Lấy khách hàng là trọng tâm, mục tiêu then chốt là quyền lợi của người tiêu dùng, TFV-industries cam kết chế độ bảo hành uy tín mang đến sự hài lòng cho đối tác, cho quý khách hàng.

TFV - lấy khách hàng là trọng tâm

Xe nâng hàng do TFV cung cấp cho quý khách, sẽ được hưởng chế độ bảo hành trng vogng 1 năm. Trong thời gian bảo hành, Qúy khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi mà chỉ khi mua hàng ở TFV mới có:

- Bảo hành tại kho của khách hàng

- Bảo hành 1 năm hoặc 1000 giờ làm việc phụ thuộc theo thời gian nào đến trước

- Bảo hành miễn phí dịch vụ tại 4 thời điểm: 250, 500, 750 và 1000 giờ làm việc

- Giao xe tận kho khách hàng và hướng dẫ Khách hàng  cách vận hành xe nâng an toàn tại chỗ.

- Sẵn sàng ký hợp đồng bảo trì sau khi hết bảo hành

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của TFV 

Khi mua xe nâng hàng tại TFV, Qúy khách hàng không chỉ được nhận chế độ bảo hành dài hạn mà còn được hưởng những chương trình khuyến mãi chỉ dành cho những khách hàng thân quen của TFV. 

Mọi thông tin chi tiết, Qúy khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0916 929 883 hoặc 024 7303 4688 để được tư vấn một cách nhanh nhất. Hoặc có thể xem thêm rất nhiều sản phẩm tại trang web TFV.vn

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0975926504