Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp ắc quy Midac cho xe nâng điện của doanh nghiệp mình? Bạn đang tham khảo các cửa hàng để tìm ra một địa chỉ chất lượng, uy tín nhất? Vậy thì hãy đến ngay TFV để được tư vấn và mua hàng nhé. Chắc chắn sẽ khiến bạn không phải thất vọng về chất lượng sản phẩm và tác phong phục vụ.

TFV có gì đặc biệt để khách hàng nên lựa chọn?

Trên thị trường hiện nay có vô số địa chỉ cung cấp các sản phẩm ắc quy xe nâng nói chung và ắc quy Midac nói riêng. Thế nhưng công ty TFV của chúng tôi vấn là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất. Lý do là bởi:

TFV cung cấp ắc quy Midac uy tín

  • Các sản phẩm mà chúng tôi mang đến đều đảm bảo về chất lượng, có giấy tờ kiểm chứng đầy đủ.
  • Giá cả cạnh tranh trên thị trường bởi không nhập hàng qua trung gian, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí tối đa.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức về sản phẩm để tư vấn cho khách hàng.

Chế độ bảo hành tại TFV  luôn đầy đủ

  • Chế độ bảo hành đầy đủ, hỗ trợ vận chuyển với những khách hàng ở xa hoặc miễn phí vận chuyển trong nội thành.
  • Tư vấn cho khách hàng những vấn đề liên quan đến sạc ắc quy và hệ thống thay đổi bình ắc quy nói chung.

Quy trình bán hàng tại TFV

Đến với TFV, bạn sẽ được hướng dẫn từng bước để đặt mua ắc quy Midac. Quy trình cụ thể như sau:

  • Bước 1: Sau khi gọi đến số điện thoại của TFV, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành tiếp nhận đơn hàng và tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của khách. Bên cạnh đó là cung cấp giá bán, chế độ bảo hành đi kèm để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Ắc quy Midac đảm bảo chất lượng vượt trội

  • Bước 2: Chốt số lượng đặt hàng và thống nhất lại những thông tin chi tiết có liên quan đến đơn hàng.
  • Bước 3: Chọn phương thức thanh toán trước hoặc sau khi nhận hàng mới thanh toán.
  • Bước 4: Xác nhận lại địa chỉ và thông tin của người nhận hàng lại lần cuối để đảm bảo chính xác và không xảy ra sai sót.

Ắc quy Midac được chứng nhận về chất lượng

Sản phẩm được sản xuất trên quy trình hiện đại

Với những khách hàng ở gần công ty có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn và cảm nhận trực tiếp về sản phẩm. Điều này sẽ giúp cho tất cả khách hàng thêm yên tâm về những sản phẩm mà mình định lựa chọn và sử dụng.

TFV tự hào là đơn vị cung cấp ắc quy Midac cho xe nâng điện uy tín nhất trên thị trường. Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với chúng tôi để có được những sản phẩ chất lượng nhất. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0919159338.

 

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0975926504