Đối với xe nâng điện đứng lái hay ngồi lái thì ắc quy vẫn là bộ phận quan trọng nhất. Để xe có thể vận hành tốt, an toàn và hiệu suất làm việc cao thì lựa chọn ắc quy luôn là yếu tố hàng đầu. Dưới đây là một số thương hiệu ắc quy xe nâng điện tốt nhất hiện nay mà khách hàng nên lựa chọn.

Ắc quy xe nâng Hitachi

Sản phẩm này được sản xuất và phát triển tại Nhật Bản – Một đất nước vốn được đánh giá cao về tất cả các loại hàng hóa khác nhau. Vì thế, không khó để hiểu ắc quy Hitachi được nhiều khách hàng lựa chọn trong nhiều năm trở lại đây.

Ắc quy Hitachi được sản xuất tại Nhật Bản

Sản phẩm có tuổi thọ cao, chất lượng tốt

Ưu điểm mà ắc quy Hitachi mang đến cho người dùng chính là tuổi thọ cao, có trọng lượng nhẹ, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Không chỉ vậy, sản phẩm này còn giúp cho xe nâng hoạt động tối đa công suất, mang đến hiệu quả làm việc thực sự bất ngờ.

Ắc quy xe nâng điện Midac

Midac là nhà máy sản xuất ắc quy xe nâng hàng đầu tại châu Âu. Các sản phẩm của thương hiệu này đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và vượt trội. Không chỉ nổi tiếng tại thị trường châu Âu mà thương hiệu Midac còn vươn ra toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Midac là thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ

Giá bán ắc quy Midac hợp lý

Khi sử dụng ắc quy Midac, khách hàng sẽ không phải tốn thời gian bảo dưỡng cũng như thay thế mới. Dù hoạt động liên tục với công suất cao, sản phẩm này vẫn đảm bảo chất lượng và không gây hại cho xê nâng. Giúp xe có thể vận hành được nhanh chóng.

Ắc quy xe nâng TAB

Thật sai sót khi bỏ qua thương hiệu ắc quy xe nâng điện TAB. Thương hiệu này đến từ Tây Ban Nha – Một trong những thị trường khó tính nhất. Tuy chỉ mới vào thị trường Việt Nam một thời gian không dài, thế nhưng ắc quy TAB đã có được chỗ đứng nhất định.

Ắc quy TAB có tuổi thọ cao

Có nhiều dung lượng ắc quy cho khách hàng lựa chọn

Chất lượng tuyệt vời, tuổi thọ cao chính là những gì mà khách hàng nhớ đến thương hiệu này. Dung lượng ắc quy đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng, mang đến những sự lựa chọn hợp lý nhất. Đặc biệt giá bán sản phẩm cũng không quá cao để cạnh tranh với nhiều thương hiệu khác.

TFV tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm ắc quy chính hãng, chất lượng cao trên thị trường. Mỗi một sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy tờ và chế độ bảo hành đầy đủ. Để được tư vấn kỹ hơn, hãy gọi ngay vào số hotline của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338