Lọc

Komatsu AE/AM 1.0-2.0 Ton Series

Không có sản phẩm nào trong danh mục này.

Xe nâng điện Komatsu 1.0-2.0 Tấn


Giải pháp tuyệt vời cho mọi nhu cầu

Xe nâng điện 3-4 bánh của Komatsu mang lại những cải tiến táo bạo giúp giảm tổng chi phí hoạt động, năng suất cao do hiệu suất vượt trội tương đương xe nâng sử dụng động cơ đốt trong, an toàn và vận hành thoải mái tuyệt vời.
Dòng sản phẩm Komatsu AE50 / AM50 cung cấp những ý tưởng và tính năng tuyệt vời từ những người siêng năng cam kết đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dù động cơ hoặc điện, Dòng AE50 / AM50 có câu trả lời cho việc giảm chi phí hiệu quả nhất trong ngành công nghiệp thiết bị nâng hạ.

Chi phí vận hành cực thấp, Thiết kế tinh vi bởi Komatsu

Dòng AE50 / AM50 có hệ thống Total AC gốc của Komatsu và hệ thống phanh đĩa kín đặc biệt giúp giảm chi phí bảo trì một cách hiệu quả. 

Komatsu cũng cung cấp công nghệ chống nước đặc biệt và độ tin cậy cao.
Không giống như các xe nâng động cơ, không cần phải thay đổi bảo dưỡng định kỳ liên quan đến động cơ. Dòng AE50 / AM50 đi lên và vượt xa trong việc giữ cho chi phí vận hành ở mức thấp nhất.

 

Các sản phẩm đi kèm

1. Ắc quy Hitachi

2. Sạc ắc quy

3. Giắc cắm ắc quy

4. Nước cất

5.  Lốp xe nâng

6. Lọc và vật tư tiêu hao

 

 

Chi phí bảo trì tối thiểu với tổng số hệ thống AC
Cùng với 2 mô tơ di chuyển, dòng AE50 / AM50 cũng sử dụng động cơ AC tiên tiến cho hoạt động thủy lực. Vì nó hoàn toàn loại bỏ sự cần thiết cho chổi than hoặc thay thế các tiếp điểm, các chi phí bảo trì được giảm thêm. Hơn nữa, không chỉ động cơ AC có hiệu quả hoạt động cao, tuổi thọ của thiết bị cũng rất lâu dài. 
Chức năng tiết kiệm năng lượng cho phép xe nâng hoạt động trong một thời gian dài
mà không có đầu ra thấp.

Độ bền vượt trội

với hệ thống phanh đĩa ướt Airtight Đặc điểm bảo dưỡng tuyệt vời
Hệ thống phanh đĩa ướt kín khí hiệu quả đảm bảo độ bền tổng thể đặc biệt. Không giống như trống thông thường hệ thống phanh, hệ thống này không yêu cầu phải định kỳ bảo trì ngoại trừ khi lượng dầu thay đổi, do đó làm giảm chi phí bảo trì.


Dòng AE50 / AM50 thông qua nắp pin hỗ trợ dumper, mà kiểm tra pin
mượt mà và dễ dàng hơn. Hơn nữa, Tự chẩn đoán ban đầu của Komatsu
hệ thống được điều hành theo tiêu chuẩn cá nhân máy tính tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình giải quyết vấn đề, giảm thiểu thời gian xuống.


Dòng sản phẩm Komatsu AE50 / AM50 đáp ứng tiêu chuẩn chống thấm IPX4

Với những cân nhắc tỉ mỉ trong thủy lực tỉ lệ của nó van điều khiển, công tắc vi điều khiển, chiết áp cũng như mạch tín hiệu điều khiển. Với thiết kế chống thấm đáng tin cậy, xe tải có thể dễ dàng được rửa sạch bằng nước máy.


Bằng cách làm cho hệ thống điều khiển nhẹ hơn, đơn giản hơn và nhỏ gọn hơn bao giờ hết, Komatsu luôn tìm cách tốt nhất thiết kế để loại bỏ những rắc rối có thể xảy ra. Chúng tôi tiến hành một loạt kiểm tra kỹ lưỡng khả năng chịu nước và độ tin cậy mạch theo thứ tự để đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất. Bộ điều khiển được lưu trong thùng kín. Komatsu cũng đặt một sức mạnh nhấn mạnh vào việc thiết kế bố cục hệ thống điều khiển nước và bụi từ những phần quan trọng của xe tải.
 

Hiệu suất vượt trội đảm bảo năng suất cao

Toàn bộ ổ đĩa kép được nạp với động cơ AC 2 đảm bảo khả năng di chuyển mạnh mẽ.
Dòng AE50 / AM50 cung cấp hiệu suất vận hành nhanh bằng cách kết hợp một trục sau gắn trên cao và sử dụng pin gắn thấp ban đầu giữ cho trọng tâm của xe thấp.
Dòng sản phẩm mới cũng cung cấp phạm vi sử dụng ắc quy rộng và khả năng thay ắc quy phụ cho phép các xe tải được sử dụng cho các hoạt động liên tục dài.
Với những tính năng vượt trội này, dòng AE50 / AM50 đảm bảo hiệu suất tuyệt vời
thậm chí gần bằng xe nâng động cơ

 

Tay điều khiển kết hợp

Tay điều khiển kết hợp là bản gốc của Komatsu phát minh dựa trên công nghệ tiên tiến
hiểu biết. Đòn bẩy này tối ưu hóa hoạt động quy trình bằng cách cắt giảm không cần thiết
chuyển động: các nhà khai thác có thể thông suốt và dễ dàng cơ động nâng và nghiêng đòn bẩy, và dịch chuyển hướng đi chỉ bằng một cái chạm nhẹ với công tắc trên cần nâng. Hơn thế nữa, các nhà khai thác có thể dễ dàng điều khiển xe tải trong một tư thế ngồi lý tưởng, đảm bảo sự thoải mái ngay cả trong một hoạt động liên tục dài.

Xe nâng ba bánh có khả năng xoay vòng / AM50 Series


Cải thiện khả năng cơ động — Xe nâng 3 bánh nhỏ gọn 2.0 tấn
Dòng AM50 có xe nâng ba bánh với bánh sau có thể được quay 90 °. Hơn nữa, chức năng đảo ngược bánh xe bên trong làm cho lốp bên trong phía trước xoay theo hướng ngược lại khi bánh sau quay hơn 75 °. Tính năng này mạnh mẽ động lực cho vận hành mượt mà cũng như xoay vòng nhỏ gọn.

 

Cải thiện khả năng cơ động — Xe nâng nhỏ gọn 2.0 tấn

Komatsu tự hào cung cấp bánh xe nâng 4 bánh và bánh xe 3 bánh nhỏ gọn nguyên bản. Bán kính quay tối thiểu cho xe nâng nhỏ gọn 2,0 tấn là 1.850 mm, mang lại sự nhanh nhẹn đặc biệt cho việc di chuyển mượt mà hơn trong hẹp không gian.

Bảng Options

Bảng thông số kỹ thuật

 

 

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338