Ắc quy xe nâng điện được sử dụng cho tất cả các loại xe nâng. Bên cạnh đơn vị cung cấp sản phẩm thì giá bán các loại ắc quy xe nâng cũng rất được quan tâm. Nhiều khách hàng băn khoăn không biết có nên sử dụng ắc quy xe nâng giá rẻ? Nếu cũng đang quan tâm về vấn đề này, đừng nên bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Những lý do bạn nên sử dụng ắc quy xe nâng giá rẻ

Giá bán ắc quy xe nâng điện không quá cao, tuy nhiên nếu phải sử dụng nhiều và liên tục thì cũng khiến các doanh nghiệp, công ty phải đau đầu với chi phí phải bỏ ra. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp quyết định sử dụng ắc quy xe nâng giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Vấn đề đặt ra là liệu những sản phẩm đó có đảm bảo về chất lượng?

Ắc quy xe nâng điện giá rẻ được ưa chuộng

Thực tế cho thấy trên thị trường có rất nhiều hãng ắc quy xe nâng khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Mỗi một loại lại có những ưu điểm riêng để phù hợp với khách hàng. Những loại ắc quy có giá thành rẻ không có nghĩa là chúng không tốt. Sở dĩ có giá rẻ bởi những lý do sau:

Ắc quy xe nâng giá rẻ tiết kiệm chi phí

  • Được sản xuất trong nước, hạn chế tối đa được chi phí vận chuyển.
  • Sử dụng công nghệ, dây chuyền hiện đại nên không mất nhiều chi phí vào nhân công.
  • Nguyên liệu đầu vào không quá cao giúp hạ giá thành sản phẩm.

Bình ắc quy xe nâng điện

Mua ắc quy xe nâng giá rẻ ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng?

Sử dụng ắc quy xe nâng giá thành không cao có rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, để đảm bảo về chất lượng thì khách hàng vẫn phải lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín. Nếu không rất dễ mua phải hàng nhái hoặc không sử dụng được lâu dài.

TFV cung cấp nhiều loại ắc quy khác nhau

TFV là đơn vị chuyên cung cấp các loại ắc quy xe nâng giá rẻ khác nhau để khách hàng lựa chọn. Mỗi một sản phẩm tại đây đều có giấy tờ và xuất xứ rõ ràng, giúp khách hàng thêm yên tâm khi lựa chọn. Một số loại ắc quy mà chúng tôi đang phân phối chính là ắc quy Midac, Hitachi, Ekto…

Ắc quy xe nâng đảm bảo chất lượng

Đến với TFV, khách hàng còn được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có chuyên môn cao. Được bảo hành đầy đủ cùng với vô vàn những chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác. Đảm bảo mang đến sự hài lòng cao nhất mà không nơi đâu có được.

Bên cạnh các loại ắc quy xe nâng giá rẻ, chúng tôi còn cung cấp các loại xe nâng điện khác nhau. Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với chúng tôi để chọn được những sản phẩm thích hợp nhất.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338