Làm sao tăng gấp 3 lần hiệu quả xe nâng hàng ?

Xe nâng là mặt hàng thiết yếu đối với mỗi doanh nghiệp, việc một doanh nghiệp sở hữu đến chục chiếc xe nâng cũng không còn là điều lạ lẫm. Cho thấy xe nâng đang đóng vai trò là thiết bị chủ lực trong ngành sản xuất của mỗi doanh nghiệp. Sở hữu xe nâng nhưng làm sao để xe nâng đạt được hiệu quả tối đa, giúp nâng cao năng suất và lợi nhuận cũng không phải là một điều dễ dàng. Vì thế TFV đã xuất hiện và đưa ra giải pháp cho các doanh nghiệp bằng việc sử dụng xe nâng điện kèm ắc quy lithium sẽ giúp doanh nghiệp tăng gấp 3 lần hiệu quả sử dụng xe nâng hàng. 

Xe nâng điện sử dụng ắc quy lithium giúp tăng gấp 3 lần hiệu quả

Vấn đề các doanh nghiệp thường gặp phải ?

Các doanh nghiệp sử dụng xe nâng dầu thường tiêu tốn quá nhiều chi phí với tiền nhiên liệu, tiền bảo trì bảo dưỡng, tiền thay dầu động cơ, dầu hộp số, dầu cầu, nước làm mát,..., thay lọc.

Liên tục gặp khó khăn trong việc quản lý lượng xe nâng động cơ với nhiều lỗi hỏng hóc liên tục xảy ra, các loại phụ tùng độc lạ, đắt đỏ bị nhà cung cấp độc quyền các hãng ép dùng thay thế.

Lãng phí không gian lưu trữ nhiều ắc quy axit cho xe nâng, không gian sửa chữa đầy dầu mỡ với các chất nguy hại cận kề.

Tiêu tốn tiền nhân công chờ sạc điện bình ắc quy axit mất nửa ngày mới có thể dùng, không thể hoạt động với cường độ lớn nhiều ca liên tục. Còn tốn nhân công phục vụ công việc châm nước cất, tốn tiền nước cất cho bình xe nâng axit thường xuyên.

Gặp tình trạng xe nâng thường xuyên hết điện, không di chuyển được, phải chờ thời gian sạc đầy bình điện mới có thể tiếp tục sử dụng.

Sử dụng xe nâng động cơ dẫn đến tình trạng có nhiều khói thải, gây ô nhiễm môi trường, dầu mỡ dây khắp nhà máy, không đạt chuẩn ISO.

Giải pháp của TFV dành cho các doanh nghiệp ?

Giải pháp xe nâng điện kèm bình Lithium của TFV – EKT là một công nghệ hoàn toàn mới, hứa hẹn sẽ đem lại những giá trị to lớn cho mỗi doanh nghiệp, giải quyết những khó khăn mà mỗi doanh nghiệp gặp phải, nâng cao năng suất, nâng cao lợi nhuận.

Ắc quy lithium xuất hiện là cứu cánh cho mọi doanh nghiệp, việc sử dụng ắc quy lithium cho xe nâng điện chỉ mất chi phí tương đương 2 số điện cho 1 giờ hoạt động. Không lo ngại phải bảo dưỡng ắc quy thường xuyên, sử dụng tới 1000 giờ mới cần bảo dưỡng 1 lần.

Giải pháp giúp cho doanh nghiệp tăng 3 lần hiệu quả

Ngoài ra ắc quy lithium còn tích hợp nhiều công nghệ cao, quản lý từ xa bằng internet, giúp khách hàng kiểm soát thời gian sử dụng và tuổi thọ của ắc quy nhằm đưa ra những biện pháp kịp thời khi ắc quy gặp sự cố. Việc bạn sử dụng một bình ắc quy lithium thay vì nhiều bình axit chì cũng giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề phức tạp, chỉ cần 1 tới 2h là có thể sạc đầy 100%, trong thời gian nghỉ có thể sạc tranh thủ 30p đã đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của bạn.

Bên cạnh đó việc sử dụng ắc quy lithium không gây ô nhiễm môi trường, tuổi thọ cực cao 8 đến 10 năm, nếu ắc quy lithium bị giảm tuổi thọ, các doanh nghiệp vẫn có thể tận dụng sử dụng cho công việc lưu trữ năng lượng. Ắc quy lithium đem lại giá trị to lớn cho mỗi doanh nghiệp, theo thống kê chỉ ra rằng sử dụng ắc quy lithium sẽ tiết kiệm hơn 20% so với bình axit và 80% so với việc sử dụng động cơ dầu.

Lựa chọn ắc quy lithium của TFV bạn được gì ?

TFV là đối tác trực tiếp của nhà sản xuất ắc quy lithium hàng đầu thế giới EKT, giá các sản phẩm ắc quy lithium củaTFV khi tới tay khách hàng đều phải chăng nhất, không qua trung gian. Kèm chính sách bảo hành dài hạn lên tới 5 năm hoặc 10000h giúp khách hàng an tâm sử dụng sản phẩm mà không cần lo lắng vấn đề sự cố.

TFV - Nhà phân phối ắc quy lithium hàng đầu Việt Nam

Để đáp ứng nhu cầu tại thị thi trường Việt Nam, EKT đã cho ra mắt hàng loạt các sản phẩm ắc quy lithium phục vụ cho các nhu cầu của người tiêu dùng tại Việt Nam, từ ắc quy lithium cho xe điện, xe golf đến các loại ắc quy cỡ lớn hơn dùng cho xe nâng, năng lượng mặt trời hay viễn thông. Các sản phẩm ắc quy lithium EKT ngay từ khi ra đời đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng với giá thành vô cùng rẻ nhưng chất lượng mang lại thì vô cùng hoàn hảo.

Các sản phẩm của thương hiệu EKT khi được nhập khẩu về Việt Nam sẽ được bảo hành chính hãng bởi TFV Industries. Với đội ngũ nhiều kinh nghiệm và hệ thống showroom từ Bắc vào Nam, kỹ năng chuyên nghiệp, hiện đại, TFV Industries sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ nhanh nhất, chất lượng tốt nhất cùng chi phí tiết kiệm nhất.

 

Các đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu về dịch vụ xe nâng hàng, ắc quy lithium có thể liên hệ:

Công ty TNHH TFV INDUSTRIES

Showroom 1: Trung tâm TM Mê Linh Plaza, thị trấn Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Showroom 2: 089 Đường ĐT 746, Tân Hòa, Tân Vĩnh Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương

Hotline: 0916.929.883 – 024.7303.4688

Email: sales@tfv.vn

Website: https://tfv.vn

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338