Tập đoàn ắc quy Lithium EKT chọn TFV là đối tác chiến lược

EIKTO là nhà sản xuất từ đầu đến cuối quá trình về các sản phẩm ắc quy lithium như: Pin Lithium, Module Lithium và hệ thống ắc quy Lithium. EIKTO tập chung cho thị trường nước ngoài với các cơ sở đẳng cấp thế giới và trung tâm R&D tiên tiến để đảm bảo các sản phẩm được phát triển, sản xuất và thử nghiệm một cách cẩn thận nhất. Sứ mệnh của công ty là cung cấp nhiên liệu xanh đến các doanh nghiệp, cung cấp ắc quy lithium cho xe nâng, xe golf, tàu biển, trạm viễn thông,...

EKT - Nhà sản xuất ắc quy lithium hàng đầu thế giới

Hiện nay việc sử dụng ắc quy lithium có xu hướng ngày càng tăng cao, bên cạnh đó, lòng trung thành với các sản phẩm ắc quy axit chì có xu hướng giảm, khách hàng có xu thế lựa chọn việc tinh gọn, tối ưu trong sử dụng năng lượng, tiết kiệm chi phí.

Ắc quy lithium sử dụng cho xe nâng điện giúp tiết kiệm 80% chi phí.

Để đáp ứng nhu cầu đó tại thị thi trường Việt Nam, EKT đã cho ra mắt hàng loạt các sản phẩm ắc quy lithium phục vụ cho các nhu cầu của người tiêu dùng tại Việt Nam, từ ắc quy lithium cho xe điện, xe golf đến các loại ắc quy cỡ lớn hơn dùng cho xe nâng, năng lượng mặt trời hay viễn thông. Các sản phẩm ắc quy lithium EKT ngay từ khi ra đời đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng với giá thành vô cùng rẻ nhưng chất lượng mang lại thì vô cùng hoàn hảo.

Mục tiêu phát triển của EKT tại thị trường Việt Nam đó là cung cấp nguồn năng lượng xanh phủ khắp, đem lại hiệu quả hoạt động to lớn cho nguồn công nghiệp sử dụng năng lượng. Trong xu hướng phát triển đó, TFV Industries đã được EKT lựa chọn ký kết hợp đồng, trở thành đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức thương hiệu ắc quy lithium EKT tại Việt Nam.

TFV - Đối tác chiện lược của EKT tại thị trường Việt Nam

Các sản phẩm của thương hiệu EKT khi được nhập khẩu về Việt Nam sẽ được bảo hành chính hãng bởi TFV Industries. Với đội ngũ nhiều kinh nghiệm và hệ thống showroom từ Bắc vào Nam, kỹ năng chuyên nghiệp, hiện đại, TFV Industries sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ nhanh nhất, chất lượng tốt nhất cùng chi phí tiết kiệm nhất.

Các Cell Pin của EKT được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất hiện có trên thị trường, ngang hàng với ngành công nghiệp sản xuất ô tô. Với những bí quyết mạnh mẽ của mình, EKT biết điều gì là quan trọng và then chốt đối với nhu cầu của khách hàng.

Bất kể nhu cầu của bạn dùng cho các thiết bị như xe nâng, xe golf, xe điện,...  hay phục vụ cho việc lưu trữ năng lượng, sản phẩm của EKT đã được chứng minh trên thị trường là cái tên "đáng tin cậy và mạnh mẽ".

Ắc quy lithium EKT sử dụng cho xe nâng hàng tại TFV

Sản phẩm ắc quy lithium EKT được tạo ra tại các nhà máy theo quy trình tự động và được EKT quản lý theo hệ thống MES. Mọi Cell và hệ thống đều có thể theo dõi được, giúp quản lý một cách tối đa về chất lượng sản phẩm.

EKT có thể cung cấp dịch vụ dựa trên đám mây, nhờ vào việc triển khai công nghệ viễn thông và ứng dụng điện thoại di động (Lithium Partner).

Khi nói đến các thành phần, bạn có thể xác định chính xác các thành phần trong mỗi hệ thống Pin từ cơ sở dữ liệu của EKT.

Ắc quy lithium EKT tại TFV Industries sẽ mang đến cho khách hàng cái nhìn khác biệt trong việc sử dụng năng lượng cho xe nâng hàng, xe golf, xe điện,.... Với dòng sản phẩm này, khách hàng sẽ tiết kiệm được đến 80% chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả tối ưu.

 

Các đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng ắc quy lithium có thể liên hệ:

Công ty TNHH TFV INDUSTRIES

Showroom 1: Trung tâm TM Mê Linh Plaza, thị trấn Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Showroom 2: 089 Đường ĐT 746, Tân Hòa, Tân Vĩnh Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương

Hotline: 0916.929.883 – 024.7303.4688

Email: sales@tfv.vn

Website: https://tfv.vn

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0919159338