BlockMaster chiếm vị trí trung tâm tại BAUMA

B&B Attachments và đối tác KAUP đang cùng nhau trưng bày tại phiên bản thứ 33 của hội chợ thương mại xây dựng hàng đầu thế giới BAUMA 2022. Triển lãm nổi tiếng toàn cầu sẽ được tổ chức tại trung tâm hội nghị Messe München từ ngày 24 - 30 tháng 10.

Triển lãm một lần nữa cháy vé, đặt 200.000 m2 không gian trong nhà và 400.000 m2 ngoài trời cho hơn 3.000 nhà triển lãm từ 60 quốc gia.

Hai chuyên gia xử lý vật liệu sẽ có mặt tại gian hàng B5 304 để trưng bày một loạt các phụ kiện được thiết kế đặc biệt để cải thiện việc vận chuyển vật liệu trong ngành xây dựng.

KAUP và B&B Attachments đã làm việc cùng nhau trong việc phát triển tệp đính kèm từ năm 1980. Cùng nhau, kiến thức và chuyên môn được chia sẻ của họ tiếp tục thúc đẩy ngành xử lý vật liệu. Bauma là nền tảng hoàn hảo để cả hai gã khổng lồ trong ngành thể hiện những cải tiến mới nhất của họ. Điều này bao gồm K320, là một phần của dòng sản phẩm BlockMaster của B&B (trong hình), được sản xuất riêng cho các ứng dụng chuyên môn trong ngành xây dựng. Dòng sản phẩm này được thiết kế để hỗ trợ thực hiện nhiệm vụ phức tạp là di chuyển gạch, khối và ngói một cách an toàn.

B&B Attachments cũng sẽ trưng bày Beam Grab của nó. Phụ tùng này đã được sản xuất bởi B&B để hỗ trợ quá trình dỡ dầm sàn bê tông đúc sẵn. Được thiết kế để phù hợp với các phương tiện giao hàng bằng cần cẩu, tay nắm dầm có thể nâng các dầm và biên dạng có kích thước khác nhau và xử lý tối đa sáu dầm trong một lần nâng.

KAUP sẽ trưng bày kẹp kiện hạng nặng T413. Phần đính kèm này có thể được sử dụng để xử lý các kiện chất thải trong ngành tái chế. Đó là một ví dụ về cách các phụ kiện KAUP có thể dễ dàng được lắp vào nhiều loại và kiểu dáng phương tiện khác nhau trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau. Sự đa dạng và phạm vi của các phụ kiện đảm bảo rằng giải pháp xử lý chính xác có thể được cung cấp cho nhiều ứng dụng khác nhau.

“Chúng tôi rất vui mừng được trưng bày tại Bauma năm nay. Triển lãm là sự kiện lớn nhất của ngành xây dựng và sự trở lại của nó đã tạo ra một tiếng vang lớn. Mike Barton, Giám đốc điều hành của B&B Attachments nhận xét.

Nguồn Logistics business

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0919159338