NAiSE và Pilz thiết lập quan hệ đối tác

Pilz đang mở rộng phạm vi của mình để sử dụng an toàn các hệ thống giao thông không người lái (DTS): Hợp tác với chuyên gia tự động hóa dòng nguyên liệu NAiSE GmbH, công ty tự động hóa Pilz đang cung cấp trình quản lý đơn hàng và giao thông đầu tiên trên thế giới cho tất cả những người tham gia vào intralogistics – cho mọi người như cũng như đối với hệ thống giao thông. Với NAiSE Traffic, các ứng dụng AGV có thể được triển khai một cách an toàn và hiệu quả nhờ khả năng bản địa hóa chính xác theo thời gian thực. Mục tiêu: năng suất cao hơn trong intralogistics.

Sử dụng cơ sở hạ tầng cảm biến và giao tiếp thông minh, tích hợp và giữa các nhà sản xuất, trình quản lý lưu lượng và đơn hàng NAiSE Traffic phân tích luồng lưu lượng và hàng hóa trong các ứng dụng intralogistics theo thời gian thực. Phần mềm điều phối và kiểm soát lưu lượng của tất cả những người tham gia – người và xe tải công nghiệp như AGV hoặc xe nâng hàng. Điều này cung cấp cho người vận hành một giải pháp tự động hóa dòng vật liệu toàn diện, độc lập với nhà sản xuất. Ùn tắc giao thông, tắc nghẽn và tai nạn được tránh. Điều này làm tăng tính an toàn và tối ưu hóa việc kiểm soát giao thông – để minh bạch, hiệu quả và năng suất hơn.

Với trình quản lý lưu lượng và đơn hàng từ NAiSE, công ty khởi nghiệp ở Stuttgart, Pilz đang tiếp tục mở rộng phạm vi giải pháp toàn diện của mình trong lĩnh vực intralogistics. Để tự động hóa an toàn các phương tiện vận chuyển không người lái (AGV) hoặc hệ thống (AGV), Pilz cung cấp một danh mục phong phú các thành phần an toàn với cảm biến và công nghệ điều khiển cũng như giải pháp bảo mật.

Ngoài ra, Pilz cung cấp hỗ trợ với các dịch vụ phù hợp cho phương tiện và ứng dụng – theo tiêu chuẩn ISO 3691-4 và lên đến dấu CE. Các nhà sản xuất và nhà điều hành nhận được một gói hoàn chỉnh từ Pilz cho các ứng dụng intralogistics an toàn và hiệu quả.

Nguồn Logistics business

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0979952993