Ắc quy xe nâng Rocket là thương hiệu nổi tiếng chất lượng, sản phẩm dẫn đầu công nghệ trong lĩnh vực sản xuất ắc quy tiên tiến tại Hàn quốc từ 1952 đến nay và được tin dùng rộng khắp hơn 180 quốc gia trên thế giới. Mang đến độ bền tuổi thọ tin cậy cần thiết cho xe nâng trong suốt thời gian vận hành.  

Ắc quy xe nâng Rocket dòng ắc quy nổi tiếng trên thế giới do công ty Sebang Global Battery sản xuất. Đây là dòng ắc quy xe nâng có thể sử dụng được với mọi loại xe nâng từ đứng lái đến ngồi lái của nhiều thương hiệu khác nhau.

Những lý do ắc quy xe nâng Rocket được ưa chuộng trên thị trường:

Ắc quy xe nâng Rocket là loại ắc quy nổi tiếng trên thế giới do Công ty Global Battery sản xuất. Đây là Công ty sản xuất Ắc Quy Acid – Chì lớn mạnh nhất Hàn Quốc có trụ sở tại 708-8 Yeok Sam-Dong, Kang Nam-Gu Seoul Korea. 

Với phương châm luôn luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng vì vậy Global Battery không ngừng cải tiến kỹ thuật và dây chuyền sản xuất để mang lại sản phẩm với nhãn hiệu Ắc quy Rocket nổi tiếng trên toàn thế giới.

Dưới đây là một số lý do để khách hàng không thể bỏ qua sản phẩm này khi muốn tìm bình điện cho xe nâng hàng của mình:

   Ắc quy xe nâng Rocket

- Công suất bình điện đa dạng với mức điện áp từ 24V đến 96V và dung lượng Ampe lớn từ 210Ah đến 1080Ah.

- Ắc quy có độ bền cao để chịu được những thay đổi đột ngột trong môi trường và điều kiện khắc nghiệt. 

- Nhờ việc sử dụng các tấm hợp kim đặc biệt có khả năng chống ăn mòn bằng quy trình đúc giúp cho tuổi thọ pin được kéo dài

- Áp dụng các ống có độ bền để tăng độ bền của việc sạc và xả, đồng thời ngăn chặn việc loại bỏ các vật liệu hoạt động trong thời gian dài.

- Nắp một chạm: Bổ sung thuận tiện cho việc cắt giảm điện phân có thể kiểm tra mức độ điện giải trực quan trong quá trình sử dụng. Mức electorlyte cao nhất có thể được kiểm tra bằng mắt trong quá trình tiêm chất điện phân.

- Tiêm điện giải:

+ Khi phần trên của phao chạm vào đáy của nắp, việc bổ dung chất điện giải là cần thiết.

+ Bổ dung chất điện phân đến điểm thay đổi màu

   

 

- Thắt chặt quá trình Bulong/ đai ốc: Phương thức kết nối giữa các Cell. Đặt đầu nối phía trên cột- Bulong được siết chặt với momen xoắn quy định. Các đầu nối linh hoạt cho phép sử dụng ổn định khi sản phẩm bị rung. Các Cell có thể dễ dàng thay thế mà không cần thiết bị đặc biệt hoặc công nghệ. 

  

 

 

 Bộ sạc pin ắc quy xe nâng Rocket:

- Lượng sạc và thời gian sạc được áp dụng tùy vào lượng xả pin.

- Hệ thống bảo vệ pin:

+ Kéo dài tuổi thọ pin và cải thiện hiệu suất.

- Quản lý và bảo trì dễ dàng:

+ Giảm chi phí bảo trì, kiểm tra trạng thái sạc và thông tin sạc bằng cửa sổ LCD

+ Chức năng LCD:

+ Kiểm tra trạng thái sạc pin hiện tại.

+ Được sử dụng để quản lý lượng pin bằng cách kiểm tra thời gian sạc và lượng tích lũy.

+ Phản hồi ngay lập tức tại chỗ bằng cách xác nhận thông tin ngay trên LCD

- Đặc điểm của suy giảm tải:

+ Tự động xác định lượng điện tích theo lượng phong điện theo điện áp đầu ra.

+ Ngăn chặn việc sạc lại quá mức dung lượng ắc quy ngay khi đã được sạc đầy.

+ Ngăn chặn sặc lại ắc quy khi nó đạt điểm điện áp 68V.

                 Bình sạc ắc quy

 

Địa chỉ cung cấp ắc quy xe nâng Rocket chính hãng giá cạnh tranh

Với tất cả những thông tin đó không thể phủ nhận những đặc điểm nổi trội của Ắc quy Rocket đã và đang mang đến cho các doanh nghiệp sử dụng xe nâng điện. Với nhu cầu lớn, chắc chắn khách hàng sẽ muốn tìm một đơn vị uy tín để cung cấp ắc quy xe nâng Rocket cho xe nâng điện của mình với giá cả phải chăng mà chất lượng luôn đảm bào hàng chính hãng. 

Và câu trả lời chỉ có thể là TFV. Đến với CÔNG TY TNHH TFV INDUSTRIES chúng tôi luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm ắc quy xe nâng Rocket chính hãng cùng chế sộ lắp đặt sửa chữa, bảo hành tốt nhất với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình, chu đáo nhất về sản phẩm ắc quy Rocket.

 

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338