiệu xe nâng xăng gas cũ Toyota, Komatsu, Nissan,...

✅ Được bảo trì bảo dưỡng động cơ, phụ kiện, phụ tùng xe nâng... trước khi giao tới tay khách hàng.

✅ Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

✅ Chính sách bảo hành cho xe nâng hàng lên tới 12 tháng.

Lựa chọn xe nâng xăng gas cũ

Khi lựa chọn xe nâng xăng hoặc gas cũ, có một số yếu tố quan trọng cần xem xét. Dưới đây là một số cách giúp bạn lựa chọn xe nâng xăng/gas cũ:

Tải trọng: Xác định tải trọng cần thiết cho công việc của bạn. Xe nâng cần có khả năng nâng hạ hàng hóa mà bạn đang làm việc.

Loại nhiên liệu: Xác định xem bạn muốn sử dụng xe nâng xăng hay gas. Cả hai loại nhiên liệu đều có ưu điểm riêng. Xăng thường có hiệu suất cao hơn, nhưng gas lại thân thiện với môi trường và có thể được sử dụng trong không gian trong nhà.

Nhãn hiệu và chất lượng: Nên tìm hiểu về các nhãn hiệu xe nâng nổi tiếng và đáng tin cậy như Toyota, Hyster, Mitsubishi, Komatsu và nhiều nhãn hiệu khác. Đảm bảo chọn xe từ các nhà sản xuất có uy tín và được đánh giá cao về chất lượng.

Tình trạng và tuổi thọ: Kiểm tra tình trạng tổng thể của xe nâng. Xem xét số giờ làm việc của xe, lịch sử bảo trì và sửa chữa. Kiểm tra các bộ phận chính như động cơ, hệ thống nâng hạ, hệ thống lái và hệ thống phanh để đảm bảo chúng hoạt động tốt.

Lịch sử sử dụng: Hỏi về lịch sử sử dụng của xe, bao gồm số giờ làm việc, môi trường làm việc và các công việc mà xe đã tham gia. Điều này giúp bạn đánh giá mức độ sử dụng và tình trạng chung của xe.

Bảo hành và dịch vụ hậu mãi: Xem xét liệu người bán có cung cấp bảo hành và dịch vụ hậu mãi không. Một bảo hành tốt và dịch vụ hậu mãi đáng tin cậy có thể cung cấp sự yên tâm và hỗ trợ khi cần thiết.

Thử nghiệm và kiểm tra: Trước khi mua, hãy yêu cầu được thử nghiệm và kiểm tra xe nâng. Điều này giúp bạn đảm bảo rằng xe hoạt động đúng và đáp ứng được yêu cầu của công việc

CÁC SẢN PHẨM TRÊN WEBSITE LÀ ẢNH THẬT 100%, SẴN HÀNG HOẶC ĐANG VỀ

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0975926504