Bình ắc quy, Pin Lithium, Pin động cơ 12V hiệu EIKTO

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

- Pin động cơ 12V hiệu EIKTO

- Model: MS12120, MS12120E

- Tổng công suất(KWH): 1.53

- Dòng xả cao điểm: 400A

- Bố cục các Cell: 4P4S

- Kết nối song song: Max 4P

- Kết nối nối tiếp: Max 4S

Pin động cơ 12V hiệu EIKTO

Pin động cơ Eikto 12V được sản xuất bằng cách sử dụng các thành phần chất lượng cao nhất và đã vượt qua thử nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo mức hiệu suất cao nhất mọi lúc.

Pin động cơ 12V hiệu EIKTO

Pin động cơ 12V hiệu EIKTO

Ắc quy kéo 12 volt là loại ắc quy phổ biến nhất được sử dụng trong ô tô. Đây cũng là loại pin được sử dụng nhiều nhất trong các ứng dụng khác nhau như xe golf và các loại phương tiện khác. Mỗi pin có hai bản cực dương và hai bản cực âm. Các bản cực được nối với nhau bằng dây nhúng trong nước để tạo ra dung dịch điện phân. Dung dịch điện phân tạo ra dòng điện cung cấp năng lượng cho phương tiện hoặc thiết bị của bạn.

Thông Số Kỹ Thuật

EKT sản xuất và cung cấp pin động lực phù hợp với các ứng dụng OEM khác nhau. Công nghệ pin thứ cấp sáng tạo dựa trên kiến ​​thức kỹ thuật vững chắc để cung cấp các giải pháp lưu trữ hiệu quả về chi phí cho thị trường thương mại.

Model
MS12120
MS12120E

Tổng công suất(KWH)

1.53 1.53

Điều hành hiện tại

100A 100A

Bảo vệ hiện tại

110A 110A

Kích thước pin Li-ON

12.8V 120AH 12.8V 120AH

Cân nặng

14.6 15.1

Trọng lượng thô

15.1 15.5

Kích thước (MM)

270*175*210 290*215*210

Kích thước bao bì (MM)

320*225*252 330*255*263

Dòng xả cao điểm

400A 400A

Bố cục các Cell

4P4S 4P4S

Bảo vệ IP

IP 65 IP 67

Kết nối song song

Max 4P Max 4P

Kết nối nối tiếp

Max 4S Max 4S

Đặc điểm Ắc quy động cơ 12V 

- Không cần bảo trì, không nguy hiểm

- Chống rung, sốc, rung

- Công suất quay và khả năng dự trữ cao

- Thời gian sử dụng lâu dài, chi phí bảo trì thấp

Sự khác biệt giữa pin động cơ và pin bình thường là gì?

Máy sử dụng Pin Lithium

Máy sử dụng Pin Lithium

Pin động cơ có kích thước lớn hơn pin bình thường và chúng cũng nặng hơn. Lý do chính cho điều này là chúng được thiết kế để cung cấp nhiều năng lượng hơn.

Pin động cơ có thể được tìm thấy trong các thiết bị hạng nặng như xe nâng hàng, xe golf và các thiết bị công nghiệp khác.

Pin thông thường có kích thước nhỏ hơn và dung lượng thấp hơn pin động cơ. Điều này có nghĩa là nó không thể cung cấp nhiều năng lượng như pin động lực có thể cung cấp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338