VĂN HÓA CÔNG TY TFV

Đại dịch Covid nhưng vẫn không quên chúc mừng ngày lễ 8-3 của phái đẹp 

Đại dịch Covid nhưng vẫn không quên chúc mừng ngày lễ 8-3 của phái đẹp 

Công ty TNHH TFV Industries là công ty luôn nỗ lực, cố gắng để hướng tới mục tiêu cung cấp các dịch vụ tốt nhất và an toàn nhất dành cho khách hàng. Để có được thành công như ngày hôm nay, TFV Industries đã xây dựng rõ ràng các giá trị và chính sách cho văn hoá doanh nghiệp TFV. 

- Đối với nhà lãnh đạo: Luôn nỗ lực mang lại lợi ích cho các phòng ban, tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho nhân viên phát huy tối đa năng lực của mình.

- Đối với nhân viên: Nhân viên TFV luôn luôn cống hiến hết mình vì lợi ích chung của công ty. Các phòng ban của công ty được khách hàng đánh giá cao về mọi mặt, đặc biệt là sự chăm sóc khách hàng tận tâm và nhiệt tình của nhân viên phòng Kinh doanh.

- Đối với khách hàng: TFV luôn quan tâm tới cảm nhận của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ do TFV cung cấp. Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu cung cấp các sản phẩm đa dạng mẫu mã và chủng loại, các mặt hàng chính hãng, chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng. Những mặt hàng do TFV cung cấp luôn đảm bảo giá cả minh bạch trên mọi sản phẩm.

Một trong những cách xây dựng văn hoá doanh nghiệp của TFV đó là hướng tới người lao động. Văn hóa doanh nghiệp TFV còn tập trung vào việc xây dựng chính sách giữ chân nhân tài, thường xuyên tổ chức kỳ nghỉ, tiệc tùng cho nhân viên, hoa hồng tài chính, những buổi thuyết trình bởi lãnh đạo công ty, tuyên dương những các nhân xuất sắc kèm theo chế độ lương thưởng hấp dẫn....TFV lấy đó làm động lực giúp nhân viên cố gắng hơn trong công việc, đặc biệt là luôn tạo niềm vui, niềm hứng khởi cho nhân viên khi làm việc tại công ty. 

TFV không chỉ quan tâm đến nhân viên, mà còn rất ưu ái trong vấn đề thăm hỏi và quan tâm đến vấn đề đời sống cũng như gia đình của nhân viên. Công ty có tổ chức các buổi tới đến động viên, hỗ trợ viện phí, thăm hỏi thành viên bị bệnh với mong muốn giúp họ an tâm hơn khi làm việc, xem TFV như một gia đình để gắn kết lâu dài. Chính vì vậy, những nhân viên của TFV đều có thâm niên lâu năm và gắn bó lâu dài với công ty.

"TÂM THẾ " làm việc của TFV

Gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị nâng hạ tại Việt Nam. TFV Industries luôn định hướng, làm việc với một "Tâm thế" rõ ràng và nhiệt huyết. 

- Tập thể TFV luôn hướng về một mục tiêu chung

- Đặt tinh thần đoàn kết của các nhân viên trong công ty để giải quyết công việc

- Nhân viên TFV được đào tạo, truyền đạt để thấu hiểu những chủ trương và chính sách mà Công ty đã đặt ra

- Ban giám đốc Công ty luôn đồng hành cùng cán bộ nhân viên, đưa ra những nghị quyết lãnh đạo đúng đắn.

- Làm thật, báo cáo thật là điều kiện mặc định để giúp công ty ngày một phát triển hơn.

- TFV luôn lấy khách hàng làm trọng tâm để thay đổi và cải tiến, tìm ra những phương pháp tốt nhất để mang tới cho khách hàng.

- Luôn biết ơn khách hàng vì đã lựa chọn TFV để cùng đồng hành và phát triển.

TFV phấn đấu trở thành đối tác ưu tú nhất về xe nâng hàng tại Việt Nam - Lựa chọn số 1 về xe nâng. Mang tới những chiếc xe nâng chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, giúp các Doanh nghiệp giảm tối đa chi phí và tăng hiệu suất làm việc

Showroom TFV khu vực phía Bắc tại TTTM Mê Linh Plaza- Hà Nội

Cuộc họp Ban lãnh đạo cùng nhân viên TFV để đưa ra những chủ trương mới

Văn phòng công ty TFV Industries Khu vực Phía Bắc

Văn phòng công ty TFV Industries Khu vực Phía Bắc

Nhân viên TFV chi nhánh Bình Dương sau ngày làm việc mệt mỏi

Nhân viên TFV chi nhánh Bình Dương sau ngày làm việc mệt mỏi

TFV cùng vui vẻ trong ngày sinh nhật Sếp

TFV cùng vui vẻ trong ngày sinh nhật Sếp

TFV luôn mang đến những niềm vui và sự hạnh phúc cho nhân viên

TFV luôn mang đến những niềm vui và sự hạnh phúc cho nhân viên

TFV luôn dành nhưng điều tốt đẹp nhất cho phái đẹp

TFV luôn dành nhưng điều tốt đẹp nhất cho phái đẹp

Liên hoan nhân dịp Sinh nhât TFV 6 tuổi

 Liên hoan nhân dịp Sinh nhật TFV 6 tuổi

Chúc mừng sinh nhật nhân viên của TFV

Chúc mừng sinh nhật nhân viên của TFV

Đến với công ty TFV - bạn sẽ không chỉ nhận được những sản phẩm và dịch vụ về xe nâng tốt nhất trên thị trường, mà còn cảm thấy vô cùng hài lòng về cách làm việc của đội ngũ nhân viên nơi đây. TFV xứng đáng là một môi trường tuyệt vời mà mọi người đều muốn đặt chân đến!

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338