Bình ắc quy, pin Lithium 25.6V/300Ah hiệu EIKTO dùng cho xe nâng, mới 100%

Thương hiệu: EIKTO Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

GIÁ CHƯA BAO GỒM VAT

"Giá áp dụng cho bình điện với trọng lượng tiêu chuẩn thông thường, sẽ tính thêm chi phí đối trọng nếu tổng trọng lượng bình vượt quá tiêu chuẩn thông thường"

Ắc quy lithium dùng cho xe nâng hàng

Thương hiệu EIKTO

Loại: 25.6V/300Ah

Kích thước: 560 x 263 x 510 mm (Kích thước chưa bao gồm vỏ bình)

Bình ắc quy, pin Lithium 25.6V/300Ah hiệu EIKTO dùng cho xe nâng, mới 100%

Pin Lithium là dòng sản phẩm chuyên sử dụng cho xe nâng điện, nó còn có tên gọi khác là Pin Lithium Ion, Pin Lion. Sử dụng Pin Lithium giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhiên liệu dành cho xe nâng.

Hiện tại dòng Pin Lithium của thương hiệu EIKTO đang được ưa chuộng tại các doanh nghiệp ở Việt Nam và các quốc gia khác trên thế giới. Đây là thương hiệu luôn dẫn đầu trong ngành sản xuất Pin Lithium.

Pin Lithium thương hiệu EKT mang lại những ưu điểm:

- Thân thiện với môi trường: Pin Lithium là dòng ắc quy xe nâng không thải ra khí khi hoạt động, không có kim loại nặng, không bay hơi axit.

- Tuổi thọ của Pin Lithium dài hơn so với ắc quy axit chì, chu kỳ sạc xả của pin lên tới 4000 lần, có thể sử dụng được ít nhất là 5 năm.

- Pin Lithium không cần bảo trì và bảo dưỡng như ắc quy axit chì, không cần châm nước cất, không cần cân bằng nồng độ axit. Việc của bạn khi sử dụng Pin Lithium thì bạn chỉ cần cắm sạc và chờ đầy pin.

- Thời gian sử dụng 1 lần khi được sạc đầy bình lên tới 9 giờ đồng hồ. Thời gian sạc tranh thủ chỉ cần từ 1-2 tiếng là có thể đầy bình.

Với những ưu điểm vượt trội mà Pin Lithium mang lại nên nó luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về cả chất lượng cũng như giá thành. TFV Industries là Công ty phân phối độc quyền Pin Lithium thương hiệu EIKTO dành cho xe nâng điện đến từ các thương hiệu như Komatsu, TCM, Toyota, Nichiyu,....Những sản phẩm do TFV cung cấp luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm sạch và giá trị nhất.

Thông số kỹ thuật bình ắc quy, pin Lithium 25.6V/300Ah hiệu EIKTO

-Thương hiệu EIKTO

-Loại: 25.6V/300Ah

-Kích thước: 560 x 263 x 510 mm (Kích thước chưa bao gồm vỏ bình)

Tham khảo thêm giá bộ sạc hỗ trợ cho sản phẩm

Bình ắc quy, pin Lithium 25.6V/300Ah hiệu EIKTO dùng cho xe nâng, mới 100%

Bình ắc quy, pin Lithium 25.6V/300Ah hiệu EIKTO dùng cho xe nâng

Video sản phẩm bình ắc quy, pin Lithium 25.6V/300Ah hiệu EIKTO

Đơn vị cung cấp ắc quy, pin lithium cho xe nâng, xe điện, xe golf, xe du lịch,... uy tín chất lượng ?

TFV - Đối tác chiến lược của pin lithium tại Việt Nam

Công ty TNHH TFV Industries tự hào là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm của EIKTO tại thị trường Việt Nam. Đem đến cho các nhà máy những sản phẩm tốt nhất, chế độ ưu đãi cao nhất để khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu có nhu cầu về các sản phẩm pin lithium hãy liên hệ ngay đến TFV để được tư vấn nhé !

Danh mục tham khảo

>>Xem thêm các sản phẩm ắc quy lithium

>>Xem thêm các sản phẩm ắc quy xe nâng hãng khác

>>Xem thêm các sản phẩm xe nâng điện

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0978990682