Xe nâng điện đang là dòng xe có tính ứng dụng cao trong nhiều ngành công nghiệp, hàng hải… khác nhau. Và để xe nâng điện hoạt động tốt thì ắc quy Midac đang là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn hàng đầu. Chính vì thế, chúng có thị trường tiêu thụ rất lớn và liên tục.

Ắc quy Midac – Sản phẩm đến từ châu Âu mang tính đột phá

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng ắc quy xe nâng khác nhau để khách hàng lựa chọn, mỗi loại ắc quy lại có những tính năng và sự ưu việt riêng để phù hợp với các dòng xe điện. Trong đó, ắc quy Midac đang là lựa chọn hàng đầu được nhiều khách hàng và các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng nhất. Đây là sản phẩm được sản xuất tại Italia – Một trong những thủ phủ chuyên sản xuất ắc quy trên toàn thế giới.

Ắc quy Midac có thị trường tiêu thụ rộng lớn

Đa số các doanh nghiệp lớn hoặc những xưởng công nghiệp thường đưa xe nâng điện vào sử dụng để vận chuyển những loại hàng hóa nặng hoặc cồng kềnh. Giúp giảm bớt sức người và tiết kiệm chi phí tối đa. Doanh nghiệp càng lớn thì số lượng xe nâng điện phải sử dụng càng nhiều.

Và để tối ưu công năng sử dụng cho xe nâng điện thì việc lựa chọn ắc quy xe nâng là điều rất cần thiết. Nếu không lựa chọn cẩn thận có thể khiến xe nâng không sử dụng được lâu dài hoặc giảm khả năng sử dụng.

Sản phẩm ắc quy Midac chất lượng vượt trội

Ắc quy Midac vừa đảm bảo về chất lượng, lại có thời gian sử dụng lâu dài. Hơn nữa, so với các dòng sản phẩm khác thì ắc quy Midac có tuổi thọ cao hơn, không cần phải bảo dưỡng quá nhiều lần.

Địa chỉ mua ắc quy Midac chính hãng trên thị trường

Có rất nhiều địa chỉ khác nhau trên thị trường hiện nay cung cấp ắc quy Midac. Thế nhưng TFV vẫn là đơn vị được các doanh nghiệp và khách hàng ưu tiên lựa chọn hàng đầu. TFV cung cấp sản phẩm ắc quy Midac đạt chuất chất lượng và chính hãng, có giấy tờ kiểm định đầy đủ. Hơn nữa luôn có sẵn số lượng lớn để cung cấp cho khách hàng.

TFV là đơn vị cung cấp ắc quy Midac chính hãng

Các sản phẩm đều có giấy tờ xuất xứ nguồn gốc

Ắc quy Midac giúp nâng cao tuổi thọ cho xe nâng điện

Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến nhiều ưu đãi cho những khách hàng thân thiết hoặc lấy số lượng lớn thường xuyên. Hỗ trợ chi phí vận chuyển cho những đơn hàng ở xa hoặc những đơn hàng lớn. Đảm bảo mang đến sự hài lòng cao nhất cho tất cả khách hàng khi đến với TFV.

Có thể nói, ắc quy Midac là giải pháp tuyệt vời dành cho xe nâng điện trong thời đại ngày nay. Hãy liên hệ ngay qua số điện thoại 0919159338 để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

 

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338