Midac là một trong những nhà sản xuất ắc quy hàng đầu của châu Âu có trụ sở tại Italia. Không chỉ dùng cho xe nâng điện mà ắc quy Midac còn được sử dụng cho nhiều thiết bsử dụng động cơ điện khác. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số dòng sản phẩm nổi bật của ắc quy Midac.

Dòng sản phẩm ắc quy MIDAC - MDL - MBS

Đây là một trong những dòng sản phẩm được sản xuất với công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Những tiêu chuẩn được áp dụng cho loại ắc quy xe nâng này để khách hàng có thể tìm hiểu bảo gồm:

Sản phẩm ắc quy Midac MBS

+ Sản xuất theo tiêu chuẩn Âu DIN và tiêu chuẩn kỹ thuật của nước Anh.

+ Có khả năng tương thích với nhiều dòng xe khác nhau, giúp người sử dụng có thể dùng một cách linh hoạt.

+ Có hệ thống máy nạp thông minh giúp đảm bảo ắc quy có thể hoạt động trơn tru và hiệu quả cao nhất.

Dòng sản phẩm ắc quy MIDAC- MLM

Sản phẩm này có thiết kế tối ưu để giảm thiểu sự tiêu thụ nước cho máy. Không chỉ vậy, hệ thống ắc quy MLM còn giúp cho người sử dụng không mất nhiều thời gian để bảo dưỡng ắc quy. Với những loại ắc quy thông thường, bạn cần phải kiểm tra 1 tháng/lần. Nhưng với dòng ắc quy Midac MLM thì 3 chỉ cần bảo trì 3 tháng/lần.

Sản phẩm ắc quy Midac MLM

Hệ thống máy nạp được thiết kế đặc biệt với công suất cao giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm lên tới 1500 chu kỳ và có thể tối ưu hóa trong việc tiêu thụ năng lượng khi nạp. Một ưu điểm nổi bật nữa của ắc quy Midac MLM là có thể quản lý và vận hành từ xa nhờ hệ thống quản lý tích hợp trên web.

Dòng sản phẩm MIDAC MHE

Bảo vệ môi trường là trách nhiệm chung của toàn nhân loại. Hiểu được điều đó, Midac đã cho ra đời dòng sản phẩm Midac MHE thân thiện với môi trường. Sản phẩm này có thể giảm thiểu mức tiêu thụ năng lượng và giảm thoát khí CO2 lên tới 30%.

Sản phẩm ắc quy Midac MHE

Với thiết kế đặc biệt và tối ưu công năng sử dụng, bộ điều khiển của máy nạp sử dụng modul MB2 cho tuổi thọ lên tới 1800 chu kỳ trong một lần vận hành lớn. Cũng giống như ắc quy Midac MLM, sản phẩm này cũng có thể điều khiển từ xa trên hệ thống quản lý web.

Dòng sản phẩm MIDAC MHE fast

Được sản xuất dựa trên dòng sản phẩm ắc quy Midac MHE, phiên bản mới này có thể nạp nhanh hơn với quy mô lên tới 24h/5 ngày, đảm bảo tuổi thọ lên đến 1800 chu kỳ. Hơn nữa lại rất an toàn và tiết kiệm chi phí hiệu quả. MHE fast đang là sản phẩm có thể làm hài lòng mọi khách hàng trên thị trường hiện nay.

Ắc quy Midac MHE fast

Trên đây là một số dòng ắc quy Midac phổ biến nhất mà khách hàng có thể lựa chọn. Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm hoặc muốn liên hệ mua hàng, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhé.

 

 

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0913405882