Xe nâng điện mang lại nhiều lợi ích cho con người mà không thể nào phủ nhận. Vì thế, để xe nâng hoạt động hiệu quả, lâu dài thì phải lựa chọn ắc quy xe nâng điện cho phù hợp. Thị trường hiện nay có rất nhiều loại ắc quy khác nhau đến từ nhiều thương hiệu. Bài viết dưới đây TFV sẽ giúp cho khách hàng chọn được những loại ắc quy xe nâng điện sao cho đúng.

Hướng dẫn lựa chọn ắc quy xe nâng điện

Có thể nói thị trường ắc quy xe nâng điện đang ngày càng sôi động bởi sự xuất hiện của nhiều loại ắc quy khác nhau. Mỗi loại lại có được ưu thế và phù hợp riêng với từng mẫu xe nâng điện. Để chọn được mẫu ắc quy sao cho đúng, khách hàng hãy lưu ý một số điều dưới đây:

Ắc quy là bộ phận quan trọng của xe nâng điện

+ Ắc quy giá rẻ thường chỉ sử dụng được khoảng 6 tháng đến 1 năm. Còn những loại ắc quy cao cấp hơn thì có thể sử dụng từ 3-5 năm. Do vậy, tùy vào kinh phí và mức độ làm việc mà khách hàng có thể chọn cho chính xác nhất.

+ Tìm hiểu về những loại ắc quy đã có chỗ đứng và nổi tiếng trên thị trường như: Midac, Hitachi, Exto, Komatsu…

Có rất nhiều thương hiệu ắc quy trên thị trường hiện nay

+ Nên mua ở những cửa hàng có uy tín, đã xuất hiện lâu trên thị trường và được nhiều người biết đến, có chế độ bảo hành đầy đủ.

+ Nên kiểm tra ắc quy tại cửa hàng trước khi mang về sử dụng. Điều này sẽ giúp khách hàng tránh được tình trạng ắc quy lỗi hay hỏng. Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

Mỗi thương hiệu ắc quy mang đến những ưu điểm riêng

TFV mang đến các loại ắc quy xe nâng điện tốt nhất

Ắc quy là bộ phận quan trọng nhất của xe nâng điện. Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng. Giúp cho mọi khách hàng thêm yên tâm khi sử dụng. Không chỉ vậy, cửa hàng của chúng tôi còn có đa dạng các loại ắc quy khác nhau để khách hàng lựa chọn.

TFV có đa dạng các sản phẩm ắc quy xe nâng điện

Mỗi sản phẩm ắc quy đều có chế độ bảo hành đầy đủ

Một số dòng sản phẩm ắc quy mà chúng tôi hiện có đó là: Ắc quy Midac, Hitachi, Exto… Đây đều là những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường với chất lượng tốt, giá cả phải chăng.

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến sự hài lòng cao nhất cho tất cả mọi người khi trải nghiệm dịch vụ tại TFV. Không chỉ cung cấp sản phẩm, TFV còn hỗ trợ bảo dưỡng, thay mới, giúp doanh nghiệp thêm yên tâm khi lựa chọn. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc hoặc muốn liên hệ mua hàng, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn. Hoặc để lại số điện thoại để được chúng tôi tư vấn miễn phí nhé.

 

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338