Ắc quy xe nâng điện được sử dụng cho tất cả các loại xe nâng. Bên cạnh đơn vị cung cấp sản phẩm thì giá bán các loại ắc quy xe nâng cũng rất được quan tâm. Nhiều khách hàng băn khoăn không biết có nên sử dụng ắc quy xe nâng giá rẻ? Nếu cũng đang quan tâm về vấn đề này, đừng nên bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Những lý do bạn nên sử dụng ắc quy xe nâng giá rẻ

Giá bán ắc quy xe nâng điện không quá cao, tuy nhiên nếu phải sử dụng nhiều và liên tục thì cũng khiến các doanh nghiệp, công ty phải đau đầu với chi phí phải bỏ ra. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp quyết định sử dụng ắc quy xe nâng giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Vấn đề đặt ra là liệu những sản phẩm đó có đảm bảo về chất lượng?

Ắc quy xe nâng điện giá rẻ được ưa chuộng

Thực tế cho thấy trên thị trường có rất nhiều hãng ắc quy xe nâng khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Mỗi một loại lại có những ưu điểm riêng để phù hợp với khách hàng. Những loại ắc quy có giá thành rẻ không có nghĩa là chúng không tốt. Sở dĩ có giá rẻ bởi những lý do sau:

Ắc quy xe nâng giá rẻ tiết kiệm chi phí

  • Được sản xuất trong nước, hạn chế tối đa được chi phí vận chuyển.
  • Sử dụng công nghệ, dây chuyền hiện đại nên không mất nhiều chi phí vào nhân công.
  • Nguyên liệu đầu vào không quá cao giúp hạ giá thành sản phẩm.

Bình ắc quy xe nâng điện

Mua ắc quy xe nâng giá rẻ ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng?

Sử dụng ắc quy xe nâng giá thành không cao có rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, để đảm bảo về chất lượng thì khách hàng vẫn phải lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín. Nếu không rất dễ mua phải hàng nhái hoặc không sử dụng được lâu dài.

TFV cung cấp nhiều loại ắc quy khác nhau

TFV là đơn vị chuyên cung cấp các loại ắc quy xe nâng giá rẻ khác nhau để khách hàng lựa chọn. Mỗi một sản phẩm tại đây đều có giấy tờ và xuất xứ rõ ràng, giúp khách hàng thêm yên tâm khi lựa chọn. Một số loại ắc quy mà chúng tôi đang phân phối chính là ắc quy Midac, Hitachi, Ekto…

Ắc quy xe nâng đảm bảo chất lượng

Đến với TFV, khách hàng còn được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có chuyên môn cao. Được bảo hành đầy đủ cùng với vô vàn những chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác. Đảm bảo mang đến sự hài lòng cao nhất mà không nơi đâu có được.

Bên cạnh các loại ắc quy xe nâng giá rẻ, chúng tôi còn cung cấp các loại xe nâng điện khác nhau. Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với chúng tôi để chọn được những sản phẩm thích hợp nhất.

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0919159338