Xe nâng động Reach stacker Trung Quốc Baoli cho kệ đôi ER15-101, hiệu KION BAOLI

Thương hiệu: KION BAOLI Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Xe nâng động cơ điện  reach stacker cho kệ đôi ER15-101 hiệu KION BAOLI. Được sản xuất để mang lại độ tin cậy và hiệu suất lâu dài KION tập đoàn xe nâng lớn nhất Châu Âu nổi tiếng với sự...

Xe nâng động cơ điện  reach stacker cho kệ đôi ER15-101 hiệu KION BAOLI. Được sản xuất để mang lại độ tin cậy và hiệu suất lâu dài

KION tập đoàn xe nâng lớn nhất Châu Âu nổi tiếng với sự kết tinh bởi 3 yếu tố: Bảo trì Nhật- Hiệu năng Đức- Giá cạnh tranh.

 Xe stacker cho kệ đôi, hiệu KION BAOLI 1.5T là sản phẩm lý tưởng sử dụng trong các nhà kho có kích thước nhỏ hơn các xe nâng truyền thống. Có thể dễ dàng đi qua từng lối nhỏ trong kho, làm cho quá trình vận chuyển trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

Thông tin về xe nâng Reach stacker ER15-101 hiệu Kion Baoli

Tên Code

TFV127

Danh mục sản phẩm 1

1. Xe nâng KION

Danh mục sản phẩm 2

1.1. Xe nâng Trung Quốc Baoli

Danh mục sản phẩm 3

1.1.3. Xe nâng Stacker Trung Quốc Baoli

Tên sản phẩm

Xe nâng reach stacker Trung Quốc kệ đôi ER15-101
Loại khung  
Thông số kỹ thuật

Moel: ER15-101

Tải trọng nâng: 1500kg

Chiều dài tổng thể xe: 2340mm

Chiều rộng xe: 1100mm

Bán kính quay vòng: 1690mm

Tốc độ khi di chuyển (km/h): Khi đi tiến 5.5/6  (kim/h)

KION Group tập đoàn xe nâng lớn nhất châu Âu.

Kho hàng

Hàng đặt tại nhà máy

Thời gian giao hàng

70-80 ngày

 

- Xe được tích hợp công nghệ AC tiên tiến, cung cấp một động cơ mạnh mẽ dể điều khiển

.- Cấu hình hộp số dọc mang lại sức mạnh vượt trội cho cấu trúc của nó, mang lại tính năng tuổi thọ cao.

- Một hệ thống giải phóng nhiệt cải tiến được cung cấp bởi quạt điện ngăn không cho các bộ phận bên trong ER15-11 quá nóng, do đó cho phép thời gian hoạt động liên tục lâu hơn để tăng năng suất.

- Tay điều khiển gắn ở giữa được thiết kế sao cho khoảnh cách giữa người vận hành và xe nâng điện có một cái nhìn tuyệt vời về các đầu nĩa. Tay cầm điều khiển cũng dễ dàng và thoải mái với các ngón tay nâng và các nút thấp hơn và cần gạt tiến lùi của ngón cái.

Hình ảnh thêm về xe: 

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338